More
  spot_img

  แปรงสระผม ไอเทมสำหรับทำความสะอาดผมพร้อมให้ความผ่อนคลาย

  แปรงสระผม ไอเทมเพื่อความสะอาดพร้อมให้ความผ่อนคลาย

  แปรงสระผม หลาย ๆ คนอาจจะงงว่ามีไอเทมแบบนี้อยู่ด้วยหรอ หรืออาจจะสงสัยว่าทำไมเราจะต้องใช้แปรงในการสระผมด้วย เพราะในเมื่อเราสามารถใช้นิ้วมือของเราในการสระผมก็ได้ จะต้องซื้อให้เปลืองเงินทำไม ? แต่รู้รึเปล่าว่าแปรงสระผมเป็นไอเทมที่มีประโยชน์กว่าที่หลายคนคิดเยอะเลยนะ

  เพราะแปรงสระผมนอกจากช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนหนังศีรษะและเส้นผมแล้ว ยังส่วนในการช่วยลดปัญหารังแค และช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบนหนังศีรษะ และการใช้แปรงสระผมนวดเบา ๆ บริเวณหนังศีรษะนั้นจะทำให้เซลล์ Dermal Papilla ที่อยู่ใต้ผิวหนังเกิดการยืดตัวและกระตุ้นให้เกิดการสร้างเส้นผมใหม่ อีกทั้งยังช่วยให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และช่วยลดความเครียดอีกด้วย

  เป็นยังไงกันบ้างหลังจากรู้ถึงประโยชน์ของแปรงสระผมกันไปแล้ว เชื่อว่าหลาย ๆ คนเริ่มอยากจะลองหามาใช้กันบ้างแล้วใช่มั้ยล่ะ Inzpy เลยมีแปรงสระผมน่าใช้มาแนะนำกัน จะมีแบรนด์อะไรบ้างตามมาดูกันเลย

  • Fillimilli Shampoo Brush

  Shampoo Brush แปรงสระผม

  แปรงสระผมจากแบรนด์ Fillimilli จากประเทศเกาหลี ที่จะช่วยนวดหนังศีรษะ ขจัดสิ่งสกปรกตกค้างบนหนังศีรษะและเส้นผม ช่วยลดปัญหาเรื่องรังแค และขจัดเซลล์ผิวเก่าของหนังศีรษะ ช่วยเกลี่ยเนื้อแชมพูให้กระจายได้ทั่วหนังศีรษะจึงช่วยให้ประหยัดแชมพูอีกด้วย

  • Jordan & Judy แปรงหวีและสระผมซิลิโคน แบบพกพา From Xiaomi Youpin

  Shampoo Brush แปรงสระผม

  Jordan & Judy แปรงหวีและสระผมซิลิโคน สามารถใช้ได้กับผมเปียกและผมแห้ง ตัวหวีเป็นซิลิโคนนุ่มที่มีความหนาและสม่ำเสมอไม่ดึงผม ไม่ทำให้ผมพันกัน ช่วยกระตุ้นหนังศีรษะให้ผมยาวและหนาเร็วขึ้น และช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างบนหนังศีรษะ ลดปัญหารังแค

  • Muji Hairbrush Polypropylene Scalp Care Brush

  Shampoo Brush แปรงสระผม

  แปรงสระผม จากแบรนด์ Muji ที่จะช่วยนวดหนังศีรษะ ขจัดสิ่งสกปรกตกค้างบนหนังศีรษะและเส้นผม ช่วยลดปัญหาเรื่องรังแค ช่วยกระตุ้นหนังศีรษะให้ผมยาวและหนาเร็วขึ้น ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ลดช่วยความมันของหนังศีรษะ ตัวหวีมีช่องสำหรับระบายน้ำ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการสะสมของเชื้อรา

  • CBG Devices Spa Hair Washer

  Shampoo Brush

  แปรงสระผมซิลิโคนจากแบรนด์ CBG Devices ที่อ่อนโยนต่อหนังศีรษะและเส้นผม ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนบนหนังศีรษะ ลดการอุดตัน และกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด รวมทั้งช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม มาพร้อมกับแป้นจับเพื่อความสะดวกสบาย และไม่หลุดมือขณะใช้

  • GRAFEN Edge Finger Shampoo Brush

  Shampoo Brush

  แปรงสระผมที่ทำมาจากซิลิโคนทางการแพทย์โดยเฉพาะจากประเทศเกาหลี มาพร้อมกับที่จับแบบสวมทำให้จับถนัดมือเพื่อป้องกันไม่ให้ลื่นขณะใช้งาน มีคุณสมบัติช่วยลดแบคทีเรีย เชื้อรา และรังแคบนหนังศีรษะ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ลดช่วยความมันของหนังศีรษะ ช่วยตีฟองให้กับแชมพู

  • NATURE REPUBLIC Beauty Tool Shampoo Brush

  Shampoo Brush แปรงสระผม

  แปรงสระผมจากแบรนด์ NATURE REPUBLIC ช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างบนหนังศีรษะและเส้นผม ช่วยลดปัญหาเรื่องรังแค ช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม มาพร้อมกับแป้นจับเพื่อความสะดวกสบาย มาพร้อมกับที่จับแบบสวมทำให้จับถนัดมือเพื่อป้องกันไม่ให้ลื่นขณะใช้งาน

  • Dr. FORHAIR Cleansing Scalp Brush

  Shampoo Brush

  แปรงสระผมแบรนด์ Dr. FORHAIR จากประเทศเกาหลี ที่มีคุณสมบัติช่วยลดแบคทีเรีย เชื้อรา และรังแคบนหนังศีรษะ ช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม ช่วยนวดหนังศีรษะ ขจัดสิ่งสกปรกตกค้างบนหนังศีรษะและเส้นผม ช่วยลดปัญหาเรื่องรังแค และขจัดเซลล์ผิวเก่าของหนังศีรษะ

  เป็นยังไงกันบ้างกับไอเทม แปรงสระผม แต่ละแบรนด์ที่เราเอามาฝากกัน น่าใช้สุด ๆ เลยใช่มั้ยล่ะ เอาเป็นว่าถ้าใครชอบตัวไหน สนใจแบรนด์อะไรก็ลองไปซื้อมาใช้กันได้นะ นอกจากจะได้สุขภาพหนังศีรษะและเส้นผมที่ดีแล้วเนี่ย ยังช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายและลดความเครียดได้ด้วยนะ เป็นไอเทมที่บอกเลยว่าไม่มีไม่ได้แล้ว 🙂

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended