More

  ทำผมอบป้าซารางเฮอย่างไร ให้มัดใจสาวๆ ติดตรึม

  Korean Hairstyle ทำผมอบป้าซารางเฮ  อย่างไร ให้มัดใจสาวๆ ติดตรึม – ผู้ชายที่หน้าตาดีบางครั้งก็ดูไม่มีเสน่ห์ได้เช่นกัน เสน่ห์ของผู้ชายไม่ได้อยู่ที่หน้าตา และคารมเพียงอย่างเดียว แต่คงประกอบของเสน่ห์ที่หน้ามองในตัวของผู้ชาย คือ ทรงผม ที่สามารถเปลี่ยนแปลงบุคลิก หน้าตาของเราให้ดีขึ้น หรือแย่ลงได้ในพริบตา

  สิ่งที่จะเสริมความหล่อให้กับผู้ชายได้ดีที่สุดอย่างที่บอกไป คือ ทรงผม (hairstyle) ส่วนใหญ่เรามักจะเห็นชายไทยนิยมตัดผมรองทรง หรือ อันเดอร์คัตสั้น แบบทรงฝรั่ง ซึ่งเป็นทรงที่บ่งบอกความเป็นผู้ชาย และความเท่ได้เป็นอย่างดี แต่ปัจจุบันแฟชั่นทรงผมของเหล่าผู้ชายนั้นมีหลายทรงมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะทรงผมแบบ “อบป้าซารางเฮ” ที่นิยมตัดในหมู่ของดารานักร้องเกาหลี และแพร่หลายในบ้านเราอีกด้วย

  ทรงผมอบป้าซารางเฮเป็นอย่างไร

  เชื่อว่าผู้ชายส่วนใหญ่รู้จัก และคุ้นตาเป็นอย่างดีอยู่แล้วกับทรงผมที่ได้รับอิทธิพลมาจากดาราเกาหลี ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นทรงผมที่อาจจะต้องมีการจัดแต่งบางเล็กน้อย และมีความแตกต่างจากทรงผมที่ชายไทยนิยมตัดอยู่พอสมควร ทำให้หลายคนไม่มั่นใจว่าหากตัดทรงแบบดาราเกาหลีแล้วจะออกมาดูดีหรือไม่ อย่างไรก็ตามผู้ช่วยในช่วงวัยรุ่น หรือช่วง 20-30 ปี “ทรงผมอบป้าซารางเฮ” กลับได้รับความนิยมเป็นจำนวนมาก

  korean hairstyle
  Cr: Photo menshairstyletips.com

  ด้วยรูปร่างหน้าตาของชายไทยสมัยนี้มีความหล่อแบบละมุนขึ้นทำให้ทรงผมที่ได้รับอิทธิพลจากเกาหลี มีความเข้ากับใบหน้าของวัยรุ่นไทยเป็นอย่างมาก ซึ่งจริงๆ แล้วทรงผมแบบเกาหลีนั้น ไม่ว่าหน้าตาคุณจะดูไม่ตี่ ไม่ขาว ก็สามารถตัดได้เช่นกัน โดยอาจจะต้องเลือกทรงผมที่เข้ากับลักษณ์ของคุณมากที่สุด

  ทรงผมแบบเกาหลี บางทรงอาจจะมีความเป็นแฟชั่นเอามากๆ หากคุณเป็นคนที่ชอบแต่งตัว หรือ มีความมั่นใจและเป็นตัวของตัวเองก็มีอยู่หลายทรงที่คุณอาจจะต้องชอบอย่างแน่นอน โดยวันนี้เรามีทรงผมที่ผู้ชายทุกคนตัดแล้ว สาวๆ จะต้องร้องกรี๊ด เพราะความหล่อความเท่ที่เสริมด้วยทรงผมที่เรากำลังจะแนะนำให้คุณย่างแน่นอน

  ทรงผมสไตล์เกาหลี korean hairstyle ที่สาวๆ ต้องร้องกรี๊ด

  ทรงผมเกาหลีแนวแดนดี้ Dandy haircut

  Dandy haircut เป็นทรงผมที่ได้รับความนิยมมากๆ ทั้งในเกาหลี และญี่ปุ่น ด้วยการใช้กรรไกซอยผมทั้งหัวในการข้นทรง โดยแถมจะไม่ใช้ปัตตาเลี่ยนไถผมเลย ทรงนี้จะเน้นความน่ารัก และความขี้เล่นให้กับผู้ตัดได้เป็นอย่างดี ส่วนใหญ่จะได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นมากกว่า

  koreanhairstyle2
  Cr: Photo menshairstyletips.com
  ทรงผมคอมม่า (,)

  ใครที่ชอบความมีลูกเล่นของทรงผมจะต้องถูกใจกับทรง คอมม่า (,) โดยการเกิดลักษณะคอมม่า (,) กับบริเวณผมหน้านั้นจะขึ้นอยู่กับการเซ็ตด้วย ทั่วไปแล้วหากคุณต้องการตัดผมเพื่อให้เซ็ตแบบคอมม่า (,) จะต้องมีการแบ่งผมแสกไปด้านใดด้านหนึ่ง และธรรมการซอยด้านผมด้านบนแล้วแต่เทคนิคของช่าง ในการเซ็ตหากต้องการให้ผมอยู่ทรงเป็นคอมม่า (,) แนะนำให้ใช้สเปรย์ในการเซ็ตจะดีกว่า

  ทรงผมคอมม่า (,) korean hairstyle
  Cr: Photo menshairstyletips.com
  ทรงผม Mullet หรือทรงรากไทร

  Mullet  หรือทรงรากไทร เราจะเจอทรงนี้บ่อยขึ้นในดาราศิลปินไทยไม่ว่าจะเป็น บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล หรือ พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร ที่กำลังดังมากๆ ในตอนนี้ ซึ่งเหมาะมากสำหรับผู้ชายสายแฟชั่น ยิ่งหากมีการเซ็ตผมหน้าขึ้นไป ยิ่งจะเพิ่มความเท่ให้กับทรงผมเป็นอย่างมากอีกด้วย

  233
  Cr: Photo menshairstyletips.com
  ผมปัดข้างเยอะๆแสกเป๋แบบ swag

  สำหรับผู้ชายคนไหนที่อยากดูแม่น เพราะใบหน้าไม่เหมาะกับทรงที่ดูอบอุ่น แนะนำทรงผม ผมปัดเป๋ แสกข้างแบบ swag ซึ่งเรามักคุ้นตากับทรงนี้เพราะได้รับความนิยมในหมู่ฝรั่งเป็นอย่างมาก หรือเห็นได้จาก สามหนุ่ม เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร ที่นิยมตัดทรงผมนี้เป็นประจำ

  hairstyle
  Cr: Photo menshairstyletips.com
  ผมแสกกลาง

  เป็นทรงผมง่ายๆ ที่ผู้ชายๆ คนชอบทำ โดยส่วนใหญ่ทรงผมพื้นฐานของการแสกกลางให้สวย มักจะตัดรองทรงต่ำ หรืออันเดอร์คัตรองหวีแบบเกาหลี เพราะให้ทรงผมที่ตัดสามารถแสงกลางได้อย่างสวยงาม

  hairstyle
  Cr: Photo menshairstyletips.com
  ทรงผมดัดลอน

  ทรงผมเกาหลีคงหน้าไม่พ้นการดัดลอน ซึ่งการดัดลอนสามารถนำไปประยุกต์ได้กับเกือบทุกทรงที่เราแนะนำไปก่อนหน้านี้ได้เลย โดยจะเพิ่มความอบป้าซารางเฮให้กับใบหน้าคุณเป็นอย่างมาก ซึ่งคุณสามารถไปทำการลอดถาวร หรือใช้เครื่องในการทำลอนเองได้ไม่ยาก

  hairstyle
  Cr: Photo menshairstyletips.com

  ทั้งหมดนี้เป็นไอเดียเพื่อให้ผู้ชายทุกคนที่ต้องการเปลี่ยนแปลงทรงผมของตัวเองให้ดูทันสมัย และเอาใจสาวๆ สมัยนี้ “ทรง ผมอบป้าซารางเฮ korean hairstyle” จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ และมีทรงให้คุณเลือกมากมายหลายทรง บอกได้เลยว่าหากผู้ชายทุกคนตัดออกมาแล้วสาวๆ ที่คุณกำลังหมายตาอยู่จะหันมามองคุณในทันที ดังนั้นใครที่ไม่รู้ว่าจะตัดทรงผมแบบไหนสามารถนำไอเดียเจากเราไปใช้ได้เลย

  แต่งตัวโทนสีเขียว ต้องแต่งหน้าแบบไหนให้ดูชิค

  แต่งตัวโทนสีเขียว ต้องแต่งหน้าแบบไหนให้ดูชิค คลิก..!!

  Related Post