More
  spot_img

  ใช้หวีอะไรหวีผมก็เหมือนกัน..ไม่จริง! รวมแปรงหวีผมดี ๆ ไอเท็มที่ต้องมีหน้ากระจก!

  ใช้หวีอะไรหวีผมก็เหมือนกัน..ไม่จริง! แปรงหวีผมดี ๆ ไอเท็มที่ต้องมีหน้ากระจก!

  รวมแปรงหวีผม

  รวมแปรงหวีผม รวมแปรงดีๆ ที่จะช่วยนวดหนังศีรษะไปในตัวทุกครั้งที่หวีและดูแลสุขภาพผมของคุณใครพูดว่าใช้หวีอะไรก็เหมือนกัน ไม่จริง!

  วันนี้เราจะมาเปิดโลกวงการหวีให้กับทุกคนกัน ! เราได้รวมแปรงดีๆ มาให้ทุกคนวันนี้ เพราะรู้อะไรมั้ย ? หวีที่ดีจะช่วยนวดหนังศีรษะไปในตัวทุกครั้งที่หวี ช่วยกระตุ้นการไหลเหวียนเลือดของศีรษะเขาเราได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย แปรงหวีผมที่ดี ขนของเเปรงจะช่วยในการถนอมเส้นผมของเรา ทำให้ผมของเราเงางามขึ้น สางผมได้ง่ายขึ้น ผมไม่พันกันและไม่ชี้ฟู!

  ลองดูกันก่อน ลองใช้กันก่อน ลองแล้วเดี๋ยวทุกคนก็จะรู้สึกถึงความแตกต่างเองล่ะ.. จริงๆ นะ เพราะฉะนั้นใช้หวีอะไรหวีผมก็เหมือนกันไม่ได้ จะมาเป็นหวีเหมือนกันไม่ได้จ้า!

  รวมแปรงหวีผม! มาเริ่มเลยที่อันแรก

  1.𝗬𝗔𝗢 𝗦𝘁𝗿𝗼𝗻𝗴 𝗕𝗼𝗮𝗿 𝗕𝗿𝘂𝘀𝗵

  รวมแปรงหวีผม

  หวีแบรนด์เกาหลีที่มาแรงจากแบรนด์ Yao มีให้เลือกหลายแบบ โดยการออกแบบจะออกแบบมาตามลักษณะความยาวผมที่ต่างกันออกไป

  เป็นหวีที่คุ้มค่าแก่การลงทุนค่ะทุกคน! โครงสร้างของหวีมีความแข็งแรง เหมาะสำหรับมนุษย์ผมหนามากๆ ใช้แล้วผมไม่พันกัน ดีไซน์ออกมาได้เก๋มาก โครงสร้างของแปรงออกแบบมาเป็นอย่างดี  ขนแปรง 2 ชั้น สามารถใช้งานคู่กับไดร์เป่าผมได้ มีช่องว่างให้ลมจากไดร์ผ่านเข้าไปยังเส้นผม แข็งแรงทนทาน ทนความร้อน ข้อดีอีกอย่างคือไม่ทำให้เกิดไฟฟ้าสถิตย์ด้วย

  ขนของแปรง มีการผสมผสานระหว่างขนหมูป่าธรรมชาติและไนลอน เพราะว่าขนหมูป่าจะมีความใกล้เคียงกับขนของมนุษย์ ทำให้น้ำมันธรรมชาติของผิวหนังคนเกาะตัวได้ดีกับหวี ไม่กระชากเส้นผมและไม่ทำให้ผมขาดหลุดร่วง ลดไฟฟ้าสถิตและยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ช่วยเพิ่ม Volume ให้กับเส้นผม ทำให้เส้นผมเงางามโดยธรรมชาติ เป็นการบำรุงเส้นผมจากรากสู่ปลายผมได้อย่างปัง ด้ามจับถนัดมือ สามารถบังคับหวีไปในทิศทางต่างๆได้ง่าย

  แต่เตือนไว้ก่อนเลยนะ หวีรุ่นนี้ไม่สามารถใช้งานกับผมเปียกได้นะน้องนะ เพราะจะทำให้หวีเปียกและเหม็นอับได้

  สำหรับราคาของแบรนด์นี้ก็ยังถือว่าไม่แรงมาก ราคาอยู่ที่ 850 บาท ควรค่าแก่การลงทุน ! ทุกคนสามารถไปตำกันได้ตามพิกัดนี้เลย YAO Hairbrush Thailand

  2.aveda wooden paddle brush

  รวมแปรงหวีผม

  แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่เชี่ยวชาญเรื่องการดูแลเส้นผมม้าก โดยแปรงหวีผมรุ่นนี้ มาพร้อมกับฐานแปรงที่มีขนาดใหญ่ ประหยัดเวลาแปรงผม และขนแปรงคุณภาพ แต่ละซี่ของแปรงจะช่วยกระตุ้นและนวดหนังศีรษะไปในตัว ช่วยนวดศีรษะให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น ทำให้รากผมแข็งแรงรวมถึงกระตุ้นให้ผมงอกใหม่

  ด้วยฐานแปรงที่ใหญ่จึงเหมาะกับคนที่มีผมหนาหรือผมยาว เพราะสามารถเก็บผมได้เยอะ ช่วยลดการขาดหลุดร่วงและพันกันของเส้นผมได้อย่างดีเยี่ยม ใช้ได้ทั้งผมเปียกและแห้ง

  ราคาหวีชิ้นนี้ จะอยู่ที่ 1290 บาท เชิญไปตำกันตามพิกัดนี้กันได้เลยค่ะ คลิก

  3.AbyssianClassic Wooden Hairbrush

  รวมแปรงหวีผม

  ตัวหวีผลิตจากไม้ธรรมชาติ Schima  ด้านหลังแกะสลักลายลูก ให้กลิ่นอายความคลาสสิกสุดๆ ผลิตจากประเทศฮ่องกง ตัวฐานแปรงบุนุ่ม ปลายขนไม้ออกแบบให้มีปุ่มกลม สามารถใช้นวดจุดหรือนวดหนังศีรษะให้เลือดไหลเวียนได้ดียิ่งขึ้น ช่วยกระตุ้นการเกิดเส้นผมใหม่

  รวมถึงกระจายน้ำมันธรรมชาติจากโคนผมไปจนถึงปลายเส้นผม ช่วยลดการเกิดไฟฟ้าสถิตที่เส้นผม ไม่ชี้ฟูเป็นเสาอากาศ แถมยังให้ผมเงางามสวยสุขภาพดี นอกจากนี้ ด้วยซี่แปรงที่ห่างกันจึงลดการขาดของเส้นผม เหมาะกับเส้นผมทุกประเภท

  ราคาอยู่ที่ 800 บาท ราคาดี แถมช่วยจัดทรง และนวดหนังศีรษะรวมถึงเส้นมให้เงางามสุขภาพดี ต้องมีนะพส.หวีดีๆแบบนี้ !

  4.Tangle

  มาพร้อมการดีไซน์ที่โดดเด่นสะดุดตาด้วยสีสันที่น่ารักม้าก แปรงหวีผมรุ่นยอดฮิตจาก Tangle Teezer  มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูเส้นผมให้เรียบตรงสวยเหมือนเพิ่งออกมาจากซาลอน โดยไม่ต้องหนีบหรือไดร์ผมให้เสีย!

  เพิ่มด้วยเทคโนโลยีพิเศษ Memory Flex ขนาดผมที่เส้นใหญ่ ฟู หยักศก หวีชิ้นนี้ก็สามารถช่วยให้ผมดูตรงขึ้นได้ นอกจากนี้ ยังช่วยลดการเกิดไฟฟ้าสถิต ลดการขาดร่วงในขณะหวีผม แนะนำอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีผมแห้งเสียและพันกันเป็นประจำให้เรียบลื่นภายในไม่กี่นาที! พกพาง้ายง่าย สะดวก กระทัดรัด

  5.Wet Brush Speed Dry Hair Brush

  ใครที่กำลังหาแปรงหวีผมดี ๆ สักอัน ลองเก็บรุ่นนี้ไว้พิจารณาดูกันได้เลย แบรนด์แปรงหวีผมชิ้นนี้  ได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในไทยและต่างประเทศ

  ขนแปรงรุ่นนี้ เป็นแบบผสมขนแปรงไนลอนและขนหมูป่า แต่มีความพิเศษกว่าแบรนด์อื่น ๆ ตรงที่มีเทคโนโลยีขนแปรง Intelliflex ลิขสิทธิ์เฉพาะของ Wet Brush ที่ออกแบบให้ขนแปรงมีความยืดหยุ่นอย่างพอเหมาะ บริเวณปลายขนมีปุ่มที่สามารถใช้นวดหนังศีรษะได้อย่างดีเยี่ยม รวมถึงขนหมูป่าที่ช่วยเพิ่มความเงางามให้กับเส้นผม เพิ่มความเงางาม ลดผมพันกัน ป้องกันไฟฟ้าสถิตทั้งหมด และลดปัญหาผมชี้ฟู

  6.Philip B Paddle Brush 

  อันสุดท้าย หลายคนต้องร้องอู้หูว หรืออาจจะร้องกรี๊ส เมื่อเห็นราคาน้อง แต่อยากบอกว่าคุณภาพมันดีจริงๆ ใครมีงบต้องจัด!

  ความพิเศษของนางคือขนหมูที่เลี้ยงพิเศษ เนื้อเอาไปทำ Iberico Ham ส่วนขนเอามาทำเป็นแปรง คุณภาพของขนเลยดีเวอร์ อวบอิ่มไปด้วยไขมันและความชุ่มชื้น ด้ามทำมือทุกอัน ช่วยดูดสิ่งสกปรก บำรุงหนังศรีษะและเส้นผม ช่วยปิดเกล็ดผม ช่วยลำเลียงน้ำมันจากโคนผมมาบำรุงให้ถึงปลายผม ไม่ตะกุยเกล็ดผมให้เปิดและช่วยปิดเกล็ดผมให้เรียบ

  และสุดท้ายขอปิดประโยคไปด้วยด้วยราคาของนอ้อง ราคาน้องอยู่ที่ 10,200 บาท …เหม่อมั้ย อย่าพึ่งเหม่อ แพงมั้ย แพงแหละ แต่ของคุณภาพจริงๆนะ ถ้าใครมีงบก็แนะนำให้ซื้อเลย! แต่ถ้ากำลังมองหาตัวเลือกที่ดูงบที่น้อยกว่านี้ แต่ก็มีคณาพดีเหมือนกัน ย้อนกลับขึ้นไปข้างบนเลยจ้า

   


  เครื่องล้างทำความสะอาดผิวหน้า FOREO LUNA ดียังไง ? ซื้อรุ่นไหนปังที่สุด !

   

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended