More
  spot_img

  Dyson Airstrait เครื่องจัดแต่งทรงผมไร้แผ่นความร้อน หนีบผมและเป่าแห้งได้ในเวลาเดียวกัน

  สุดล้ำด้วยนวัตกรรม ล่าสุด Dyson เปิดตัวไอเทมจัดแต่งทรงผมใหม่อย่าง Dyson Airstrait ที่เป็นทั้งเครื่องหนีบผมและเป่าผมได้ในเวลาเดียวกัน นำทีมโดย “จีซู BLACKPINK” Global Brand Ambassador นำเสนอเครื่องทำผมอัจฉริยะนี้ และที่บอกว่ามันล้ำด้วยนวัตกรรมก็เพราะว่าไดสันไม่ได้ใช้แผ่นความร้อนที่ช่วยให้ผมเรียบแต่ไดสันใช้กระแสลมเป่าให้แห้งแทนความร้อน 

  เจมส์ ไดสัน (James Dyson) มีความมุ่งมั่นที่ต้องการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อให้รูทีนชีวิตประจำวันของเราเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น เครื่องหนีบผม Dyson Airstrait ได้รับการออกแบบให้เหมาะกับการใช้ในทุกสภาพเส้นผม ช่วยในการจัดแต่งผมให้ตรงสวย พร้อมดูมีน้ำหนักพลิ้วไหวได้อย่างเป็นธรรมชาติ แต่ยังคงความแข็งแรงและดูสุขภาพดีอยู่เสมอ โดยแกนหนีบผมทั้งสองด้านจะหนีบรับเส้นผม พร้อมปล่อยกระแสลมจากใบพัดแรงดันสูงที่บังคับทิศทางลมให้ตรงไปสู่เส้นผมภายในแกนหนีบด้วยองศาที่แม่นยำ เพื่อเป่าแห้งและยืดผมเรียบตรงในเวลาเดียวกันด้วยเครื่องหนีบผมเพียงเครื่องเดียว

  แกนทั้งสองด้านของเครื่องหนีบผมประกอบไปด้วยช่องสำหรับปล่อยกระแสลมขนาด 1.5 มิลลิเมตร ที่จะปล่อยแรงลมความดันสูงออกจากแกนทั้งสองด้านในมุม 45 องศา ผสานพลังเพื่อสร้างแรงลมและควบคุมให้ลมกดต่ำลงในทิศทางเดียวเพื่อรีดผมให้เรียบตรง ขณะที่ก็ช่วยเป่าแห้งไปพร้อมกันซึ่งกระแสลมที่ถูกควบคุมทิศทางนี้จะช่วยจัดแต่งเส้นผมให้เรียบลื่นและเงางาม

  Dyson Airstrait

  ขณะที่ผมเปียก “น้ำ” จะทำให้พันธะในเส้นผมอ่อนแอลง มีความยืดหยุ่นมากขึ้นเราจึงค้นพบวิธีการจัดแต่งทรงผมที่ทำร้ายเส้นผมน้อยลง ผ่านการใช้ความร้อนในระดับที่เหมาะสมและกระแสลมที่ควบคุมทิศทางได้

  Dyson Airstrait

  การจัดแต่งทรงผมด้วยกระแสลมช่วยให้ได้ทรงผมที่เรียบแต่ก็ยังดูมีน้ำหนักและวอลลุ่ม เมื่อเส้นผมแห้งและเรียงตัวแล้ว พันธะในเส้นผมจะถูกปรับรูปแบบใหม่ และทำให้ผมอยู่ทรง ด้วยมอเตอร์ Hyperdymium ที่ได้รับการพัฒนาด้านวิศวกรรมมาโดยพิเศษ เพื่อนำมาปรับใช้ให้กลายเป็นหัวใจสำคัญของเทคโนโลยีการดูแลเส้นผมของ Dyson โดยมอเตอร์นี้มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา แต่ทรงพลังมากพอที่จะสร้างกระแสลมเพื่อเป่าแห้งและรีดผมให้เรียบตรงได้ในเวลาเดียวกัน 

  Dyson Airstrait

  ด้วยใบพัด 13 แฉกหมุนพัดเร็วถึง 106,000 รอบต่อนาที ซึ่งสร้างกระแสลมได้กว่า 11.9 ลิตรต่อวินาที และสร้างแรงดันอากาศมากถึง 3,500 กิโลปาสกาล ซึ่งเพียงพอสำหรับการยืดผมพร้อมเป่าแห้ง และด้วยมอเตอร์ที่มีขนาดเพียง 27 มิลลิเมตร จึงเล็กพอที่จะใส่ไปในด้ามจับและช่วยผลิตกระแสลมที่ทรงพลัง

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Dyson Hair (@dysonhair)

  ประกอบด้วยโหมดจัดแต่งทรงผมแบบ ‘เปียก’ และ ‘แห้ง’ รวมถึงโหมด ‘เป่าเย็น’ เพื่อเซ็ตทรงผม โดยโหมดเปียกและแห้งเป็นโหมดที่ถูกตั้งระดับความร้อนและกระแสลมไว้ล่วงหน้าเพื่อผลลัพธ์ทรงผมที่ดีที่สุด

  สำหรับโหมด ‘เปียก’ ผู้ใช้งานสามารถเลือกอุณหภูมิความร้อนได้ 3 ระดับ ตั้งแต่ 80, 110, และ 140 องศาเซลเซียส และสำหรับโหมด ‘แห้ง’ ผู้ใช้งานสามารถเลือกอุณหภูมิระหว่าง 120 หรือ 140 องศาเซลเซียส หรือสามารถเพิ่มอุณหภูมิด้วยตัวเองในโหมด ‘boost’ ขณะที่ระบบควบคุมกระแสลมจะมีทั้งหมด 2 ระดับความเร็ว ได้แก่ แรงลมต่ำและแรงลมสูง รวมถึงลมเย็นและโหมดเป่าแห้งที่โคนผม


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended