More
  spot_img

  ที่สุดของผมโกลว์ กับออยล์บำรุงผมที่จัดว่าเป็น The Best !!

  ผมโกลว์สวย กับออยล์บำรุงผมที่จัดว่าเป็น The Best !!

  ที่สุดของผมโกลว์สวย กับออยล์บำรุงผมที่จะช่วยบำรุงผมให้ผมดูเงางาม โกลว์สวย เปล่งประกาย ใครที่กำลังเผชิญกับปัญหาผมแห้งเสีย ผมลีบแบน ผมขาดง่ายพัน หรือปัญหาผมอื่น ๆ ใช้แชมพูและครีมนวดแล้วก็ยังเอาไม่อยู่ เรามีอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยฟื้นฟูผมที่แห้งกร้าน ชี้ฟูให้กลับมาเงางาม ดูโกลว์สวย นั่นคือ “ใช้ออยล์บำรุงผม”

  ซึ่งวันนี้ Inzpy ก็มีออยล์บำรุงผมตัวเด็ดมาฝากทุกคนกันด้วย แต่ละตัวจะมีอะไรบ้าง และจะมีความพิเศษอย่างไร ติดตามอ่านต่อกันได้เลย !

  แนะนำ ! ที่สุดของผมโกลว์สวย กับออยล์บำรุงผมที่จัดว่าเป็น The Best !!

  1.L’OREAL PARIS ELSEVE EXTRAORDINARY OIL ขวดสีทอง

  L’OREAL PARIS ELSEVE EXTRAORDINARY OIL ขวดสีทอง ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ เอ็กซ์ตรอว์ดินารี่ ออยล์ เซรั่มออยล์บำรุงผมจากแบรนด์ “ลอรีอัล” ความปังของน้องคือ น้องออยล์จากลอรีอัลนี้เค้าขึ้นชื่อว่าเป็น “ออยล์บำรุงผมอันดับ 1 ของโลก” เลยนะ มันขนาดนั้นเลยแหละเออ ความปังนี้

  ผสานคุณค่าของน้ำมันและดอกไม้ 6 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น โลตัส คาโมมาย โรส เทียเร่ ลินซีด และซันฟลาวเวอร์ ช่วยชุบชีวิตผมให้กลับมานุ่มลื่นตลอดเส้น พร้อมปกป้องเส้นผมจากความร้อนสูงถึง 230 องศา ลดการขาดหลุดร่วงได้ถึง 98%  สามารถบำรุงได้ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นก่อนสระผม ก่อนทำสีผม ก่อนไดร์ ก่อนทำกิจกรรมกลางแจ้ง แถมปกป้องผมจากแสงแดดที่จะมาทำร้ายถึง 43% ให้ผมเรียบลื่นเงางามขึ้น 87% ซึมซาบเร็ว บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ หาซื้อได้ไม่ยากด้วยนะคะ เพียงแค่ คลิกที่นี่เลย !

  2.LOLANE Natura Daily Hair Serum Magic In One 

  เซรั่มบำรุงผมสูตรเข้มข้น อุดมไปด้วยคุณค่าจากสารสกัดเมล็ดโจโจ้บา ช่วยให้ผมนุ่มสลวยทันทีที่ลูบไล้ เรียบลื่น จัดทรงง่าย ผสานกับสารสกัดจากเมล็ดทานตะวันและเมล็ดแมคคาเดเมีย ช่วยฟื้นฟูผมที่แห้งเสียมากให้ดูเงางาม หวีง่าย ผมเรียงตัวสวยไม่พันกัน และเสริมด้วยวิตามินอี ที่ช่วยปกป้องผมจากมลภาวะ ช่วยให้ผมไม่ขาดหลุดร่วงง่าย ปกป้องผมแตกปลาย 5 ซม.

  3.Dove Intense Repair Daily Hair Vitamin 

  บิด บีบ ลูบ… กับวิตามินอาหารผมสำหรับผมเสียมากในรูปแบบแคปซูล พกพาง่าย หยิบใช้ตอนไหนก็สะดวก วิตามินบำรุงผมเพื่อผมสุขภาพดีและป้องกันผมเสีย ปกป้องเส้นผมจากการถูกทำร้าย เช่น แสงแดด มลภาวะต่าง ๆ

  ด้วยส่วนผสมของโบทานิกเอ็กซ์แทร็กต์ วิตามินอี และมิเนอรัล ออยล์ และสูตรไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้ผมที่อ่อนแอและแห้งเสียได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก

  เพียงแค่ 1 แคปซูลต่อวัน ผมก็ดูสวยสุขภาพดีได้แล้ว แถมยังหอมระเรื่ออีกด้วย บิดหรือหมุนแคปซูลเบา ๆ แล้วบีบวิตามินลงฝ่ามือ ลูบไล้ให้ทั่วเส้นผม เน้นจากกึ่งกลางของผมไปจรดปลายผม แล้วใช้นิ้วหรือหวีสางผมอีกรอบ ผมก็สวยปังดูสุขภาพดีทันที สามารถช็อปออนไลน์ได้ที่นี่เลย คลิก !!

  4.Pantene PRO-V Miracles Vita-Fusion Dual-Active Oil Serum

  แบรนด์ทรีตเม้นท์ อันดับ 1 ในญี่ปุ่น กับเซรั่มช่วยปรับสภาพเส้นผม ที่มีส่วนผสมทั้งจากน้ำนมและออยล์เซรั่มในหลอดเดียว ช่วยให้ผมแห้งหยาบกระด้างกลายเป็นผมนุ่มลื่นน่าสัมผัสดุจไหมแคชเมียร์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ มาพร้อม LIPO SHOT ในเซรั่มบำรุงผมพิเศษ ช่วยเติมเต็มรูพรุนในเส้นผม ดูแลรักษาผมเสียอย่างรุนแรง

  ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่มี 10X โปรวิตามิน เอสเซนส์บำรุงความงามให้กับเส้นผม อควาเซรั่มช่วยฟื้นบำรุงผม และออยล์ช่วยล็อคความชุ่มชื้น สามารถใช้ได้ทุกช่วงเวลา แถมยังมีกลิ่นหอมหวานของแอปเปิ้ลและดอกกุหลาบให้กับเส้นผมอ่อน ๆ อีกด้วย

  5. Mise En Scène Perfect Serum Original

  เซรั่มบำรุงผม Mise En Scène Perfect Serum Original ผมสวยได้ใน 3 วัน ! ออยล์เซรั่มบำรุงผมสูตรเข้มข้น ด้วยสารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติ 7 ชนิดที่ถูกคัดสรรอย่างพิถีพิถัน ให้เส้นผมเงางาม กักเก็บความชุ่มชื้น รักษาสมดุลระหว่างน้ำและน้ำมันในเส้นผม ช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งเสียให้กลับมาสวยเด้ง โกลว์ น้องเค้าเป็นเซรั่มบำรุงผมอันดับ 1 ในเกาหลีเลยนะ แถมได้รับการพิสูจน์จากกลุ่มวิจัยทางคลินิกแล้วด้วยว่า สามารถฟื้นบำรุงผมเสียให้ดีขึ้น เพียงใช้แค่ 3 วัน !! เหมาะกับคนผมแตกปลาย ขาดง่าย แถมหอมติดผมด้วยนะ

  สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ผมแห้งแตกปลาย ขาดง่าย ชี้ฟูง่าย สารพัดปัญหาผม ลองดูออยล์บำรุงผมที่เรามาแนะนำให้ในวันนี้ ลองไปหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ บอกเลยว่าของเค้าดีจริง ๆ ค่า และต้องหมั่นบำรุงกันบ่อย ๆ ด้วยนะ ทาแค่ทีเดียวหรือรอบเดียวอาจจะไม่ช่วยนะคะ คราวหน้าเราจะมีเคล็ดลับหรือไอเทมอะไรมาฝากกันอีก อย่าลืมรอติดตามกันด้วยนะคะ


  ใช้หวีอะไรหวีผมก็เหมือนกัน..ไม่จริง! รวมแปรงหวีผมดี ๆ ไอเท็มที่ต้องมีหน้ากระจก! คลิกที่นี่

   

   

   

  Related Post

  Most Popular

  Recommended