More
  spot_img

  รวม 10 ครีมนวดผม ไอเทมเพื่อผมนุ่มสลวย แถมให้กลิ่นหอมติดทน

  รวม 10 ครีมนวดผม ไอเทมเพื่อผมนุ่มสลวย แถมให้กลิ่นหอมติดทน

  ครีมนวดผม อีกหนึ่งไอเทมที่ทุกคนแทบจะต้องมีติดห้องน้ำไว้เลยใช่มั้ยล่ะ และแน่นอนว่าครีมก็มีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ หลากหลายสูตรเพื่อแก้ไขปัญหาผมที่ตรงจุด Inzpy เลยมีครีมนวดผม ที่จะช่วยบำรุงให้ผมนุ่มสลวย แถมมีกลิ่นหอมทนนานมาฝากกันด้วย จะมียี่ห้อไหนบ้างตามมาดูกันเลย

  • Tsubaki Premium Moist Conditioner

  10 ครีมนวดผม

  ครีมนวดผมสูตรบำรุงช่วยให้ผมชุ่มชื้นจากโคนจรดปลาย ด้วยนวัตกรรมใหม่จาก Tsubaki ที่ช่วยซึมซาบสารบำรุงเข้าสู่ผมได้อย่างล้ำลึก โดยการใช้เทคโนโลยีเดียวกับการทำรีทเมนต์ที่ร้านทำผม มาพร้อมกับความหอมสดชื่นแบบ Fruity floral ที่ผสานระหว่างความหอมอย่างมีระดับจากมวลดอกไม้นานาชนิด และความหอมสดชื่นแบบฟรุตตี้ได้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับผมธรรมดาถึงผมแห้ง

  • COMMON GROUND Conditioner Botanical Scent & Avocado Oil Extracts

  10 ครีมนวดผม

  ครีมนวดผมสูตร Organic จากประเทศออสเตรเลีย ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ มีค่า pH 5.5 จึงเหมาะสำหรับทุกสภาพผม ช่วยคืนความชุ่มชื้นและความนุ่มสลวยให้กับเส้นผมเพื่อผมจัดทรงง่าย ช่วยปรับสมดุลและปรับสภาพเส้นผมด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ คล้ายแป้งเด็ก

  • JMELLA Femme Fatale Hair Treatment

  10 ครีมนวดผม

  รีทเมนต์บำรุงผม ปราศจากสารเคมีอันตรายต่อผิว 12 ชนิด พร้อมความเป็นกรดอ่อน ๆ ใกล้เคียงค่า pH ของผิวหนังตามธรรมชาติ มีส่วนผสมของสารสกัดสิทธิบัตร ด้านการดูแลหนังศีรษะ และการบำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพดี และผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง กลิ่น Femme Fatale กลิ่นหอมของดอกไม้แห่งตะวันออกอันแสนอบอุ่น ด้วยน้ำหอมระดับพรีเมียมจากบริษัทน้ำหอมประเทศฝรั่งเศส

  • Loccitane Intensive Repair Conditioner

  ครีมนวดผมยี่ห้อไหนดี

  ครีมนวดผมที่ช่วยซ่อมแซมและเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเส้นผมที่แห้งเสีย แตกปลาย และถูกทำลาย ฟื้นฟูไฟเบอร์เส้นผมให้แข็งแรงตั้งแต่รากผมจรดปลาย ช่วยให้ผมนุ่มลื่นเป็นประกาย มีชีวิตชีวา ผสมผสานน้ำมันหอมระเหยและส่วนประกอบจากธรรมชาติที่ช่วยซ่อมแซมเส้นผมและให้กลิ่นหอมของอโรม่าที่ช่วยให้ความผ่อนคลาย

  • Kyren Moisture Nature Dear Lavender Treatment

  ครีมนวดผมยี่ห้อไหนดี

  รีทเมนต์บำรุงผม Nature 100% จากเกาหลี ตัวผลิตภัณฑ์ปราศจากสารเคมี อ่อนโยนต่อหนังศีรษะที่แพ้ง่าย และผมเสีย ขาดน้ำหนัก ชี้ฟู แตกปลาย ผสานด้วย Keratin Silk Nourishing System โปรตีนเคราติเสริมความแข็งแรงให้เส้นผม เนื้อรีทเมนต์เข้มข้น ช่วยให้ผมนุ่ม มีน้ำหนัก เงางามอย่างเป็นธรรมชาติ ผ่านการทดสอบว่าไม่มีสารระคายเคืองต่อหนังศีรษะ กลิ่น Sweet Lavender ให้ความหอมสดชื่นจากน้ำมันหอมระเหยจาก Lavender และเปปเปอร์มิ้นท์

  • PANPURI BALANCE Scalp Detox Clarifying Hair Conditioner

  ครีมนวดผมยี่ห้อไหนดี

  ครีมนวดบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ มีส่วนผสมจาก Organic และธรรมชาติช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม และหนังศีรษะ ทำให้ผมเรียบลื่น พร้อมรักษาเซลล์เคราติและเม็ดสีตามธรรมชาติในเส้นผม ทำให้เส้นผมนุ่มสลวย ไม่ชี้ฟู และสารสกัดจากเมล็ดเซเลอรี่ ช่วยลดการระคายเคืองของหนังศีรษะ ลดการสร้างน้ำมันส่วนเกินบนหนังศีรษะ และลดการเกิดรังแคโดยช่วยกำจัดแบคทีเรียบนหนังศีรษะได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมกลิ่นหอมผ่อนคลายจากส้มแมนดาริน ตะไคร้ และเบอร์กามอ

  • Xcute Me Xtra Damage Hair Pearl Treatment

  ครีมนวดผมยี่ห้อไหนดี

  รีทเมนต์บำรุงผมสูตรผสมน้ำมันจากดอกสึบากิ สารสกัดจากไข่มุกธรรมชาติ และเคราติ กลิ่นหอมติดทนนาน ช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งเสียจากมลภาวะและการทำเคมีต่าง ๆ ให้เส้นผมแข็งแรง นุ่มสลวย เงางาม มีน้ำหนัก ฟื้นบำรุงผมแห้งเสียจากมลภาวะและการทำเคมีต่าง ๆ ทั้งการยืด การดัดและย้อมสี ปรับสภาพผมเสียอ่อนแอให้กลับแข็งแรง นุ่มสลวย เงางาม มีน้ำหนักอย่างเป็นธรรมชาติ

  • Mise En Scene Perfect Styling Conditioner

  ครีมนวดผมยี่ห้อไหนดี

  ครีมนวดผมสูตรเซรั่ม สำหรับผมดัดลอนและปกป้องเส้นผมจากความร้อนอันเนื่องมาจากอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม ผสานเทคโนโลยี Style Polymer™ มอบพลังแห่งการปกป้องเส้นผมจากความร้อน และช่วยย่นระยะเวลาการไดร์ผมให้เร็วขึ้น พร้อมเสริมสร้างวอลุ่มและรักษาลอนผมให้อยู่ทรงนานกว่าเดิม

  • Rejoice Perfume Collection Perfume Fresh Conditioner

  10 ครีมนวดผม

  ครีมนวดผมสูตร Perfume Fresh ให้ผมหอม ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม และหนังศีรษะ ทำให้ผมเรียบลื่น พร้อมปกป้องการเกิดรังแค ช่วยลดการระคายเคืองของหนังศีรษะ ลดการสร้างน้ำมันส่วนเกินบนหนังศีรษะช่วยให้ผมนุ่ม มีน้ำหนัก เงางามอย่างเป็นธรรมชาติ

  • Dove Intense Repair Conditioner

  10 ครีมนวดผม

  ครีมนวดผมสูตร Intense Repair เข้มข้นที่ให้ความชุ่มชื้นสูงแต่เส้นผมและหนังศีรษะ เพื่อผู้ที่มีปัญหาผมแห้งเสียโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของเคราติ รีแพร์ แอที ที่ช่วยฟื้นบำรุงผมเสียจากภายในได้อย่างตรงจุด และมีไมโคร มอยส์เจอร์ เซรั่ม ที่จะเข้าไปซ่อมแซมแกนผมที่ถูกทำร้าย เพื่อผมที่เรียบลื่น จัดทรงง่าย ไม่พันกัน หากใช้ต่อเนื่องในระยะยาวก็จะช่วยให้ผมแข็งแรงและลดการขาดหลุดร่วง

  เป็นยังไงกันบ้างกับ 10 ไอเทม ครีมนวดผม เพื่อผมนุ่มสลวยแถมให้กลิ่นหอมติดทนนานที่เรานำมาฝากกัน หวังว่าจะถูกใจเพื่อน ๆ ที่กำลังหาครีมนวดผมที่เหมาะกับผมตัวเองอยู่ หรือกำลังอยากเปลี่ยนครีมนวดกันอยู่นะ 😊

  Related Post

  Most Popular

  Recommended