More
  spot_img

  เผยเคล็ดลับ “การ เขียนคิ้ว” ให้หน้าหวานเหมือนนางเอกเกาหลี

  ส่วนสำคัญที่จะทำให้ใบหน้าของผู้หญิงสวยขึ้นได้คือ การ เขียนคิ้ว การที่มีรูปทรงคิ้วที่สวยเข้ากับใบหน้าจะช่วยส่งเสริมให้หน้าของคุณนั้นสวยขึ้นได้หลายเท่า การปล่อยให้คิ้วรกรุงรังนั้นจะทำให้หน้าดูหม่นหมอง มองแล้วไม่น่าสนใจลดความสวยของคุณลงไปหลายเท่าเลยทีเดียว ดังนั้นการเขียนคิ้วจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ สำหรับผู้หญิง เพราะหลายๆคนไม่ได้เกิดมามีคิ้วที่ขึ้นมาเป็นทรงสวย ขนเรียงเท่ากันทุกเส้น การที่จะมีคิ้วสวยคุณจะต้องสร้างมันขึ้นมาเองเท่านั้น

  ทรงคิ้วยอดฮิตสำหรับสาวเอเชีย

  หากพูดถึงทรงคิ้วที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในเอเชีย คงหนีไม่พ้นการมีคิ้วแบบเหล่าดารานักร้องเกาหลี ที่มีรูปทรงคิ้วที่ดูแล้วละมุนตามากๆ ทำให้สาวไทยหลายๆคนอยากมีคิ้วปังๆ อย่างดาราเกาหลีบ้าง ซึ่งการมีรูปคิ้วแบบนั้นจะทำให้ผู้หญิงดูหน้าเด็กลง แถมยังดูอ่อนโยนขึ้นได้อีกด้วย สามารถดูตัวอย่างทรงคิ้วของนางเอกตัวท็อปของเกาหลีหลายๆ คนได้เลย ไม่ว่าจะเป็น จอน จีฮยอน (Jeon Ji-hyeon) หลายคนคงรู้จักนางเอกคนนี้ในเรื่อง My sassy girl ซึ่ง จอน จีฮยอน มีคิ้วที่ดูแล้วมีพลังมากๆ เพราะเป็นทรงคิ้วที่ตรง แต่ก็ไม่ได้ทื่อไปซะทั้งหมด ยังมีความโค้งเล็กน้อยในบริเวณปลายคิ้ว ซึ่งทำให้หน้าของเธอดูอ่อนโยนขึ้นมากๆ

  เขียนคิ้ว เกาหลี
  Cr: Photo www.scmp.com

  ชเว จีวู (Choi Ji-woo) ที่โด่งดังจากในเรื่อง Crash landing on you จะเห็นว่า ชเว จี วู จะมีรูปคิ้วที่ไม่โก่ง และไม่ตรงจนเกินไป แต่มีความโค้งรับกับดวงตาได้เป็นอย่างดี เสริมให้หน้าดูหวานขึ้นเป็นอย่างมาก และอีกคนที่ขาดไม่ได้สำหรับดาราเกาหลีที่มีทรงคิ้วที่สวยคือ คิม แต ฮี (Kim Tae Hee) นางเอกดังที่มีผลงานล่าสุดอย่างเรื่อง Hi Bye Mama ที่มีฝีมือในการแสดงที่สุดยอดมากๆ ซึ่งรูปคิ้วของ คิม แต ฮี นั้นมีเอกลักษณ์มาก เป็นทรงคิ้วที่ตรงเชิ่ดขึ้นแต่มีการหักปลายเล็กน้อย ทำให้ใบหน้าดูสวยคมขึ้นมาเป็นอย่างมาก

  ทั้งหมดนี้เป็นทรงคิ้วที่สาวๆ หลายคนนั้นอยากที่จะมีคิ้วแบบนี้ ซึ่งการมีรูปคิ้วหรือทรงคิ้วแบบนี้ไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแค่เข้าไปที่ร้านเสริมสวยแล้วขอให้ช่างจัดการปรับทรงคิ้วแค่นี้ก็เรียบร้อยแล้ว แต่สำหรับใครที่มีคิ้วบาง หรือต้องทำการเขียนคิ้วขึ้นมาใหม่ ไม่ต้องเศร้าไป วันนี้ inzpy มีเคล็ดลับ “การ เขียนคิ้ว” ให้หวานเหมือนนางเอกเกาหลีมาฝากกันค่ะ

  เคล็ดลับ “การเขียนคิ้ว” ให้หวานเหมือนนางเอกเกาหลี

  1.เลือกใช้ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น กับแปรงหัวตัด

  การเลือกใช้ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นนั้นก็เพื่อให้ความเข้มของสีที่ลงไปบนคิ้วนั้นมีความเบา และจางกว่าการใช้ดินสอ แต่คุณก็ต้องแตะสีขึ้นมาเพียงเล็กน้อย แล้วทำการสปัดแปรง 1-2 ครั้ง แล้วค่อยๆ เริ่มเขียนบริเวณหางคิ้ว บรรจงสร้างโครงขึ้นมาก่อน แล้วค่อยเริ่มระบายคิ้วจากหางคิ้วมาถึงกลางคิ้ว จากนั้นให้แตะสีที่อ่อนลงมาเพียงเล็กน้อยแล้วค่อยๆ ระบายบริเวณหัวคิ้วให้ดูเป็นธรรมชาติที่สุดเขียนคิ้ว เกาหลี2

  2.ใช้คัตเตอร์บัตเก็บรายละเอียด

  ในการเขียนบางครั้งก็อาจจะมีผิดพลาดบ้างเล็กๆน้อยๆ อย่างเช่น เขียนหางยาวไป ระบายคิ้วเกินกรอบออกมา หรือแม้แต่เขียนคิ้วเข้มเกินไป คุณสามารถใช้คัตเตอร์บัตในการลบสิ่งต่างๆ ได้ โดยไม่ต้องน้ำไปชุบน้ำใดๆทั้งสิ้น ให้ค่อยๆถูอย่างเบามือในบริเวณที่ไม่ต้องการ หรือใช้คัตเตอร์บัตทาเบาๆ ไปที่คิ้วเพื่อให้สีจางลงเขียนคิ้ว เกาหลี3

  3.ใช้มาสคาร่าคิ้วในการจัดแต่งทรง

  การใช้มาสคาร่าคิ้วนั้นสามารถใช้ที่เป็นมาสคาร่าแบบมีสีที่ใช้ย้อมขนคิ้ว สำหรับผู้ที่ย้อมผมเป็นสีอ่อนได้ หรือจะใช้เป็นมาสคาร่าสีใสเพียงอย่างเดียวก็ได้ในการจัดแต่งทรงคิ้ว โดยให้ปัดไปทางเดียวกับหางคิ้ว ส่วนบริเวณหัวคิ้วให้ปัดเฉียงขึ้นไปเพื่อให้ขนคิ้วเรียงตัวเป็นธรรมชาติมากที่สุดเขียนคิ้ว เกาหลี34เพียง 3 เคล็ดลับ การ เขียนคิ้ว ง่ายๆ ที่คุณสามารถมีคิ้วสวยหวานแบบทางเอกเกาหลี แบบ จอน จีฮยอน , คิม แตฮี และชเว จีวู ได้แล้ว แต่ใครที่มีคิ้วหนาเกินไปควรไปกันคิ้วให้มีรูปทรงที่เหมือนกับนางเอกเกาหลีที่ชอบก่อนถึงจะเขียนคิ้วให้ออกมาสวยได้ และสำหรับใครที่คิ้วบางอยู่แล้วแนะนำให้เปิดรูปคิ้วนางเอกที่เราชอบแล้วค่อยๆ วาดไปให้คล้ายที่สุด หากคุณทำเป็นประจำก็จะเกิดความชำนาญ และไม่ต้องเสียเวลาเขียนคิ้วนานๆ อีกต่อไป

  ผมบาง
  https://inzpy.com/beauty/cosmetics-thin-hair/

  หมดปัญหา ผมบาง ด้วยเครื่องสำอางปิดเหม่งที่ต้องมี! ชีวิตดีขึ้นแน่นอน คลิก

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended