More
  spot_img

  หมดปัญหา ผมบาง ด้วยเครื่องสำอางปิดเหม่งที่ต้องมี! ชีวิตดีขึ้นแน่นอน

  ปัญหา “ผมบาง” สำหรับผู้หญิงนั้นเป็นเรื่องที่ทำให้เครียดได้ง่ายๆ โดยเฉพาะเวลาที่ต้องมีการมัดผม หรือ รวบผม คนที่มีผมบางจะรู้ดีเพราะบริเวณไรผมหรือตีนผมตรงหน้าผากนั้นจะเถิกมากกว่าปกติ เพราะด้วยความบางของเส้นผมทำให้เห็นหนังศีรษะได้ชัดเจน อีกทั้งยังทำให้ศีรษะนั้นดูเรียบแบนเพราะผมน้อยจึงเรียบติดไปกับหนังศีรษะอีกด้วย ดังนั้นการทำทรงผมที่จะต้องเก็บผมด้านใดด้านหนึ่ง หรือต้องรวบผมทั้งหมด จะทำให้เห็นหัวเหม่งและผมล้านบริเวณขมับชัดเจนยิ่งขึ้น

  ปัญหาของการมีผมบางที่ทำให้หนักใจ

  การเกิดปัญหาหัวเหม่งและผมล้านบริเวณขมับชัดเจน เป็นปัญหาที่แก้ได้ยากเพราะบางครั้งการมีผมบางเกิดขึ้นจากกรรมพันธุ์ของครอบครัว ถึงจะใช้ยาปลูกผมหรือยาทาเร่งผมต่างๆ ก็ไม่สามารถช่วยให้ผมมันดูหนาขึ้นมาได้ ยิ่งคนที่มีผมเส้นเล็กจะทำให้เห็นถึงปัญหาหัวเหม่งและผมล้านบริเวณขมับได้ชัดเจนขึ้นกว่าคนที่มีผมเส้นหนา ซึ่งปัจจุบันหลายแบรนด์เครื่องสำอางก็ได้เล็งเห็นปัญหาการมีผมบางของสาวๆ จึงได้มีการผลิตเครื่องสำอางที่จะช่วยกลบหนังศีรษะ หรือสร้างไรผมบริเวณหน้าผากขึ้นมา

  ปัญหาของการมี ผมบาง ที่ทำให้หนักใจ
  Cr: Photo freepik.com

  ผลิตภัณฑ์ช่วยกลบไรผม หรือหนังศีรษะ ที่เห็นชัด

  ผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะเป็นตัวช่วยปกปิดไรผมบริเวณหน้าฝากที่บาง หรือบริเวณผมที่เห็นหนังศีรษะชัดเจน เมื่อมีการทำทรงผมที่ต้องเก็บรวมผมขึ้นไป หรือต้องการให้หน้าผากดูมีไรผมเพื่อไม่ให้เห็นเหม่งมากเกินไป ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางเหล่านี้จะช่วยแก้ปัญหาเรื่อง ผมบาง ให้กับคุณได้อย่างแน่นอน จะมีอะไรบ้างไปดูกันได้เลย

  The Face Shop Quick Hair Puff

  สิ่งนี้เรียกว่า พัฟคุชชั่น สูตรกันน้ำสีน้ำตาล เป็นตัวที่จะช่วยปกปิดหนังศีรษะและเพิ่มความหนาของเส้นผมให้แลดูดกดำขึ้นมาได้ในพริบตา ซึ่งทาง The Face Shop ได้ผลิต Quick Hair Puff ให้ทุกท่านได้เลือกใช้อยู่ 2 เฉดสี ซึ่งจะเป็นสีน้ำตาลอ่อน และสีน้ำตาลเข้ม เท่านั้นยังไม่พอผลิตภัณฑ์นี้ยังสามารถควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี ทำให้ผู้ใช้มั่นใจได้เลยว่าจะไม่หลุดลอกระหว่างวันอย่างแน่นอน

  The Face Shop Quick Hair Shadow Long Lasting

  ยังคงหนีไม่พ้นกับ The Face Shop ซึ่งแบรนด์นี้เขาเป็นห่วงในเรื่องของปัญหาของผมอย่างแท้จริง ซึ่ง Quick Hair Shadow Long Lasting จะเป็นผลิตภัณฑ์เพิ่มความหนาแก่เส้นผมบนศีรษะ อีกทั้งยังสามารถใช้สร้างมิติให้กับกรอบหน้าแทนคอนทัวร์ได้อีกด้วย ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะมาในรูปแบบของเนื้อฝุ่นที่สามารถทำการเกลี่ยได้ง่าย กำหนดน้ำหนักของสีได้ดีสำหรับมือใหม่ที่ต้องการใช้ราคา 450 ฿

  The Face Shop Quick Hair Puff ผมบาง

  ODBO Nextgen Magic Touch Hair Shadow

  ผลิตภัณฑ์นี้เป็นตัวช่วยปกปิดผมบาง และเพิ่มความหนาของหนังศีรษะ ที่ราคาย่อมเยาว์จับต้องได้ จากแบรนด์โอดีบีโอ สามารถใช้เติมบริเวณที่ไม่มีเส้นผม รอยแสกผมต่างๆ หรือเติมบริเวณหน้าผากให้คุณดูมีผมหนาขึ้นได้ง่ายๆ โดยมีให้เลือกถึง 3 เฉดในโทนสีน้ำตาล ซึ่งเป็นสีที่เข้ากับผมของคนเอเชียเป็นอย่างมาก
  ราคา 455 ฿

  ODBO Nextgen Magic Touch Hair Shadow ผมบาง

  BSC Hair Liner Cushion Stick

  สำหรับมือใหม่ที่ต้องการแก้ปัญหา ผมบาง จะต้องถูกใจกับสิ่งนี้อย่างแน่นอน ทาง BSC ได้ออกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกปิดผมบางมาให้ เป็นรูปแบบของแท่งเหมือนกับดินสอ ซึ่งคุณสามารถจับขึ้นมาแต่งเติมส่วนที่ต้องการแก้ไขได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังช่วยปรับแต่งรูปหน้าให้สวยชัดมีมิติ และยังใช้ตกแต่งคิ้วได้อีกด้วย
  ราคา 189 ฿

  BSC Hair Liner Cushion Stick

  Mamonde Pang Pang Hair Shadow

  Mamonde ได้สร้างผลิตภัณฑ์ปกปิดช่องว่างระหว่างผมที่จะทำให้ผมของคุณดูหนาขึ้นมาอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมสามารถนำมาใช้เป็นคอนทัวร์ในการสร้างมิติให้กับไรผม กรอบหน้า ให้ดูเรียวขึ้นได้อีกด้วย ซึ่ง Pang Pang Hair Shadow มีทั้งหมด 3 เฉดสีให้คุณเลือก คือ สีน้ำตาลเข้ม น้ำตาลอ่อน และน้ำตาลแดง ตามสีผมของสาวเอเชียโดยเฉพาะ

  Mamonde Pang Pang Hair Shadow

  ทั้งหมดนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยแก้ปัญหาไร ผมบาง เห็นเหม่งชัด หรือเห็นหนังศีรษะที่เห็นชัดตามรอยแสกในการทำทรงผมต่างๆ ที่จะช่วยเสริมให้ทุกคนมีความมั่นใจได้มากขึ้น สามารถใช้ได้ทั้งกับผู้หญิงและผู้ชาย สำหรับใครที่กำลังเจอกับปัญหานี้อยู่อย่าลืมไปหามาลองใช้กันสักชิ้น หรือใครที่ต้องรีบใช้แบบเร่งด่วนและไม่รู้จะไปหาซื้อที่ไหนสามารถใช้อายแชโดว์ หรือที่เขียนคิ้วแทนไปก่อนได้ แต่ในระหว่างวันต้องคอยเช็คดูให้ดีว่ามีคราบของเครื่องสำอางที่ใช้แทนนั้นมาเปื้อนใบหน้าของเราหรือไม่

  ผิวสวย สุขภาพดี สร้างเองได้หากมีสิ่งนี้!

  ผิวสวย สุขภาพดี สร้างเองได้หากมีสิ่งนี้! คลิก!!!

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended