More
  spot_img

  รวมครีมซองเซเว่นงบประหยัด ผิวสวย หน้าเนียน ต้องพกติดกระเป๋า!

  รวมครีมซองเซเว่นงบประหยัด ผิวสวย หน้าเนียน ต้องพกติดกระเป๋า!

  CREAM รวมครีมซองเซเว่นงบประหยัด รูขุมขนกว้าง กระชับหน้าให้เรียบเนียน สวยไร้สิว กันดีกว่า แถมราคาไม่เกินหลักร้อบเรียกว่าสวยแบบประหยัดไปเลยล่ะแม่ และที่สำคัญมีหลากหลายตัวให้เราเลือกใช้เหมาะกับสภาพผิวของเราอีกด้วย หากสาวๆ คนไหนไม่อยากเสียเงินไปกับการดูแลผิวที่แสนแพง ก็ลองวิธีนี้ตาม Inzpy ดูน้าบอกเลยว่ารูขุมขนกว้างจะไม่มีอีกต่อไป!

  CREAM

  Smooth Egg Collagen White Serum

  สำหรับครีมซองแบรนด์นี้เชื่อว่าหลายๆ คนรู้จักกันดีเลยล่ะ ซึ่งนอกจากตัวว่านหาง และมะเขือเทศตัวดังของเค้าแล้ว ก็ยังมีตัวนี้ที่เด็ดไม่แพ้กัน โดยครีมซองตัวนี้จะอัดแน่นไปด้วยสารสกัดนานาชนิดจากไข่แดง, อาร์บูติน, คอลลาเจน, วิตามิน A B C และ E ซึ่งช่วยกระชับรูขุมขน ลดความมันบนใบหน้าที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และช่วยลดจุดด่างดำได้ด้วย ถ้าใช้เป็นประจำล่ะก็ ผิวจะละเอียด กระจ่างใสขึ้น และผิวเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยล่ะ

  ปริมาณ 10 g.

  ราคา 39 บาท

  CREAMRojukiss Perfect Poreless Serum

  เซรั่มตัวดังของแบรนด์ Rojukiss เค้าเลยค่ะ เป็นเซรั่มที่ช่วยจัดการปัญหารูขุมขนกว้างโดยเฉพาะเลย! ซึ่งใครที่มีปัญหาผิวมัน บีบสิว ปัดแก้ม หรือเช็ดหน้าแรงๆ เป็นประจำจนรูขุมขนกว้าง เซรั่มตัวนี้จะช่วยกำจัดไขมันที่อุดตันในรูขุมขน ทำให้รูขุมขนกระชับขึ้น ช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน ละเอียดขึ้น รูขุมขนเล็กลง และแต่งหน้าง่ายติดทนนานขึ้นด้วย!

  ปริมาณ 6 ml.

  ราคา 39 บาท

  Best Korea Poreless White Gluta Booster Serum

  สาวๆ คนไหนที่อยากได้เซรั่มที่ช่วยให้ผิวขาวใส แถมรูขุมขนกระชับด้วย ก็ต้องตัวนี้ไปเลย เพราะเค้าเป็นครีมซองมีส่วนผสมของกลูต้าที่อัดแน่นมาถึง 50 เท่า ซึ่งจะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส จุดด่างดำ รอยต่างๆ ลดลง แถมยังมีสารสกัดจากวิซ ฮาเซล และเปลือกต้นวิลโลว์ ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการกระชับรูขุมขน ใช้แล้วรูขุมขนดูเล็กลง และหน้าใสขึ้นแน่นอน!

  ปริมาณ 10 ml.

  ราคา 49 บาท

  Royal Beauty Gluta Collagen White Serum

  ต่อกันที่เซรั่มตัวนี้ก็เป็นเซรั่ม 2 in 1 กันหน่อยโดยมีส่วนผสมเข้มข้นอย่างกลูต้าไธโอน และคอลลาเจน จัดเต็มมาในซองเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของเห็ดยุโรปตะวันออก ที่ช่วยลดความมัน ช่วยกระชับรูขุมขน และระงับเชื้อแบคทีเรีย รวมถึงสารสกัดจากต้นวิซ ฮาเซล ที่ช่วยจัดการเรื่องรูขุมขนกว้าง ช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยให้ผิวหน้าตึงกระชับเช่นกัน!

  ปริมาณ 10 g.

  ราคา 39 บาท

  JENNY SWEET Vita Essential Brightening & Anti-Wrinkle

  ปิดท้าย cream ทาหน้า สำหรับครีมแบรนด์ซองตัวนี้เรียกว่ามาแบบ 4 in 1  เพราะเค้ามีทั้งส่วนผสมของ Adenosine ที่ช่วยให้ผิวตึงกระชับขึ้น มี Sodium Hyaluronate ที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว และผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้น มีสารสกัดจากเมือกหอยทาก ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ช่วยให้ริ้วรอยจางลง และยังมี Niacinamide หรือวิตามินบี 3 ที่มีช่วยต้านอนุมูลอิสระ ที่เป็นสาเหตุความหมองคล้ำบนใบหน้าอีกด้วย

  ปริมาณ 10 g.

  ราคา 35 บาท

  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)เพิ่มเพื่อน

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended