More
  spot_img

  ผิวสวย สุขภาพดี สร้างเองได้หากมีสิ่งนี้!

  การสร้าง “ผิวสวย” เป็นสิ่งที่ง่ายมาก แต่การมีผิวสวยแล้วจะต้องมีผิวที่สุขภาพดีไปพร้อมๆกันด้วย เพราะจะทำให้ผิวพรรณนั้นดูผ่องใสมีออร่ายิ่งขึ้น การมีผิวพรรณที่ดีไม่ได้หมายถึงคุณจะต้องมีผิวขาวอมชมพูเสมอไป การมีผิวสวย คือการมีผิวที่นุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ให้คุณลองสังเกตไปที่ผิวดูว่าพอได้สัมผัสแล้วผิวของคุณเป็นอย่างไรบ้าง ยิ่งใครที่ต้องออกไปทำงานหรือทำกิจกรรมที่ต้องเจอแดดบ่อยๆ หรืออยู่ในห้องแอร์ทั้งวัน จะเจอกับปัญหาผิวแห้งกร้าน หรือเกิดการหมองคล้ำได้ง่าย

  การบำรุงผิวพรรณให้ดูสวยสุขภาพดี เป็นสิ่งที่คุณจะต้องเริ่มทำ และต้องทำทุกวัน เพราะยิ่งอายุเพิ่มขึ้นการฟื้นฟูผิวก็จะทำได้ยากมากขึ้น การดูแลผิวไม่เพียงแค่มีโลชั่น หรือครีมบำรุงดีๆ ถึงจะทำให้ผิวเราดีขึ้นได้แบบยั่งยืน ถึงเครื่องสำอางจะดีแค่ไหน แต่หากภายในร่างกายย่ำแย่ ก็จะยากต่อการบำรุงผิวจากภายนอกให้มีประสิทธิภาพ

  จะทำอย่างไรให้ผิวสุขภาพดีจากภายใน

  การมีสุขภาพดีจะทำให้ผิวพรรณของตัวเราดีขึ้นไปด้วย ซึ่งการจะมีสุขภาพที่ดี ที่จะส่งผลต่อผิวพรรณนั้นจะต้องเริ่มจาก “อาหารการกิน” ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมากๆ เหมือนคำกล่าวที่ว่า You are …what you eat หรือ กินแบบไหน…ได้แบบนั้น เช่น หากคุณดื่มแอลกอฮอล์มากๆ แน่นอนผิวของคุณก็จะแห้งกร้าน เพราะแอลกอฮอล์จะเข้าไปดึงน้ำในร่างการออกมา หรือในบางคนที่ไม่ทานผักผลไม้ ก็จะทำให้ผิวของคุณไม่ได้รับสารอาหารที่เพียงพอ เพราะในผักผลไม้มีสารอาหารที่สำคัญในการซ่อมแซมบำรุงผิว

  ผิวสวย สุขภาพดี สร้างเองได้หากมีสิ่งนี้!1
  Cr: Photo freepik.com

  อีกสิ่งที่จะทำให้สุขภาพดีขึ้นได้คือ “การออกกำลังกาย” การออกกำลังกายนอกจากจะทำให้สุขภาพดีและแข็งแรงขึ้นแล้ว ยังมีส่วนช่วยให้ผิวพรรณดูกระจ่างใส่ขึ้นอีกด้วย เพราะการออกกำลังการคือการใช้พลังงาน เพื่อให้มีการเผาพลานไขมันหรือสารพิษในร่างกายออกมาผ่านเหงื่อ จะเห็นว่าผู้ชายหลายๆ คนที่ชอบเล่นกีฬาหรือออกกำลังกายจะมีผิวพรรณที่ดี ทั้งที่บางครั้งพวกเขาแทบจะไม่มีการบำรุงผิวเลย ฉะนั้นใครที่พอมีเวลาควรหันมาออกกำลังกายวันละ 30-60 นาทีก็ยังดี

  ตัวช่วยที่จะทำให้ผิวสุขภาพดีจากภายใน

  ในยุคปัจจุบันนี้อย่างที่รู้กันว่าหลายๆ คนนั้นแทบจะไม่มีเวลาในการทำอาหาร หรือการออกไปตลาดหรือซุปเปอร์มาร์เก็ตเพื่อที่จะไปซื้อผักผลไม้ดีๆ มารับระทาน แม้แต่การหาเวลาออกกำลังกายสัก 30 นาทีในแต่ละวันยังยากเลย แล้วจะทำอย่างไรถึงจะมี ผิวสวย ที่สุขภาพดีจากภายในขึ้นมาได้ ซึ่งวันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆสำหรับใครที่ไม่มีเวลาในการทำให้ผิวสุขภาพดีจากภายในได้ โดยมีวิธีดังนี้

  การดื่มน้ำให้เพียงพอในแต่ละวัน

  การดื่มน้ำในแต่ละวันบางคนดื่นเข้าไปเพียงไม่ถึง 2 ลิตรด้วยซ้ำ ถือว่าน้อยมากๆ ซึ่งการดื่มน้ำน้อยจะทำให้ไตทำงานหนักขึ้น ส่งผลให้การขับของเสียถูกขับออกไปได้น้อย ของเสียนั้นก็จะอยู่ในร่างการและผิวพรรณของเรา และยังทำให้ผิวดูแห้งกร้านอีกด้วย ฉะนั้นการดื่มน้ำให้เพียงพอ จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากในแต่ละวัน ยิ่งใครที่พักผ่อนน้อย หรือดื่มแอลกอฮอล์มากๆ ก็จะต้องดื่มน้ำเข้าไปให้มากขึ้น

  การดื่มน้ำให้เพียงพอในแต่ละวัน
  Cr: Photo freepik.com
  อาหารเสริมตัวช่วยที่ดีสำหรับคนที่ไม่มีเวลา

  ในปัจจุบันอาหารเสริมและวิตามินต่างๆ เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากสำหรับใครที่ไม่มีเวลาดูแลร่างกาย การมีอาหารเสริมที่รับประทานง่ายไม่ต้องมีขั้นตอนในการกินที่ยุ่งยาก ถือเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตในยุคนี้เป็นอย่างมาก ซึ่งอาหารเสริมที่เราอยากจะแนะนำนี้จะเปลี่ยนความยุ่งยาก และนำคุณประโยชน์ทั้งหมดที่ผิวพรรณควรจะได้รับมาอยู่ในกล่องๆ เดียว คือ

  ทานอหารที่มีปรดโยชน์
  Cr: Photo freepik.com
  NADE’ Marine Collagen + Dipeptide

  ส่วนผสมหลักๆ ของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร NADE’ Marine จะมี Collagen Type2 (UCII) Dipeptide ที่เป็นสารอาหารสำคัญในการบำรุง ซ่อมแซ่ม และฟื้นฟูผิว ผม เล็บ และใน NADE’ Marine ยังมี Telomere (เทโลเมียร์) ที่ช่วยปกป้องเซลล์ของเราไม่ให้แก่ก่อนวัย ช่วยดูแลสุขภาพ และต่อต้านริ้วรอยได้อีกด้วย ไม่เพียงแค่นั้น NADE’ Marine ยังได้รวบรวมส่วนผสมของวิตามินสารสกัดจากผักผลไม้นานาชนิดอยู่ไว้อีกมากมายเพื่อให้คุณได้รับสารอาหารผิวอย่างครบถ้วนมากที่สุดในแต่ละวันอีกด้วย

  NADE’ Marine Collagen + Dipeptide
  NADE’ Marine Collagen + Dipeptide

  ขอแค่คุณมี NADE’ Marine Collagen + Dipeptide ติดโต๊ะทำงาน หรือติดบ้านไว้ ก็สามารถสร้างสุขภาพผิวที่ดีจากภายในสู่ภายนอกได้ง่ายๆ ส่วนวิธีรับประทานก็ง่ายมากๆ เพียงแค่นำ NADE’ Marine มาละลายน้ำแล้วดื่มเข้าไปอย่างน้อยวันละ 1 แก้วเท่านั้น คุณก็จะได้รับสารอาหารที่ร่างกายต้องการ เพื่อนำไปบำรุง ซ่อมแซ่ม และฟื้นฟูผิวพรรณให้กลับมาสุขภาพดี นุ่มชุ่มชื้น เหมือน ผิวสวย เหมือนเด็กได้อีกครั้ง

  ปัญหาปวดเข่า ปวดข้อ จากการใส่ "ส้นสูง" แก้ได้ไม่ยาก!
  https://inzpy.com/beauty/high-heels-knee-pain/

  ปัญหาปวดเข่า ปวดข้อ จากการใส่ “ส้นสูง” แก้ได้ไม่ยาก! คลิก!!!

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended