More
  spot_img

  Coraline x Revolution คอลเลกชันต้อนรับ Halloween 2022

  Coraline การ์ตูนตากระดุมสุดฮิตที่ไม่ว่าใครที่เกิดในยุค 90 ต้องรู้จักเป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ ตอนนี้ได้มีการทำ Collab กับแบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพดีจากอังกฤษอย่าง Revolution ต้อนรับเทศกาลสุดหลอนอย่างวัน Halloween นั่นเอง เรียกได้ว่าทั้งน่ารัก และน่าขนลุกเอามาก ๆ เลยทีเดียว วันนี้ Inzpy.com จะพาทุกคนมาชม Coraline x Revolution คอลเลกชันต้อนรับ Halloween 2022 กัน

  Coraline

  Button Eye Eyeshadow Palette

  Button Eyes Palette ที่มีถึง 18 เฉดสี โดยแต่ล่ะสีจะออกไปในโทนเพื่อให้เข้ากับคาแรคเตอร์ของการ์ตูนตากระดุมเรื่องนี้นั่นเอง การดีไซน์แพ็กเกจเป็นกระดุมดูน่าขนลุกเข้าเทศกาลนี้ ใครที่ติดตามเรื่องนี้จะต้องหลอนไปตาม ๆ กันแน่นอน และบอกเลยว่าซื้อพาเลตต์เดียวคุ้ม คนไหนเป็นสายชอบแต่งหน้าตามเทศกาลต้องถูกใจแน่นอน

  Coraline

  The Secret Door Eyeshadow Palette

  The Secret Door Eyeshadow Palette ที่มาในแพ็กเกจประตูแห่งความลับ ซึ่งหากใครดูเรื่องนี้ก็จะทราบทันทีเลยว่าเป็นประตูที่ไม่อยากเข้าไปเลยน่ากลัวมาก สีที่เขาให้มาในพาเลตต์นี้มีถึง 9 สี แต่มาในโทนที่ออกไปในทาง ดำ เทา น้ำเงิน ม่วง เป็น Mood & Tone เดียวกับการ์ตูนเรื่องนี้นั่นเอง

  Coraline

  Other Mother Liquid Lipstick Duo

  ในคอลเลกชันนี้จะมีลิปแค่ตัวเดียว แต่มาใน 2 สี 2 สไตล์แบบนี้เลย จะมีเป็นสีชมพูนู้ด ๆ และสีดำ ในคอลนี้เค้ามีความคุมโทนมาก ๆ ลิปอาจจะดูใช้ยากไปหน่อย แต่สามารถนำมาแมตซ์กับสีอื่น ๆ ได้ และเหมาะกับวัน Halloween มาก ๆ เลย

  Coraline

   Cooling Button Eye Pads

  แผ่นมาร์กดวงตาด้วยความเย็นที่จะช่วยในเรื่องของความสดชื่นได้เป็นอย่างดี โดยจะนำไปแช่ช่องแข็งไว้ก่อน 30 นาทีก่อนนำออกมาใช้วางบนดวงตา 10-15 นาที โดยเจ้าตัว Cooling Button Eye Pads จะถูกดีไซน์มาให้เป็นรูปกระดุม เหมือนกับตัวละครในการ์ตูนเรื่องนี้อีกด้วย

  The Cat Cosmetics Bag

  กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง รูปแมวสีดำที่สุดแสนน่ากลัว เพราะตามความเชื่อแล้วแมวดำเป็นเรื่องของโชคลาภ หากอยู่ในบ้านใครจะทำให้โชคร้ายได้ แต่สำหรับเราแมวก็น่ารักเหมือนกันทุกตัวนั่นแหละ บอกเลยว่าอันนี้น่ารักน่าสะสมสุด ๆ ไปเลย

  Dragonfly Hair Clips

  กิ๊บติดผมรูปแมลงปอ โดยในเรื่องจะเป็นรูปที่นางเอกของเรานั้นติดเป็นประจำและชื่นชอบมาก ๆ เพิ่มความวิบวับด้วยพลอยชิ้นเล็กใหญ่ สลับสีสวยมาก ๆ ใครที่ชอบการ์ตูนเรื่องนี้แล้วพลาดกิ๊บนี้คือจบเลย ของมันต้องมีจริง ๆ นะคะ

  เป็นยังไงกันบ้างคะ Halloween ใกล้เข้ามาแล้วใครยังหาเซตเครื่องสำอางสำหรับแต่งหน้ายังไม่ได้ แนะนำคอลเลกชัน Coraline x Revolution นี้เลยค่ะ รับรองถูกใจคอการ์ตูนและสาวกเครื่องสำอางแน่นอน

  หาซื้อได้ที่ : Revolution

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended