More
  spot_img

  แจก 7 ไอเดียแต่งเล็บด้วยสีเขียวไป ลอยกระทงปี 2565

  ใกล้ถึงวันลอยกระทงกันแล้วสาว ๆ คนไหนมีแพลนอยากอินเทรนด์ด้วยการเปลี่ยนสีเล็บเป็นสีที่เข้ากับสีใบตองของ “ กระทง ” กันบ้างเอ่ย Inzpy แวะมา แจก 7 ไอเดียแต่งเล็บด้วยสีเขียวไป ลอยกระทงปี 2565 ให้เพื่อน ๆ ได้สนุกกับเทศกาลเพิ่มมากขึ้นบอกก่อนเลยว่าสีของกระทงนั้นมีหลากหลายเฉดสีอยู่นะ โดยที่ตัวหลักของเราก็ใบตองที่มีสีเขียวเข้มสุด ๆ แต่ก็มีสีเขียวได้หลายเฉดเหมือนกัน เราเลยไม่พลาดที่จะเก็บสีเขียวหลาย ๆ เฉดมาให้ด้วย เอาล่ะถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยว่าจะมีไอเดียแต่งเล็บแบบไหนถูกใจเพื่อน ๆ มั่งค่ะ

   ลอยกระทงปี 2565

  เขียวแรกที่นำเสนอคือ เขียวสดใบตองเลยทีเดียวถึงแม้จะดูไม่มีลวดลายแต่การเพิ่มลูกเล่นแบบเคลือบเงาก็ทำให้นิ้วมือดูน่ามองเอามาก ๆ เลย ขับผิวให้ผ่องสดใสอีกด้วยนะ

   ลอยกระทงปี 2565

  ใครรู้สึกว่าเขียวอย่างเดียวแล้วยังไม่พอใจก็ลองเพิ่มลูกเล่นแบบน่ารัก ๆ ด้วยการเพนท์ลายดอกไม้ 1 นิ้ว เพิ่มความคิ้วท์ให้กับนิ้วมือเพิ่มขึ้นอีก 1 ระดับเลยค่ะ

   ลอยกระทงปี 2565

  เขียวขี้ม้าก็เป็นสีที่ทำแล้วไม่ตกเทรนด์เลยค่ะ ทั้งขับผิวให้ผ่องใสขึ้นแล้วก็ลองเพิ่มลูกเล่นอย่างใช้สีทองป้ายประปรายให้ดู Wink Wink น่ามองมากขึ้น

  ไม่อยากเขียวทั้งมือก็ลองไอเดียนี้ดูเลยค่ะ การไล่ระดับสีเขียวตั้งแต่สีขาวไปจนถึงสีเขียวเข้ม บอกเลยว่าดูเก๋มากก

  เขียวอ่อนแทรกด้วยลายหินอ่อนลงไปด้วยดูไฮโซไม่เบาเลยค่ะ ยิ่งมีดีเทลของสีทองผสมอยู่ด้วยนะจะดูหรู ดูแพงเข้าไปอีก 1 ระดับเลยค่ะ

   ลอยกระทงปี 2565มาเอาใจสายหวานกันหน่อยค่ะสีเขียวชาเขียวนมเพิ่มดีเทลน่ารัก ๆ สไตล์สาวเกาหลีด้วยเล็บกลิตเตอร์ถ้าเปรียบเหมือนกระทงก็คงเป็นกระทงที่เต็มไปด้วยสีสันของดอกไม้ประดับในกระทงเลยค่ะ

  ปิดท้ายกันด้วยการเพนท์ที่กำลังเป็นฮิตกันอยู่ ใครที่ไม่ค่อยมีเวลาทำเล็บลองเป็นลายที่เรียบ ๆ ง่าย ๆ แต่ก็ดูเป็นวัยรุ่นเกาหลี ไม่อยากตกเทรนด์ก็อย่าลืมเซฟรูปไปบอกช่างทำเล็บกันเลยค่ะ

  จบไปแล้วกับ 7 ไอเดียแต่งเล็บด้วยสีเขียว ไปลอยกระทง 2565 เขียวปี๋เหมือนสีของใบตองกันเลยใช่ไหมล่ะคะบอกเลยว่าถึงแม้จบงานลอยกระทงไปแต่ยังไงสีเขียวนี้ก็ไม่มีวันตกเทรนด์อย่างแน่นอนค่ะ ไว้มีเทรนด์ไอเดียเล็บกับเทศกาลอะไรอีก Inzpy จะรีบมาอัพเดตให้เพื่อน ๆ ได้เตรียมตัวกันล่วงหน้าเลยค่ะ ไว้เจอกันน้า

  ขอบคุณรูปจาก IG:sseulgi_nail และ nailalamode

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended