More

  เมนูมื้อเย็น สุดปัง ที่ Sandbar By The Sea

  spot_img

  เมนูมื้อเย็น สุดปัง ที่ Sandbar By The Sea

  เมื่อวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เราได้มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวที่พัทยา ซึ่งในทริปนี้เราเลือกพักที่ BB HOUSE ซึ่งอยู่ติดกับริมชายหาดดงตาล บริเวณติดกับที่พักก็จะมีร้านอาหารชื่อว่า Sandbar By The Sea ซึ่งเราได้ตัดสินใจกันแล้วว่า จะมาทานมื้อค่ำที่ร้านนี้กันค่ะ

  ในช่วงค่ำที่ร้านนี้จะเปิดเป็นร้านอาหารกึ่งบาร์ เมนูอาหารของที่นี่เป็นอาหารแบบนานาชาติเลยค่ะ มีเมนูให้เลือกหลากหลายมาก ทั้งอาหารคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม อาหารไทยก็มีด้วยนะคะ ภายในร้านสะอาดสะอ้าน ตกแต่งสวยงาม บรรยากาศดี มองออกไปด้านหน้าก็เห็นวิวของชายหาด และต้นมะพร้าว โรแมนติกมาก ๆ เลยค่ะ

  เรามาทานอาหารมื้อนี้กันในช่วงวันศุกร์ ซึ่งเป็นวันที่ร้านอาหารมีปาร์ตี้เต้นซัลซากันด้วย บรรยากาศในคืนนั้น สนุกสนานกันมาก ๆ เลยค่ะ นักท่องเที่ยวหลายคนเข้าไปร่วมเต้นกันอย่างสนุกสุดมันส์ ถึงแม้ว่าเราจะเต้นกันไม่เป็นก็ตาม แต่ดูแล้วก็รู้สึกสนุกสนาน เพลิดเพลินสุด ๆ เลยค่ะ

  มาดูเมนูอาหารที่เราสั่งมาทานกันในวันนี้บ้าง บอกตามตรงว่าจำชื่อเมนูไม่ค่อยได้เลยค่ะ ไม่ค่อยถนัดเท่าไหร่ ปกติจกแต่ส้มตำ 555 ขนาดว่าเราทานไม่ค่อยเป็นนะคะ แต่ว่าเมนูที่สั่งมาทานนั้น อร่อยถูกปากมาก ๆ

  จานแรกเป็นสเต๊กซี่โครงหมู เนื้อสเต๊กคือนุ่มมาก แทบละลายในปาก ตัวซอสบาร์บิคิวก็รสชาติเข้มข้น อบมาแบบซึมเข้าไปในเนื้อเลยค่ะ จานนี้อร่อยถูกปากเรามากจริง ๆ

  สลัดมะเขือเทศกับมอซซาเรลลา จานนี้เป็นเมนูสลัดชื่อดังของประเทศอิตาลี เรารู้จักแต่ไม่เคยลองทานมาก่อน พอลองได้ชิมแล้วก็รู้สึกว่ามะเขือเทศสด ๆ มีความหวาน และกรอบ เข้ากันดีมาก ๆ กับมอซซาเรลลา นุ่ม ๆ หอม ๆ ยิ่งโรยเกลือป่น และพริกไทยป่นเพิ่มอีกนิดหน่อยยิ่งดีเลยค่ะ

  Sandbar By The Sea

  สปาเกตตีขี้เมาแซลมอนย่าง จานนี้ก็อร่อยค่ะ แซลมอนชิ้นใหญ่มาก ย่างมากำลังดี หนังกรอบ ๆ เนื้อยังมีความชุ่มฉ่ำอยู่ ซอสผัดขี้เมาก็มีความจัดจ้าน หอมเครื่องเทศ

  Sandbar By The Sea

  สเต๊กเนื้อริบอายจานนี้ เราสั่งมาเป็นแบบมีเดียมแรร์ เป็นเนื้อติดมันที่มีความชุ่มฉ่ำ รสชาติเข้มข้น หอมอร่อยมาก ๆ ค่ะ

  มาดูเมนูซุปกันบ้าง เราสั่งมา 2 แบบเลยค่ะ เนื่องจากเลือกไม่ได้ เพราะดูน่าทานทั้งคู่เลย ทั้งซุปครีมเห็ด และซุปครีมกุ้ง รสชาติเข้มข้น เค็ม มัน กำลังดี เนื้อซุปเป็นครีมละมุน ๆ อร่อยมาก บอกเลยว่า 2 เมนูนี้ เอาไป 10 เต็ม 10 เลยค่ะ เขียนรีวิวไปก็หิวไป อยากกลับไปทานอีก

  จานสุดท้ายเป็นเมนูสลัด ทานผักกันบ้างนะคะ เราสั่งเป็นสลัดแซลมอนรมควัน ผักสด ๆ แซลมอนรมควันหอม ๆ ในจานสลัดมีส่วนผสมหลายอย่างเลยค่ะ พอทานรวม ๆ กันแล้ว อร่อยเข้ากันดีมาก

  จบแล้วนะคะสำหรับการรีวิวมื้อค่ำของเรา ถ้าใครแวะไปเที่ยวที่หาดจอมเทียน หรือบริเวณใกล้เคียง ก็อย่าลืมแวะไปทานอาหารกันที่ Sandbar By The Sea นะคะ รับรองว่าจะต้องถูกใจแน่นอนค่ะ

  รายละเอียดเพิ่มเติม
  พิกัด : https://goo.gl/maps/KgvmLWLX2faUmv4a8
  Facebook : https://www.facebook.com/sandbar.bythesea9
  โทร : 081-583-7269
  เวลาทำการ : เปิดทุกวัน 08.00-22.00 น.

   

  Related Post

  spot_img

  Recommended