More
  spot_img

  3 ลิปสติกเพื่อสายมู (มูเตลู) ของมันต้องมี!

  สาว ๆ ที่รักการแต่งหน้าและเป็นสายมู (มูเตลู) ด้วยมารวมกันทางนี้ค่ะ วันนี้ Inzpy จะพาสาว ๆ มาเปิดโลกด้วย 3 ลิปสติกเพื่อสายมู ที่เน้นการบำรุงริมฝีปากให้ทั้งสวยปังและเฮงในทุก ๆ เรื่องเลย ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่ะว่ามีแบรนด์อะไรบ้าง

  1. GAGA Magic

  3 ลิปสติกเพื่อสายมู มูเตลูแบรนด์ไทยหัวใจสายมู การบำรุงริมฝีปากด้วยลิปบาล์มที่มาพร้อมกันถึง 4 ตัวเลือก มาดูกันว่าถ้าอยากจะเฮงด้านไหนควรมีขวดสีอะไรกันบ้าง

  • ทับทิม

  3 ลิปสติกเพื่อสายมู มูเตลูทับทิมมีเกล็ดสีชมพูซึ่งจะช่วยส่งเสริมเรื่องโชคดีและการเงิน ใครที่อยากเฮง ๆ รวย ๆ ต้องมีแท่งนี้เลยค่ะ นอกจากนี้ในแท่งนี้ยังมีสารช่วยป้องกันการสึกหรอของเซลล์ผิว กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตทำให้ผิวกลับมามีสีสม่ำเสมอกันด้วยนะ

  • ไข่มุก

  3 ลิปสติกเพื่อสายมู มูเตลูใครที่กำลังอยากเข้าสู่วงการบันเทิง อยากเป็นที่รู้จักในโลกโซเชียลอย่าลืมลิปบาล์มสูตรไข่มุกเกร็ดสีขาวแท่งนี้นะคะเพราะน้องเขาจะเน้นในเรื่องของการเสริมออร่าให้ตัวคุณดูโดดเด่นและมีชื่อเสียงขึ้นมาอย่างน่าอัศจรรย์ใจทีเดียวเลยล่ะค่ะ

  • อเมทิสต์

  3 ลิปสติกเพื่อสายมู มูเตลูลักกี้อินเกมกันไปแล้วคงอยากลักกี้อินเลิฟด้วยแน่นอน ว่ากันว่าเกร็ดสีม่วงของอเมทิสต์นี้จะช่วยในด้าน เสริมเสน่ห์และความรักได้ดีเลย นอกจากนี้ยังบำรุงให้ริมฝีปากแข็งแรงขึ้นใครที่มีอาการคันหรือผื่นขึ้นปากบ่อย ๆ ต้องให้แท่งนี้ช่วยสักหน่อยแล้วล่ะค่ะ

  • หยก

  3 ลิปสติกเพื่อสายมู มูเตลูแม่ค้าในเฟสบุ๊ก ไอจี TikTok เซลล์ นักการตลาด ทนายความและคนที่รับงานในวงการทั้งหลายต้องมีนะคะ เพราะหยกจะช่วยเรื่องการพาโอกาสดี ๆ ทั้งทางการค้าต่าง ๆ และงานต่าง ๆ ที่จะทำเงินเข้ามาให้คุณอย่างไม่ขาดสาย

  1. JILL STUART Stellar Charm Lip Oil

  3 ลิปสติกเพื่อสายมู มูเตลูใครที่ชื่นชอบการมูแบบราศีหรือลักขณาตามเดือนเกิดอย่าพลาดกับแบรนด์ลิป JILL STUART นี้เลยนะคะ ตอนนี้ทางแบรนด์ได้ออกมาทั้งหมด 8 ราศีด้วยกัน ส่วนที่ยังไม่ออกมาจำหน่ายในตอนนี้แต่มีแผนวางจำหน่ายแน่นอนในอนาคตอันใกล้ ๆ นี้แล้ว ไปดูกันค่ะว่าจะมีราศีไหนบ้าง

  • 03 Courageous Mars ราศีเมษ

  • 04 Tenacious Venus ราศีพฤษภ

  • 05 Adroit Mercury Gemini ราศีเมถุน

  • 06 Humane Moon ราศีกรกกฎ

  • 07 Proud Sun ราศีสิงห์

  • 08 Bright Mercury ราศีกันย์

  • 09 Amicable Venus ราศีตุลย์

  • 10 Zealous Pluto ราศีพิจิก

  โดยทั้งหมดนี้ทางแบรนด์ได้วิเคราะห์เรื่องสีของ Package และสัญลักษณ์ของจี้ ซึ่งมีส่วนช่วยเสริมด้านดวงชะตาราศีของแต่ละราศี ไม่ต้องห่วงว่าทาแล้วจะเป็นสีที่เราไม่ชอบนะคะ ตัวนี้เป็นลิปออยล์ที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากและช่วยปรับสีของริมฝีปากให้มีสีชมพูระเรื่อขึ้น สีผิวอะไรก็ใช้ได้หมดค่ะ รุ่นนี้ยังไม่วางจำหน่ายในประเทศไทยนะคะเรามาลุ้นกันว่าจะเข้าไทยเมื่อไหร่ ใครอดใจรอไม่ไหวก็เข้าไปกดสั่งได้ที่เว็บไซต์นี้ก่อนได้เลย jillstuart-beauty.com

  1. Parado SAKURA VEIL LIP

  3 ลิปสติกเพื่อสายมูParado เป็นแบรนด์เครื่องสำอางญี่ปุ่น แค่เห็น Package ก็หลงรักไปกับความสวยหวานของสีชมพูในคอนเซ็ปต์ซากุระ อย่าเพิ่งงงว่าแล้วมันเกี่ยวกับสายมูได้อย่างไร มาไขข้อข้องใจกันเลยค่ะ

  คอลเลกชันนี้มีให้เลือกด้วยกัน 2 แบบโดยทั้งคู่จะให้สีเบสเป็นสีชมพูเหมือนสีของดอกซากุระแต่จะแบ่งแบบไม่มีกลิตเตอร์ (PK-01) และมีกลิตเตอร์ (PK-04) พิเศษเอาสุด ๆ เพราะแบบที่มีกลิตเตอร์นั้น ทางแบรนด์ได้นำไปทำพิธีและปลุกเสกที่วัดนินนาจิ 1 ในวัดมรดกโลกของจังหวัดเกียวโต มีชื่อเสียงในด้านการขอเรื่องความรักมาก ๆ

  สัญลักษณ์เครื่องรางรูปซากุระจะอยู่ด้านใต้ของลิปสติก ซึ่งมีทั้งหมด 4 แบบให้สะสม แอบกระซิบว่าการซื้อลิปนี้เหมือนกับการเสี่ยงทายเพราะเราจะไม่รู้เลยว่าด้านใต้ของลิปสติกเป็นสีอะไร (ตื่นเต้นดีนะคะ)

  ลายดอกซากุระสีชมพู + เหลือง ดึงดูดความสุขเข้ามาในชีวิต **แท่งนี้ค่อนข้างหายาก**

  ลายดอกซากุระสีเหลือง ดึงดูดดวงในการแข่งขัน เหมาะกับการสอบเข้าต่าง ๆ

  ลายดอกซากุระสีเทา ดึงดูดคนที่มีดวงสมพงษ์กัน ใครที่อยากสมหวังในด้านความรักต้องพกแท่งนี้ไว้นะคะ

  ลายดอกซากุระสีชมพู ดึงดูดความสวยงาม ในที่นี้อาจจะหมายถึงความสำเร็จในทุก ๆ ด้านและรอพบเจอกับความสวยงามอยู่แน่นอน ใครที่อยากมีไว้ครอบครองก็ไปกดสั่งซื้อกันได้นะมีร้านที่เขารับหิ้วจากประเทศญี่ปุ่น จิ้มที่ลิงก์นี้เลย shopee.co.th

  จบกันไปแบบจุก ๆ กับ 3 ลิปสติกเพื่อสายมู (มูเตลู) ของมันต้องมี! ทุกแบรนด์มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นแตกต่างกันหมดเลย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความเชื่อของแต่ละบุคคลด้วยนะคะ ไว้เจอกันใหม่ในบทความต่อไปค่ะ Bye

  Related Post

  Most Popular

  Recommended