More

  เสื้อคลุมกันยูวี มีฮู้ด ราคาหลักร้อย แบรนด์ Uniqlo

  spot_img

  เสื้อคลุมกันยูวี มีฮู้ด ราคาหลักร้อย แบรนด์ Uniqloเสื้อคลุมกันยูวี

  เวลาที่เราออกเดินไปเที่ยวนี่ ต้องเจอทั้งแดด ทั้งลม ทั้งฝน ถ้าลมเย็นก็หนาวสุด ๆ ไปเลย ถ้าเจอแดดแรง ก็ร้อนสุด ๆ เช่นกันค่ะ แล้วบังเอิญไปเดิน Uniqlo แล้วเจอเสื้อคลุมมารุ่นนึง เค้าบอกว่าเป็น เสื้อคลุมกันยูวี สัมผัสแรกคือ เนื้อผ้าเบา บาง สบาย และใส่กันได้ทั้งแดด ทั้งลมเลยค่ะ

   

  เสื้อคลุม UV Protection จะสามารถกันยูวีได้ทันทีเมื่อสวมใส่ กันแดดได้ถึง 90% เลยทีเดียวค่า โดยมีการผสมผสานเทคโนโลยี ป้องกันรังสียูวี เข้าไปในไฟเบอร์ของเนื้อผ้า ผ้าจะสามารถซึมซับ และสะท้อนรังสียูวีได้ ยังมีความบางเบา สวมใส่สบาย สามารถใส่ได้ทุกวันค่ะ

  เสื้อคลุมกันยูวี

  นอกจากจะช่วยป้องกันรังสียูวีแล้ว ยังสามารถช่วยป้องกันลมแอร์เย็น ๆ จากเครื่องปรับอากาศได้ด้วยนะคะ คือซื้อตัวเดียวใช้คลุมได้หลายอย่างเลย ดีมากคือถ้าใส่ออกแดด ผ้ามีความระบายอากาศได้ดีทำให้ไม่รู้สึกร้อน หรือเหงื่อออกเลยค่ะ

  ดีมากเลยคือ มีฮู้ดมาให้ด้วย ออกแดดไม่ต้องกลัวเสียแล้วนะคะสาว ๆ คลุมไปทั้งตัวเลย มีมาก ๆ นอกจากนี้หากเรายังไม่ได้ใช้ หรือต้องการพกพาไปเที่ยว หือออกแดดด้วยก็มีถุงผ้ามาให้ใส่ขนาดเล็กมาก ยัดใส่กระเป๋าก็ประหยัดพื้นที่ได้ดีสุด ๆ ไปเลยค่ะ

  สำหรับขนาดเสื้อ จะมีทั้ง Size ผู้หญิง ผู้ชาย และเด็กค่ะ ราคาเริ่มต้นน่ารักกรุบ อยู่ที่ 590 บาท เบาบางเหมือนเสื้อเลยค่า จะซื้อติดตู้เก็บไว้ก่อนก็ยังโอเค แต่อยากที่บอกค่ะ ว่าเราสามารถใส่เสื้อคลุมกันยูวีออกไปใช้ชีวิตประจำวันได้ทุกวัน เพราะฉะนั้นเราว่า มันคุ้มค่าที่จะซื้อมาไว้ค่ะ

  เสื้อกันยูวีนอกจากจะมีให้เลือกหลาย Size แล้ว ยังมีหลายแบบให้จับจองนะคะ รวมถึงสีสันของเสื้อคลุม มีหลากหลายมาก ทั้งแบบสีพื้น หรือลวดลายผ้า ถ้าได้ไปเลือกนะ บอกเลยว่าเลือกไม่ถูกเหมือนเราแน่นอน 555+ สลับแล้วสลับอีก กว่าจะได้ถือไปจ่ายเงิน ป้ายยาแหละ เพราะว่า ของมันต้องมีนะ สายเที่ยว ไม่มีนี่แสดงว่าไม่ใช่สายเที่ยวตัวจริง 5555

  สามารถดูรายละเอียด และช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ได้บนเว็บไซต์ Uniqlo หมวดสินค้า UV Protection
  เว็บไซต์: https://www.uniqlo.com/th/th/ หรือที่ช้อป Uniqlo ทุกสาขา

   

  น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น พกไปเที่ยวด้วย ใช้ประโยชน์ได้หลายอย่าง คลิกเลย

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended