More
  spot_img

  The Rice โรงแรมน่าอยู่ เมืองร้อยเอ็ด

  สัมผัสบรรยากาศความเป็นอีสาน กับโรงแรมแห่งใหม่ ใจกลางเมืองร้อยเอ็ด กับโรงแรม The Rice ที่น่าอยู่ พักสบาย มีบริการที่ได้มาตรฐาน ประทับใจในทุกมุมมอง

  the rice

  เดอะไรซ์ ร้อยเอ็ด โรงแรมที่ให้บริการที่พักในสไตล์ร่วมสมัย โดยมีคอนเซปท์ในการออกแบบที่รวมงานศิลปะ และการพักผ่อนเข้าด้วยกันอย่างลงตัว เป็นโรงแรมใหม่ที่มีความสะดวกสบาย สะอาด และปลอดภัย ในทุกมุมมอง

  the rice

  The Rice ยังมีมาตรฐานในการเข้าพักอย่างดีเยี่ยม มีแผนกต้อนรับที่สวยงาม การบริการที่ดีเยี่ยมตั้งแต่ก้าวเข้ามาภายในตัวโรงแรม มีการตกแต่งที่อ้างอิงถึงถิ่นอีสาน ดินแดนที่เป็นกระดูกสันหลังของโลก ด้วยลายของต้นข้าว

  the rice

  ภายในห้องพักที่หลากหลายสไตล์ แต่ยังคุมความเป็นอีสาน อย่างการออกแบบตกแต่งด้วยผ้าฝ้ายท้องถิ่น และผ้าขาวม้า ตัดกับผ้าปู ผ้าห่ม สีขาว ที่นุ่มนวล น่านอน ได้อย่างลงตัว

  มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อย่างทีวี ตู้เย็น น้ำดื่ม โต๊ะเครื่องแป้ง ไดร์เป่าผม อินเตอร์เน็ตไร้สาย โต๊ะ และ เก้าอี้ทำงาน เสริมด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีการออกแบบให้เป็นงานศิลป์สไตล์โมเดิร์น ชวนประทับใจในทุกมุมมอง

  พื้นที่ล็อบบี้โปร่งโล่ง เปิดรับลมเย็นได้อย่างเต็มที่ อยู่ในส่วนของชั้น 1 ที่มีห้องพักที่ออกแบบเป็นสีเขียว สื่อถึงทุ่งกุลาร้องไห้ แหล่งผลิตข้าวหอมมะลิอันเลื่องชื่อ ที่มีจังหวัดร้อยเอ็ดเป็นผู้ผลิตข้าวหอมมะลิที่มากที่สุดของประเทศ

  อาหารเช้าของทางโรงแรมเป็นแบบบุฟเฟต์ ที่มีทั้งไข่ดาว ไส้กรอก หมูแฮม และกับข้าวประจำวันที่แม่ครัวสร้างสรรค์มาให้ชิมในแต่ละวัน ส่วนที่พลาดไม่ได้ก็คือ ข้าวหอมมะลิ ที่หอม นุ่ม ของจังหวัดร้อยเอ็ด สามารถสั่งซื้อกลับไปเป็นของฝากได้ โดยการติดต่อที่แผนกต้อนรับ

  the rice

  ภายนอกโรงแรมมีพื้นที่กว้างขวาง สามารถจอดรถได้เกือบร้อยคัน สะดวกสบาย กว้างใหญ่ และบำรุงรักษาอย่างดีในทุกส่วนของโรงแรม รถใหญ่ รถทัวร์ ก็สามารถเข้ามาได้สบาย

  โรงแรมเดอะไรซ์ เป็นโรงแรมใหม่ ที่ทันสมัย บริการดีเยี่ยม ที่มีจำนวนห้องพักถึง 65 ห้อง และห้องวีไอพีอีก 3 ห้อง ในราคาเตียงเดี่ยวที่ 700 บาทต่อคืน ส่วนเตียงคู่ราคา 750 บาทต่อคืน สำหรับห้องวีไอพี จะอยู่ที่ 1500 บาทต่อคืน รวมอาหารเช้า เป็นโรงแรมที่น่าเข้าพักมากเมื่อมาเยือนจังหวัดร้อยเอ็ด

  รายละเอียดเพิ่มเติม
  ที่อยู่: 6 หมู่ 11 ถนนร้อยเอ็ด – กาฬสินธุ์ ตำบลเหนือเมือง อำเภอเมือง ร้อยเอ็ด 45000
  พิกัด: Google Map
  เวลาเช็คอิน: 14.00 น.
  เบอร์โทร: 043519999
  Facebook: https://www.facebook.com/thericehotel

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended