More

  Sukishi บุฟเฟต์ ปิ้งย่าง สไตล์เกาหลี ตอนนี้ยังคุ้มอยู่มั้ย

  spot_img

  พาไปกิน Sukishi บุฟเฟต์ เป็นร้านอาหาร ปิ้งย่าง สไตล์เกาหลี ที่คุ้นเคยกันดี พูดถึงปิ้งย่างทีไร ใคร ๆ ก็ต้องยกให้ Sukishi เป็นที่หนึ่ง แต่ว่าตั้งแต่ราคาหมูสูงขึ้น เรามากินอาหารที่นี่จะยังคุ้มอยู่หรือเปล่า ลองมาดูกันค่ะ

  Sukishi บุฟเฟต์ ปิ้งย่าง สไตล์เกาหลี

  เซตบุฟเฟต์ราคาเริ่มต้นจะอยู่ 399 มีเฉพาะเมนูหมู สำหรับใครที่ชอบทานเนื้อจะต้องเลือกเซตบุฟเฟต์แบบ 499 ขึ้นไปนะคะ ส่วนราคาอื่น ๆ ก็จะมีเป็น 699 และ 1199 ค่ะ แต่ละช่วงราคาก็จะมีเมนูให้เลือกหลากหลายเพิ่มขึ้น แต่ถ้าใครชอบทานหลากหลาย ทานแบบไม่ได้เป็นมื้อหลัก ก็มีเป็นแบบ อาลาการ์ต ให้เลือกค่ะ

  Sukishi บุฟเฟต์ ปิ้งย่าง สไตล์เกาหลี

  สำหรับวันนี้เราเลือกเป็นเซต 499 ถ้าไม่ได้อยากกินอะไรเป็นพิเศษ นอกจากหมูกับเนื้อค่ะ สำหรับบุฟเฟต์ ปิ้งย่าง ราคานี้ จะมีให้เลือกทั้งหมด 62 เมนู รวมขนมหวาน เราว่าเป็นราคาที่ถือว่าโอเค มีให้เลือกหลากหลาย แต่ถ้าใครอยากเพิ่มพวกซาชิมิ จะต้องเป็นราคา 699 ขึ้นไปค่ะ

  ราคา 499 เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลาย

  เครื่องเคียง กิมจิ ยำสาหร่าย ยำผักกาดหอม ยำผักรวม ยำปูอัด ซุปมิโซะ ซุปใส ไข่ตุ๋น เกี๊ยวซ่า ไข่หวาน กุ้งเทมปุระ ปีกไก่ทอดเกาหลี ต็อกโบกีผัดเกาหลีรสเผ็ด จาจางเมียน ซุปเนื้อ ซุปกิมจิ ข้าวยำเกาหลีหมู ซุนดูบูจิเก ชีสฟองดูว์ ไส้หรอกชีสลาวา ข้าวญี่ปุ่น ข้าวผัดกระเทียม

  เนื้อหมู หมูสันคอ, หมูสันคอราดซอสมิโซะ, หมูสันคอราดซอสเผ็ด, หมูสันคอราดซอสโคชูจัง, หมูสันคอราดซอสสไตล์เกาหลี, เบคอน, หมูสามชั้น, หมูสามชั้นราดซอสสไตล์เกาหลี, หมูสันนอกหมักซอสสไตล์เกาหลี
  เมนูเนื้อ เนื้อลาย เนื้อส่วนท้อง AUS, เนื้อส่วนท้อง AUS พันเห็ดเข็มทอง และเนื้อส่วนท้อง AUS ราดซอสเผ็ด
  เมนูซีฟู้ด ปลาหมึก, ปลาหมึกราดซอสสไตล์เกาหลี, แซลมอน, แซลมอนราดซอสสไตล์เกาหลี และกุ้งเนยกระเทียม
  เมนูไก่ เนื้อไก่, เนื้อไก่ราดซอสสไตล์เกาหลี และเนื้อไก่ราดซอสรสเผ็ด

  Sukishi บุฟเฟต์ ปิ้งย่าง สไตล์เกาหลี

  เมนูผัก พริกชี้ฟ้า, ผักกาดหอม, ข้าวโพด, ข้าวโพดชีส, กระเทียม, ฟักทองญี่ปุ่น, เห็ดออรินจิ และผักคอส

  ขนมหวาน ไอศกรีมชาเขียว, ไอศกรีมวานิลลา, น้ำแข็งใสราดถั่วแดง, มาร์ชแมลโลว์, ดาร์กช็อกโกแลตฟองดูว์, ไอศกรีมชาเขียว และบราวนี่, ไอศกรีมวานิลลา และบราวนี่, ไอศกรีมชาเขียว และถั่วแดง, ไอศกรีมวานิลลา และถั่วแดง และไอศกรีมฮันนี่

  สำหรับเมนูหมูที่มีให้จริง ๆ ก็จะเป็นสันคอ เบคอน สามชั้น สันนอก ส่วนเมนูเนื้อที่เพิ่มมาก็จะมีเพียงเนื้อลาย และเนื้อส่วนท้อง AUS สำหรับเรามองว่าเมนูหมูยังโอเค ส่วนเมนูเนื้อเพิ่มมาหลายเมนูก็จริง แต่ว่ามีแค่เนื้อบางส่วนเท่านั้น ถ้าใครจะมองภาพรวม ก็ถือว่าครบแหละ หมู เนื้อ ไก่ ซีฟู้ด ผัก ขนมหวาน

  Sukishi บุฟเฟต์ ปิ้งย่าง สไตล์เกาหลี

  สิ่งที่เพิ่มขึ้นมาที่น่าสนใจก็คือ การเลือกเมนูอาหาร ตอนนี้ไม่ต้องรอพนักงานมายืนรับออเดอร์แล้ว ใช้วิธีสแกน QR Code ตามเลขโต๊ะแล้วกดสั่งอาหารได้เลย ในระบบจะมีรวมราคาให้ด้วยว่าถ้าเราสั่ง ปิ้งย่าง แบบอาลาการ์ต ราคารวมจะอยู่ที่ประมาณกี่บาท รวมไปถึงการเสิร์ฟอาหารจะเริ่มใช้เป็นหุ่นยนต์น้องแมวเหมือนร้านอื่นทั่วไป ทำให้ได้รับออเดอร์เร็ว ไม่ต้องรอนาน ถือเป็นการเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าดีมากเลยค่ะ

  ในราคา 499 ถ้ามองภาพรวมเราถือว่ายังคุ้มค่า สมราคานะคะ แถมมีบริการสะดวกมากขึ้นทำให้การทานอาหารของเรารู้สึกไม่ติดขัด ทานได้อย่างต่อเนื่อง ทีเด็ดของ ปิ้งย่าง ที่นี่ก็จะเป็นน้ำจิ้มสูตรของทางร้านที่ไม่ว่าจะสั่งเมนูหมู เนื้อ หรือซีฟู้ดก็อร่อยได้ด้วยน้ำจิ้มนี่แหละค่ะ

  สรุปแล้วการไปทาน ปิ้งย่าง Sukishi บุฟเฟต์ เรายังถือว่าคุ้มค่าเหมือนเดิม ด้วยเรื่องของความอร่อยก็โอเคมาก แถมมีบริการสั่งอาหาร และเสิร์ฟอาหารที่สะดวกรวดเร็วมากขึ้น ในราคา 499 บาท กำลังดีค่ะ เหมาะสมกับเมนู และราคาในห้าง หากใครที่อยากทานปิ้งย่างก็ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจเลยทีเดียวค่ะ

  Sukishi บุฟเฟต์ สาขาแฟชันไอส์แลนด์ สะอาด บริการดี
  แฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น B ห้องเลขที่ B043B-B044 ชั้นที่ BF ถนนรามอินทรา แขวงคันนายาว กรุงเทพมหานคร 10230
  พิกัด: Google Map https://goo.gl/maps/hfK9mQt3GDRQW5Gw6
  เปิดทุกวัน เวลา 10.00 – 21.00 น.
  ระดับราคา: ฿฿฿
  เบอร์ติดต่อ: 029475550
  Facebook: https://web.facebook.com/sukishifanclub

  _____

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img

  Recommended