More
  spot_img

  จิบกาแฟ ริมแม่น้ำท่าจีน ที่ SIMPLE PLAN X RIVER

  จิบกาแฟ ริมแม่น้ำท่าจีน ที่ SIMPLE PLAN X RIVER

  เสาร์ อาทิตย์นี้ ว่างๆ อยากขับรถเล่น ไปกินบรรยากาศต่างจังหวัดสักหน่อย แต่ไม่อยากเดินทางไกลมาก ขอแค่นครชัยศรี นครปฐม แบบที่ขับรถจากเมืองนนไปสักชั่วโมงก็พอ เพราะเรามีเป้าหมายนึงอยากไปมาก เป็นคาเฟ่เล็กๆ ดีไซน์เรียบง่าย สามารถนั่งจิบกาแฟ พร้อมชมวิวแม่น้ำท่าจีนได้ ชื่อว่า… SIMPLE PLAN X RIVER

  บรรยากาศหน้าร้านที่ดูลึกลับ น่าค้นหาว่าข้างในมีอะไร

  SIMPLE PLAN X RIVER เป็นคาเฟ่ฝั่งนครชัยศรี ตั้งอยู่ริมแม่น้ำท่าจีน ตกแต่งในสไตล์มินิมอล เรียบง่าย ภายในชั้นล่างของตึกแถวริมน้ำ ทำให้ลมพัดเย็นสบาย เพราะดีไซน์ให้เป็น open air ด้านหน้ามีผนังที่เพ้นท์ลวดลายเอาไว้น่ารัก และเป็นแบคกราวน์ยอดฮิตที่ทุกคนต้องแวะถ่ายรูป ส่วนทางเดินเข้าก็เป็นเพียงช่องเล็กๆ แต่ยาวเข้าไป ทำให้ดูลึกลับน่าค้นหา อยากรู้ว่าภายในจะเป็นยังไง

  บรรยากาศภายใน

  มีที่นั่งทั้งแบบ โต๊ะเก้าอี้ โซฟา หรือใครที่พาเพื่อนรัก หรือคนรักมาสวีท ก็สามารถนั่งเบาะนั่งที่จัดไว้ริมน้ำได้ หรือจะเป็นเคาท์เตอร์บาร์กับเก้าอี้ทรงสูง ก็ชิลไปอีกแบบ ซึ่งต้องบอกว่าหากมาวันเสาร์อาทิตย์คุณอาจจะต้องรอคิวสักหน่อย เพราะมีคนชื่นชอบ และอยากมานั่งชิลที่คาเฟ่แห่งนี้มากทีเดียว

  เมนูที่ห้ามพลาด

  DIRTY: เมนูนี้ไปเข้าร้านกาแฟที่ไหน แล้วไม่สั่งมาลอง ก็ถือว่าไม่ใช่คอกาแฟที่แท้จริง ด้วยความสดใหม่ของกาแฟที่ใช้ทำ ผสมผสานกับนมสดเย็นๆ ที่หอมมัน และอยากแนะนำว่าเมนูนี้ ถ้าทางร้านนำมาเสิร์ฟปุ๊บ ให้รีบดื่มให้หมดภายใน 3 จิบ แล้วคุณจะได้รส Dirty ที่อร่อยกลมกล่อมที่สุด

  DARK CHOC TART: แน่นอนว่าเราต้องหาของมากิน คู่กับกาแฟ เมนูเบเกอรี่นี้ก็เข้มข้น รสอร่อยไม่แพ้กัน ด้วยความขมนิดๆ แต่อร่อย หวานหน่อยๆ กินเพลินทีเดียว แถมสีก็ Dark สุดๆ แปลกไม่เหมือนใคร ทำให้เราต้องลอง

  เส้นทางการเดินทางไปยัง SIMPLE PLAN X RIVER แห่งนี้ ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ เพียงหนึ่งชั่วโมง หากออกไปทางนนทบุรี มุ่งตรงไปยังนครชัยศรี เปิด google map เซิร์ชหาชื่อร้าน รับรองไม่มีหลง เมื่อถึงร้านสามารถจอดรถได้ที่ลานด้านหน้าซึ่งจะเป็นพื้นที่ที่ติดกับวัดที่อยู่ในบริเวณเดียวกัน

  SIMPLE PLAN X RIVER เปิดทุกวันอังคาร์ – อาทิตย์ (ปิดทุกวันจันทร์) ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น.

  สวนป่าหิมพานต์ ที่ ชมคาเฟ่ คลิกเลย

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended