More

  เมนูกาแฟ Signature ของ คุณเม Orbit Espresso ที่เป็นมากกว่าเครื่องดื่มกาแฟ

  บางคนดื่มกาแฟเพียงเพื่อกระตุ้นให้ร่างกาย Active และพร้อมที่จะเริ่มทำงานใหม่ ในทุก ๆ เช้า โดยไม่ได้สนใจเรื่องรสชาติที่ดื่มมากนัก แต่สำหรับเรา ผู้ดื่มกาแฟเพื่อ ความอร่อย และมีความสุขไปกับรสชาติของ กาแฟ บอกเลยว่า ความรู้สึกนี้เกิดขึ้นเมื่อมาเจอคาเฟ่ Orbit Espresso BKK ของสุดยอด Roaster อย่างคุณเม ทินกร กะริยะ ที่ดีไซน์เมนูกาแฟ Signature ทั้ง 6 รายการ

  Orbit Espresso กาแฟ คุณเม ทินกร

  บอกเลยว่าเป็นเมนูที่ ไม่ใช่แค่เพิ่ม กาเฟอีน ให้ร่างกาย แต่เป็นการเพิ่มความสนุก ความสุข และสร้างความแปลกใจในการดื่มกาแฟแต่ละแก้วได้ดีมาก แถมอร่อยด้วยนะทุกคน วันนี้ขอหยิบยกมาให้ดูเป็นตัวอย่าง 3 เมนู Signature ที่จะเปลี่ยนคุณให้กลายเป็นคนที่ติดกาแฟไปเลยก็ได้ มาดูกันดีกว่าค่ะว่ามีเมนูอะไรบ้าง

  เมนู Signature แรก ของ Orbit Espresso ขอนำเสนอด้วย พิสมัย เมนูนี้บอกเลยว่าถูกใจคอกาแฟแน่นอนค่ะ

  Orbit Espresso กาแฟ คุณเม ทินกร

  เมนูกาแฟ พิสมัย เป็นการนำเอารูปแบบกาแฟโบราณอย่าง โอเลี้ยง มาเป็นต้นแบบ แต่ทำเป็นกาแฟใส่นม โดยส่วนผสมจะเป็น กาแฟ เติมด้วย นมอาลมอนด์ เพิ่มความหอมหวานด้วย ขนมตังเมกรอบ (ขนมไม้) เป็นขนมโบราณ นำมาทอร์ชให้มีกลิ่นหอมนิด ๆ เพิ่มรสชาติความแปลกใหม่ให้กาแฟไปอีกแบบ
  บอกเลยว่า ทั้งกาแฟ นม และขนมตังเม มันเข้ากันได้ดีมากเลยค่ะ ได้รสชาติที่ หอมหวาน มัน อร่อย แถมดึงเรื่องราวของวัฒนธรรมไทยสมัยก่อนมาสร้างความสนุกให้กับเมนูนี้ได้เป็นอย่างดี หากไปที่ Orbit ถือว่าเป็นเมนูที่ไม่ควรพลาด

  เมนูกาแฟ Pina Cola Dutch มีความแบบ ฮาวาย Summer ไปเลยสิคะ

  Orbit Espresso กาแฟ คุณเม ทินกร

  เมนูนี้ดีมาก แทบจะไม่เหมือนการดื่ม กาแฟ เลย เหมือนดื่มเครื่องดื่ม Mocktail ประมาณนั้นมากกว่า ซึ่งเมนูนี้ จะมีความ Fruity คล้าย ๆ กับการดื่มกาแฟส้มยูสุค่ะ แต่ตัวนี้จะเป็นการผสมผสานระหว่าง Dutch Coffee กับสับปะรด มีความหอมของมะพร้าว เบา ๆ ตกแต่งด้วยใบเตย และผงมะพร้าวอบ
  นอกจากรสชาติจะลงตัวมากแล้ว ยังดื่มสนุกอีกด้วยค่ะ โดยเมนูนี้ได้ Inspiration มาจากเครื่องดื่ม Pina Colada นั่นเอง มีความเป็นฮาวาย Summer อะไรประมาณนี้ค่ะ

  อีกหนึ่งเมนู Signature ที่มีชื่อว่า STUN บอกเลยว่าดื่มแล้วตะลึง ตึงโป๊ะ มาก

  ใครที่อยากหากาแฟที่ดื่มแล้วรู้สึก Fresh ขอแนะนำเมนู STUN เลยค่ะ บอกเลยว่า ดื่มแล้วรู้สึก สดชื่นมาก ด้วยความเป็น น้ำฝรั่ง และแอปเปิลเขียวรสชาติหวาน อมเปรี้ยวนิด ๆ เพิ่มความหอม และสีสันด้วยชาเขียว ได้สีสันเขียวสดใส แล้วรสชาติคือ ดีมาก นี่ดื่ม กาแฟ หรือ Mocktail กันแน่นะ เอาเป็นว่าถ้าอยากดื่มเมนู Signature แล้วได้ความสดชื่นล่ะก็ บอกเลยว่าเมนูนี้เหมาะสุด

  Orbit Espresso กาแฟ คุณเม ทินกร

  เป็นยังไงกันบ้างคะ ทั้ง 3 เมนู Signature ที่นำมาแชร์ ชอบเมนูไหนกันบ้างคะ ส่วนเรานั้น ชอบมากคือ Pina Cola Dutch สายทะเล อะเนอะ ได้ฟีลนั่งจิบ Mocktail แบบ On The Beach ทุกคน มันเป็นเมนูกาแฟที่ถูกใจที่สุด ตั้งแต่เคยดื่ม กาแฟ มา มันไม่ใช่แค่ดื่มไปวัน ๆ แต่มันเป็นการดื่มกาแฟที่ได้ทั้ง ความอร่อย ความสนุก และความสุข ในเวลาเดียวกัน
  อยากลองเมนูเหล่านี้ ไปเลยค่ะ ที่ Orbit Espresso by คุณเม ทินกร กะริยะ ยังมีเมนู Signature อีก 3 เมนู ที่น่าลอง ยังไงก็อย่าลืมไปเก็บให้ครบ ทั้ง 6 เมนูนะคะ

  Orbit Espresso BKK by คุณเม ทินกร กะริยะ
  เปิดทุกวัน เวลา: 08.00 – 17.00น.
  Facebook: Orbitespressobkk
  พิกัด: Google Map

  Related Post