More
  spot_img

  อัปเดต 7 ที่พักชลบุรี ติดทะเล 2565 ไปพักผ่อนชิล ๆ

  อัปเดต 7 ที่พักชลบุรี ติดทะเล 2565 ไปพักผ่อนชิล ๆ

  สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ เดือนเมษายนที่กำลังจะถึงนี้ เป็นอีกหนึ่งเดือนที่มีวันหยุดเยอะมาก ๆ หลาย ๆ คนคงกำลังวางแผนเดินทางท่องเที่ยวกันอยู่ใช่ไหมล่ะคะ วันนี้เราเลยถือโอกาสมาแนะนำ 7 ที่พักชลบุรี ติดทะเล (อัปเดต 2565) เผื่อเป็นตัวเลือกให้เพื่อน ๆ ได้ไปพักผ่อนชิล ๆ กันค่ะ

  Veranda Resort Pattaya Na Jomtien

  ที่พักที่ตั้งอยู่บริเวณริมหาดนาจอมเทียน เป็นรีสอร์ทที่ออกแบบได้สวยงาม และโดดเด่นมาก ๆ โดยเฉพาะมุมที่เป็นสระว่ายน้ำ ที่อยู่ติดกับริมทะเล ทำด้วยหินอ่อนสีขาวบวกกับน้ำในสระสีฟ้าใส สวยมาก ๆ ค่ะ บรรยากาศของที่นี่มีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน และยังมีไฮไลต์อีกหนึ่งอย่างที่ต้องห้ามพลาด คือ การขึ้นไปชมวิวพระอาทิตย์ตกที่ห้องอาหาร I Sea Sky บรรยากาศยามเย็น โรแมนติกสุด ๆ ไปเลยค่ะ ที่นี่มีห้องพักให้เลือกกันทั้งหมด 6 แบบนะคะ โดยเริ่มต้นที่ห้อง Seascape ขนาด 38 ตร.ม. ไปจนถึงห้องที่ใหญ่ที่สุดอย่าง Sky Pool Villa ขนาด 136 ตร.ม.
  พิกัด : https://goo.gl/maps/vik7ZVEbms1xmoqv6
  ที่อยู่ : ถ.นาจอมเทียน 4 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
  เบอร์โทร : 03-811-1899
  Facebook : Veranda Resort Pattaya Na Jomtien

  จองเลย: https://invol.co/cleq38z

  BALCONY SEASIDE SRIRACHA

  ที่พักสุดหรู ระดับ 5 ดาว สไตล์ญี่ปุ่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำเกลือธรรมชาติติดริมทะเล, บ่อแช่น้ำร้อนแยกชายหญิง (Ofuro), fitness, Family Club, สนามเด็กเล่น, สนามกอล์ฟจำลอง และซาวน่าเป็นต้น ทั้งนี้ที่พักยังมีแบบห้องให้เลือกพักหลากหลายมาก ๆ ไม่ว่าจะมาเป็นกลุ่มเพื่อน คู่รัก หรือครอบครัว ที่สำคัญอาหารเช้าของทางโรงแรมจัดว่าเด็ดมาก เพราะเป็นบุฟเฟต์อาหารเช้าสไตล์ญี่ปุ่นค่ะ ดีงามมาก
  พิกัด : https://g.page/balcony-seaside-sriracha?share
  ที่อยู่ : 51/31 หมู่ 9 ต.บางพระ อ.ศรีราชา ชลบุรี 20110
  เบอร์โทร : 038-312777
  Facebook : Balcony Thailand

  จองเลย: https://invol.co/cleq394

  The Zign Hotel

  ที่พักสุดหรู ติดหาดนาเกลือ มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และกว้างขวางมาก  มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สำหรับห้องพัก ทางโรงแรมมีห้องพักให้เลือกหลายแบบไม่ว่าจะเป็นตึกหลัก Main Tower ที่มีห้อง 2 แบบ คือ Superior City View และ Superior Sea View  โซน Premium Villa ก็มีให้เลือกอีก 2 แบบ คือ Villa with Garden View และ Villa Pool view
  นอกจากนี้ทางโรงแรมยังเอาใจคนรักสัตว์ ด้วยการเปิดโซน Pet Friendly ซึ่งสามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ และจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับน้องหมา น้องแมวมากมายเลยค่ะ และที่พลาดไม่ได้เลยก็คือในส่วนของคาเฟ่หน้าหาด ที่มีชื่อว่า ZBeach คาเฟ่สีส้มจี๊ดจ๊าด ติดริมทะเลสุดชิล สามารถไปนั่งรับลม และถ่ายรูปสวย ๆ ได้อีกเพียบ
  พิกัด : https://maps.app.goo.gl/gFstGwUFM3FPtwUP6
  ที่อยู่ : 555/65 หมู่ 5 ถนนนาเกลือ อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  เบอร์โทร : 038-909-800-20
  Facebook : The Zign Hotel

  จองเลย: https://invol.co/cleq39e

  Cape Dara Resort

  ที่พักสุดโรแมนติก ระดับ 5 ดาว ริมหาดพัทยา บรรยากาศแบบสบาย ๆ พักผ่อนชิล ๆ ชมวิวทะเล มีสระว่ายน้ำแบบ infinity pool ขนาดใหญ่อยู่ใจกลางรีสอร์ท ว่ายเพลิน ๆ ชมวิวทะเล ภายในรีสอร์ทตกแต่งเอาไว้อย่างสวยงาม มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมาก สิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน เรียกว่าเป็นที่พักที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้น ๆ ในพัทยาเลยค่ะ มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ เช่น Deluxe Room, Deluxe Corner Room, Dara Deluxe Room เป็นต้น
  พิกัด : https://g.page/CapeDara?share
  ที่อยู่ : 256 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  เบอร์โทร : 038-933-888
  Facebook : Cape Dara Resort

  จองเลย: https://invol.co/cleq39i

  Sunset Village Beach Resort


  ที่พักสไตล์วิลล่า บ้านเป็นหลัง ๆ ติดริมทะเล บนหาดส่วนตัวที่สัตหีบ ให้ความรู้สึกเงียบสงบ ไม่วุ่นวาย ได้สัมผัสธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ มีบ้านพักให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ คือ Garden Cozy บ้านพักโซนสวน, Beach Superior บ้านพักโซนทะเล และ On Beach Premium บ้านพักบนชายหาด ตัวบ้านจะเป็นบ้านไม้เน้นแนวธรรมชาติ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนมาก ๆ ค่ะ
  พิกัด : https://goo.gl/maps/fFtdbm9v8DHzUAgH7
  ที่อยู่ : 89/5 หมู่ 8 ซอยนาจอมเทียน 52 ถนนสุขุมวิท ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20250
  เบอร์โทร : 081-7000-835 / 086-300-4450
  Facebook : Sunset Village Beach Resort

  KEPT BANGSARAY PATTAYA


  รีสอร์ทสุดหรูสไตล์มัลดีฟส์ มีที่พักอยู่ 2 โซน คือโซนตึก และโซนที่เป็นวิลล่ายื่นออกไปกลางทะเล มีทางเดินเป็นสะพานไม้เชื่อมต่อกัน ห้องพักมีทั้งหมด 6 แบบ คือ Kept Skyline, Kept Horizon, Kept Deluxe, Kept Suite และ Kept Water Villa ซึ่งห้องทุกแบบสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ทั้งหมดค่ะ รับรองว่าแต่ละแบบนั้นสวยไม่แพ้กันเลย
  พิกัด : https://g.page/keptbangsaray?share
  ที่อยู่ : 4/2 ม.5 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 20250
  เบอร์โทร : 063-4640789, 033-048330
  Facebook : KEPT BANGSARAY PATTAYA

  จองเลย: https://invol.co/cleq39n

  The Monttra Pattaya


  รีสอร์ทลับ ๆ บนแนวหิน ริมทะเล ให้บรรยากาศแบบสไตล์บาหลี ที่รีสอร์ทแห่งนี้มีความร่มรื่นมาก ๆ มีต้นไม้เยอะ ให้ความรู้สึกแบบบ้านพักในป่า ไฮไลต์ที่ต้องห้ามพลาดเลยคือ สระว่ายน้ำที่ใกล้ชิดทะเลแบบสุด ๆ สวยงามมาก โดยเฉพาะช่วงเย็น สามารถชมวิวพระอาทิตย์ตกดินสุดโรแมนติกได้อีกด้วย ชายหาดบริเวณที่พักก็สะอาด และเงียบสงบ ไม่วุ่นวาย ห้องพักก็มีให้เลือกทั้งหมด 4 แบบ คือ Garden Suite, Sea Breeze, Suite Canopy Suite และ Canopy Plunge Pool Suite
  พิกัด : https://g.page/themonttrapattaya?share
  ที่อยู่ : 398 หมู่ 12 ถนนราชวรุณ อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  เบอร์โทร : 038-306-333
  Facebook : The Monttra Pattaya

  จองเลย: https://invol.co/cleq39q

  สำหรับ 7 ที่พักที่เราได้คัดมาให้เพื่อน ๆ ในวันนี้ หวังว่าจะถูกใจกันนะคะ แล้วอย่าลืมตามไปอ่านบทความอื่น ๆ ของเราได้ที่ Inzpy Travel นะคะ

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended