More

  OiC Keto Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ คาเฟ่ ขายอาหาร เครื่องดื่ม คีโต

  วันนี้จะพามาส่องคาเฟ่ลับ คาเฟ่เปิดใหม่ ในเมืองทองธานี ไม่น่าเชื่อว่ามี คาเฟ่ แบบนี้อยู่ด้วย OiC Keto Cafe คาเฟ่ที่ขายอาหาร เครื่องดื่ม คีโต นะทุกคน ใครสายรักสุขภาพต้องห้ามพลาดคาเฟ่นี้เลยค่ะ มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

  OiC Keto Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ขายอาหาร เครื่องดื่ม คีโต

  ถ้าขับรถผ่าน ก็จะสั่งเกตเห็นได้ยากเลยค่ะ ด้วยสีสันอันโดดเด่นของ คาเฟ่ แต่ติดตรงที่ มันเป็นร้านที่อยู่ในซอยที่ไม่ค่อยมีคนผ่าน ถึงได้บอกว่ามันเป็นคาเฟ่ลับ แต่ไม่ซับซ้อนนะ บรรยากาศหน้าร้านน่ารักมากเลย อารมณ์เหมือนหลุดออกมาจากโลกการ์ตูนเลยล่ะทุกคน

  OiC Keto Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ขายอาหาร เครื่องดื่ม คีโต คาเฟ่

  ชอบประตูหน้า คาเฟ่ มาก มันดูเหมือนเรากำลังจะข้ามไปยังอีกโลกนึงแล้วนะ 555 จินตนาการสูงมาก

  คาเฟ่

  พอเดินเข้าไปใน คาเฟ่ จะบอกว่าว้าวมาก ๆ เค้าตกแต่งแบบแปลกตาไม่เหมือนที่ไหนเลย ออกแนวเหมือนเป็นสไตล์ยิปซีต์ผสมผสานกับความ Antique เบา ๆ แล้วก็ให้อารมณ์เหมือนเข้ามาอยู่ในสวนสนุกที่ไหนสักแห่ง หลากหลายอารมณ์ดีค่ะ เห็นแล้วก็แปลกดี

  OiC Keto Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ขายอาหาร เครื่องดื่ม คีโต

  ถึงแม้ว่า คาเฟ่ จะดูแปลกตาแบบนี้ แต่ว่าที่นี่เค้ามีเมนูอาหาร และเครื่องดื่ม ที่แตกต่างด้วยเช่นกันค่ะ โดยการเน้นอาหาร เครื่องดื่ม แบบคีโต เป็นอาหารที่คนรักสุขภาพจะชอบมาก ทุกเมนูจะไม่มีการใส่แป้ง หรือน้ำตาล ผงชูรสใด ๆ ทั้งสิ้นค่ะ ทุกอย่างจะใช้เป็นสิ่งให้ความหวานทดแทน อย่างหล่อฮั้งก๊วยอะไรประมาณนั้นค่ะ ส่วนราคาก็จัดว่าแรงตามอาหารเลยนะคะ อยากกินอะไรดี ๆ ก็ต้องยอมจ่ายแหละเนอะ

  OiC Keto Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ขายอาหาร เครื่องดื่ม คีโต คาเฟ่

  สำหรับวันนี้เราก็เลือกสั่งมาเป็นเมนู Keto Mix Berry Milk ค่ะ เป็นเครื่องดื่มที่ไม่มีน้ำตาล และวัตถุดิบจำพวกแป้งเช่นกันค่ะ ซึ่งเมนูนี้จะบอกรสชาติค่อนข้างดีเลยค่ะ มีความเปรี้ยวกว่า คาเฟ่ อื่นทั่วไปอยู่บ้าง เพราะไม่มีน้ำตาลอ่ะเนอะ แต่ว่าอร่อยดีค่ะ ชอบเลย จริง ๆ เรามีสั่งชาไทยมาลองด้วย แต่เราว่าชาไทยพอมันไม่หวานแล้วมันรู้สึก มัน ๆ เลี่ยน ๆ แบบบอกไม่ถูกเหมือนกันค่ะ เลยไม่ได้ถ่ายมารีวิว แต่สำหรับใครที่ทานคีโต อาจจะชอบก็ได้นะคะ

  พาดูบรรยากาศรอบ ๆ ภายใน คาเฟ่ จะเห็นว่าสีสันค่อนข้างโดดเด่น ดึงดูดสายตาได้ดีมากทีเดียวค่ะ แม่กระทั้งบนเพดานก็ยังมีการประดับประดาด้วยตุ๊กตามากมาย แล้วคือ โต๊ะที่เรานั่งอ่ะ มันได้ฟิลลิงแบบ เหมือนเราเป็นแม่หมอ ที่คือ สำนักชาวยิปซีต์ กำลังจะเปิดดูไพ่ทาโรอะไรประมาณนั้นค่ะ 555

  OiC Keto Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ขายอาหาร เครื่องดื่ม คีโต คาเฟ่

  เห็นบรรยากาศของ คาเฟ่ แล้วเป็นยังไงกันบ้างคะ รู้สึกเหมือนเรารึเปล่า หรือใครคิดว่ามันคือ สไตล์อะไร ลองมาพูดคุยกับเราได้นะคะ ส่วนเรื่องอาหารอาจจะต้องไปลองกันเองน้า เพราะเราคิดว่า ไม่ใช่ทางเราเลย 555 แต่สแกนดูแล้วคือ ร้านโอเคค่ะ เจ้าของร้านก็น่ารัก แล้วก็เมนูมีให้เลือกสั่งหลากหลายดีค่ะ ใครว่างก็ลองไปแวะได้น้า แปะพิกัดไว้ให้ด้านล่างค่า ส่วนใครที่ตามหาที่เที่ยว ที่พัก เพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่ Inzpy Travel

  OiC Keto Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ขายอาหาร เครื่องดื่ม คีโต คาเฟ่

  Oic Keto Cafe by Cherry คาเฟ่ คีโต
  50 924 ซอย หมู่บ้านเมืองทองธานีโครงการ 6 ซอย เอ 3 ตำบลบางพูด อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี 11120
  พิกัด: google Map
  เปิดทุกวัน เวลา 09.30 – 20.00 น.
  ระดับราคา: ฿฿฿
  เบอร์ติดต่อ: 0948784546
  Facebook: https://web.facebook.com/OiCKETOCAFEByCherry

  Related Post