More

  ก๋วยเตี๋ยวเรือ 100 ชาม เส้นเหนียวนุ่ม ซุปกระดูกนรก พริกเผ็ด เด็ดดวงมาก

  spot_img

  ก๋วยเตี๋ยวเรือ 100 ชาม เส้นเหนียวนุ่ม ซุปกระดูกนรก พริกเผ็ด เด็ดดวงมาก

  ก๋วยเตี๋ยวเรือ 100 ชาม

  ถ้าพูดถึงก๋วยเตี๋ยวนั้นแล้วก็ ตอนนี้ยกให้ร้านนี้เป็นหนึ่งในดวงใจไปเลยค่ะ ร้าน ก๋วยเตี๋ยวเรือ 100 ชาม บอกเลยว่า ร้านนี้ของเค้าเด็ดดวงจริง น้ำซุปแซ่บหอม รสเด็ดเผ็ดสุด พริกเป็นพริกเลยค่ะทุกคน ชอบสุดเลยก็คือ ซุปกระดูกนรก บอกเลยว่า อื้อหือออออ!! อะไรจะขนาดน้าน บอกเลยชอบแบบแซ่บ ๆ ต้องมาร้านนี้ค่ะ

  ก๋วยเตี๋ยวเรือ 100 ชาม

  ให้ดูหน้าตาเมนูของที่นี่ซะก่อน แค่เห็นก็รู้สึกแสบถึงทรวงในแล้วค่า 555+ สำหรับเมนูก๋วยเตี๋ยว มีให้เลือกทั้งเนื้อ และหมูนะคะ ไม่มีเมนูแห้งเด้อ แล้วเค้าก็ระบุในเมนูชัดเจนมาก **ไม่ทานเผ็ดให้แจ้งทางร้านด้วย ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าพริกเค้าเผ็ดจริงค่ะ เราคอนเฟิร์ม เริ่มต้นที่ ธรรมดาชามละ 15 บาท เท่านั้น พิเศษชามละ 40 บาทค่ะ มีพวกเมนูเครื่องเคียงด้วยนะคะ เช่น รวมมิตรจี๊ดจ๊าด ไข่นกจี๊ดจ๊าด อะไรแบบนี้ค่ะ

  ความนุ่มของเส้นนั้นคือดีมาก ไม่รู่ว่าที่ร้านเค้าลวกด้วยสูตรไหนนะคะ แต่ไม่แข็งไม่ขาด เหนียวนุ่มสุด ๆ ไปเลย ชอบมาก ลวกแบบรู้เลยว่าตั้งใจลวก ผักจะใส่เป็นผักบุ้งค่ะ โรบผักชีแบบไม่หวงผักมาก ๆ

  ก๋วยเตี๋ยวเรือ 100 ชาม

  ทีเด็ดเลยคือชามนี้เด้อค่ะทุกคน โรยลูกโดดมาแบบต๊กใจมาก 555+ เห็นแค่สีก็เข้าใจเลยทันทีว่าทำไมชื่อเมนู ซุปกระดูกนรก 55+ ซดทีนี่แสบ เอ้ย แซ่บเด็ดวงมากค่า ส่วนกระดูกนั้นก็เหมือนเล้งนะคะ ติดเนื้อเยอะ ต้มจนแบบเนื้อนุ่มหลุดจากกระดูกง่ายมาก ขอควรระวังคือ ถ้าใส่เสื้อขาวไประวังซุปกระเด็นโดนเสื้อนะคะ นี่เราซักไปสองรอบแล้วยังซักรอยเปื้อนไม่ออกเลยค่า

  นี่ก็คือกระดูกที่เอาไว้ทำซุปกระดูกนรก หรือเล้งนั่นเองค่ะ เค้าใส่มาแบบไม่หวงเลย ให้เยอะมากจริง ๆ ใครชอบความแซ่บนะ บอกเลยต้องห้ามพลาดร้านนี้ค่ะ

  นอกจากเมนูก๋วยเตี๋ยวแล้วที่ร้านยังมีเมนูหอยทอด ทัดไท ทะเลทอด รวมไปถึงเมนูยำ อย่างยำไส้กรอก ยำหมูยอ ย้ำกุ้งสด ยำรวม ยำปูม้าด้วยนะเออ เอาสิ อะไรแซ่บๆเค้ามีทุกอย่างเลยนะคะ แล้วก็เมนูทานเล่นที่เด็ดอีกเมนูนึงก็จะเป็น ลูกชิ้นทอดรสเด็ดค่ะ มาเป็นชุดเริ่มต้นชุดละ 35 บาทเท่านั้น เริ่ดไม่เบา

  ก๋วยเตี๋ยวเรือ 100 ชาม

  ถ้ามีโอกาสได้แวะไปที่ลำพูนอีก ก็คงจะต้องแวะร้านก๋วยเตี๋ยวเรือร้านนี้อีกเช่นเคย เพราะว่าของเค้าแซ่บเด็ดดวงจริง ๆ ใครที่ไปเที่ยวลำพูนแล้วกำลังมองหาร้านก๋วยเตี๋ยวเด็ด ๆ อยู่ ก็อย่าลืมแวะไปร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ 100 ชามได้นะคะ เราว่าถูกใครคนชอบอาหารรสจี๊ดจ๊าดแน่นอนค่ะ

  ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ สันเมืองใต้ เลยกล้วยทอดโค้งครูบา ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน
  ร้านเปิดทุกวัน 08.30 – 16.00น.
  พิกัด: Google Map

   

  Apollo Cafe ร้านกาแฟน่ารักใจกลางเมือง จ.ลำพูน คลิกเลย

  Related Post

  spot_img

  Recommended