More

  ขนมหวาน ฮิลใจ สายคาเฟ่ The Village Farm To Cafe

  ขนมหวาน ฮิลใจ สายคาเฟ่ The Village Farm To Cafe

  The Village Farm To Cafe

  กาแฟ ก็ต้องคู่กับขนมหวาน เบเกอรี่ จะบอกว่าที่ The Village Farm to Cafe เค้ามี ขนมหวาน ขนมเค้ก เบเกอรี่ น่ารัก ๆ เยอะแยะมากมายเลย ใครที่รู้สึกเบื่อ ๆ ชีวิตไม่สดชื่นเอาซะเลย ชวนเพื่อนไปขับรถไปเลยที่ กาญจนบุรี คาเฟ่ที่นี่มีแต่ของอร่อย

  แค่ได้เดินเข้ามาตรงสวนใหญ่ ใบหญ้าเขียวขจีก็แฮปปี้แล้วอ่ะทุกคน มันฟินมากจริง ๆ สดชื่นขึ้นมาทันที สวนด้านหลังของ เดอะ วิลเลจ ฟาร์ม คือวิวดีมากเลยค่ะ สุดทุ่งหญ้าก็จะเป็นทางแม่น้ำไหลผ่าน กับภูเขาลูกเล็กเรียงตัวกันสวยงาม แล้วก็จะเจอกับน้องหารไล่กัด 555+ ล้อเล่นค่ะ น้องหารน่ารัก ส่งเสียงร้องดังกังวาน ทำให้ไม่รู้สึกโดดเดี่ยว ชอบที่นี่มากเลย

  The Village Farm To Cafe

  เมนูเครื่องดื่มที่นี่ ชื่นฉ่ำมากนะคะ มีเมนูเฮลตี้ด้วย อย่าง Melon Light จะใส่พวกธัญพืช บอกเลย แก้วเดียวจอดค่ะ อิ่มมาก นอกจากนี้แล้วยังมีเมนูเครื่องดื่มอื่นๆ กาแฟ ไอศกรีมสูตรของทางร้านเอง อย่าง Melon Ice Cream รวมถึงอาหารมากมาย สั่งแล้วสามารถเลือกโซนนั่งได้เลยค่ะ ในร้านจะเป็นแบบห้องแอร์เย็นสบาย หรือถ้าชอบแบบโซนด้านนอกก็มีค่ะ นั่งมองทุ่งหญ้ากว้างเขียวสวย สบายตามาก

  ขนมหวาน

  ภายในร้านส่วนใหญ่แล้วจะตกแต่งด้วย ต้นกระบองเพชร น่ารักกะปุ๊กกะปิ๊กมากค่ะ ชอบในความแต่งร้านเป็นสไตล์มินิมอล มูจิ โทนไม้อ่อนๆ กับผนังอิฐสีขาว แล้วตกแต่งสีเขียวด้วยต้นไม้ฟอกอากาศ ต่าง ๆ นานา เหมาะแก่การมานั่งพักผ่อนกันมากเลยล่ะค่ะ วันหยุดนี้ ต้องไปแล้วมั้งคะ ^^

  ขนมหวาน

  มาดูเมนูขนมหวาน ฮิลใจกันบ้าง ชุดแรกคือ Stowberry Crape Cake ราดด้วยซอสสตอเบอร์รี่ หอม หวาน ละมุนลิ้นมากทุกคน อ้อ แล้วก็จะบอกว่า ร้านนี้เค้ามีการตกแต่งเค้กแต่ละแบบได้น่ารัก เหมาะแก่การสั่งมาเพื่อถ่ายภาพ Check-In อวดเพื่อน ๆ มากเลยค่ะ ใครไม่ชอบเมนูช็อกโกแลต แนะนำเมนูนี้นะคะ จัดว่าเด็ด

  ขนมหวาน

  เราต้องไหวค่ะ 555+ ต้องเติมพลังชีวิตกลับไปให้ได้เยอะ ๆ ก่อานเข้าสู่โหมด ทำงาน เพราะจะแนะนำเมนู ขนมปัง สังขยามันม่วง งู้ยยย ขนมปังนุ่มนิ่ม จิ้มกับสังขยามันม่วง มันดีต่อใจมากค่ะทุกคน พลาดไม่ได้จริง ๆ บอกเลย และอีกเมนูนึงคือ ฮอกไกโดเค้กตรีมชาเขียวลาวา สายชาเขียวต้องร้อง ด้านในเป็นเนื้อบัตเตอร์หอมหวานละลายในปาก

  ทุกคนต้องเป็นแหละ ทุกคนต้องเป็นเหมือนกับเรา 555+ ขนมเค้กทุกอย่างที่สั่ง จะตักกินเลยไม่ได้ มันต้องได้ภาพสักแชะไปอวดเพื่อน ๆ ก่อนจริงมั้ยคะ จัดวางให้พอดี ถ่ายไปหลาย ๆ มุม ต้องมีสักมุมแหละ ที่จะต้องร้องว่า เอ้อ สวยยย นั่นถึงจะผ่าน แล้วเริ่มเคลียร์เค้กได้ 555+

  ขนมหวาน

  มีอีกเมนู เหมือนจะเป็นเมนู Signature ของทานร้านค่ะ คือเมนู เต่าปังลุยสวน เป็นขนมเค้กรูปเต่า บนสวนสีเขียว ถ้าอยากรูปว่าหน้าตาเป็นยังไง ต้องไปดูที่ร้านเองนะคะ

  The Village Farm to Cafe
  ถ.แสงชูโต ต.หนองบัว อ.เมือง จ.กาญจนบุรี
  เปิดทุกวัน
  จันทร์ – ศุกร์ 10.30 – 21.00 น.
  เสาร์ – อาทิตย์ 09.30 – 21.00น.
  Google Map: คลิกเลย

   

  มาดาม พาเท่ห์ คาเฟ่ เมนูแปลก ไม่เหมือนใคร จ.อุดรธานี คลิกเลย

   

  Related Post