More
  spot_img

  Duo Cucina คาเฟ่ สวยหรู สาขา เมืองทองธานี

   Duo Cucina คาเฟ่ สวยหรู สาขา เมืองทองธานี

  Duo Cucina

  ร้านอาหาร Duo Cucina ร้านสไตล์อิตาเลียน นั่งทานอาหารที่ร้าน บรรยากาศเหมือนนั่งอยู่ที่อิตาลี่ ยังไงอย่างั้นเลยค่ะ มีเปิดที่สาขาเมืองทอง บรรยากาศด้านนอกร่มเย็น เพราะถูกล้อมรอบไปด้วยต้นไม้มากมาย หน้าหนาวนี้ยังหาที่ดินเนอร์ไม่ได้ จะลองให้ร้านนี้เป็นตัวเลือกก็เป็นความคิดที่ดีนะคะ

  ร้านจะออกแนวสวยหรู สไตล์ลัคชู (Luxury) สุด ๆ เลยค่ะ โทนสีของที่ร้านคือโดดเด่นเป็นสง่า ขับรถผ่านมาคือไม่แวะ ไม่ได้จริงๆ บอกเลยว่า น่านั่งเป็นที่สุดเลยค่ะ

  ด้านในจะถูกแบ่งออกเป็นหลายโซนนะคะ และจะมีโซนที่ดูน่าจะถ่ายรูปสวยคือ โซนโซฟาที่อยู่ฝั่งตรงข้ามกับบาร์ด้านใน ผนังสีเหลืองโดดเด่น กับด้านข้างประดับไปด้วยขวดไวน์หลากหลายแบบ นั่งถ่ายรูปสวยๆ แล้วเช็คอินที่ อิตาลี่ เชื่อเลยว่าไม่มีรู้ 555+

  Duo Cucina

  โซนหน้าบาร์คือสุดมาก เครื่องดื่มชนิดต่าง ๆ วางเรียงรายกันมากมาย และแต่ละยี่ห้อนั้น ไม่เบาเลย 555+ ที่นี่ยังมีกาแฟสดขายด้วยนะคะ ใครจะแวะมาสั่งแค่กาแฟดื่มก็ได้ค่ะ ซึ่งก็จะมีเมนูกาแฟที่แปลก ๆ ให้สั่งอยู่พอสมควรค่ะ

  เมนูเครื่องดื่มสมูทตี้ ที่ดูหวานหยดย้อยมาก ส่วนอีกด้านนั้นคือเมนูกาแฟนะคะ จะเห็นว่าแม้แต่การเลือกใช้แก้วใส่กาแฟก็ยังดูลูกคุณสุด ๆ เหมาะกับการสั่งมาเพื่อถ่ายเช็คอินมาก แถมพนักงานบริการทุกระดับประทับใจสุด เหมือนเดินไปในภัตตราคารแพง ๆ แบบนั้นเลยค่ะ

  Duo Cucina

  ตรงนี้จะเป็นอีกโซนของฝั่งด้านในร้าน ดูขาวคลียคุมโทน สบายตาค่ะ ลายของพื้นที่ตัดกับผนังลายอิฐสีขาว กับการวางเก้าอี้แบบทูโทน ขาวสลับดำ ทำให้ดูมีดีไซน์เก๋ไปอีกแบบ ถึงแม้จะไม่ใช่สาขาที่อยู่ติดริมแม่น้ำ แต่การตกแต่งก็ทำออกมาได้เลยค่ะ

  ส่วนตรงนี้จะเป็นโซนฝั่งด้านหน้าร้าน สำหรับนั่งรับประทานอาหาร จะมาคนเดียว มาเป็นคู่ หรือยกมาทั้งครอบครัวก็มีโต๊ะรองรับมากมายหลายโซนค่ะ เชฟที่นี่จะทำอาหารสูตรดั้งเดิมที่หาทานยาก เป็นอาหารแบบโฮมเมด อย่างข้าวอิตาลีซอสฟักทอง พิซซ่าแป้งบางกรอบ และเมนูเด็ด ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมายเลยค่ะ

  Duo Cucina

  ชอบในความตกแต่งประดับด้วยขวดไวน์วางแบบไม่หวงที่จะให้เห็น ให้สัมผัสเลยค่ะ จัดโซนได้ดีมาก ๆ สนใจขวดไหนสามารถให้พนักงานที่ร้านแนะนำให้ได้เลยค่ะ

  Duo Cucina

  ที่ร้านยังมีของแฮนเมดอื่น ๆ ที่เป็นแบรนด์ของทางร้านเองด้วย เราสามารถเลือกช้อปกลับบ้าน หรือซื้อกลับไปเป็นของฝาก เป็นของขวัญช่วงเทศกาลได้เลยค่ะ ซึ่งตอนนี้ที่ร้านมีบริการ Delivery ด้วย ใครไม่อยากออกไปไหน ก็สามารถสั่งผ่านไลน์ @duocucina ได้เลยค่ะ

  สาขา เมืองทองธานี ตั้งอยู่ที่ ซอย 8บี ถนนบอนด์สตรีท นนทบุรี
  Location: คลิกเลย

   

  ขนมหวาน ฮิลใจ สายคาเฟ่ The Village Farm To Cafe คลิกเลย

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended