More

  รวม 7 ที่พักแพริมน้ำ บรรยากาศดี ๆ ที่กาญจนบุรี

  รวม 7 ที่พักแพริมน้ำ บรรยากาศดี ๆ ที่กาญจนบุรี

  สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ อากาศแบบนี้ อยากหนีร้อน ไปเที่ยวที่อากาศเย็น ๆ อยากไปโดดน้ำ ให้มันสดชื่นเหลือเกิน ใครที่กำลังมองหาที่เที่ยว หรือที่พัก ที่มีที่ให้เล่นน้ำอยู่ล่ะก็ ห้ามพลาดบทความนี้เลยนะคะ เพราะว่าวันนี้ เราได้รวบรวมเอา 7 ที่พักแพริมน้ำ บรรยากาศดี ๆ ที่กาญจนบุรี มาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ ตามไปดูกันได้เลย

  The Float House River Kwai

  ที่พักแพริมน้ำสุดหรู บนแม่น้ำแคว ท่ามกลางความเงียบสงบของธรรมชาติ บนผืนป่าไทรโยคยามเช้าสามารถตื่นมาชมหมอกลอยเอื่อย ๆ เหนือทิวเขา ที่นี่เหมาะมาก ๆ กับการมาพักผ่อนและทำกิจกรรม เพราะที่พักมีกิจกรรมให้ทำเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น ปั่นจักรยานชมสวนผลไม้, พายเรือคายัค, ล่องแพไม้ไผ่ เป็นต้น
  พิกัด : https://g.page/FloatingVillas?share
  ที่อยู่ : 55 หมู่ที่ 5 ตำบล วังกระแจะ อำเภอไทรโยค กาญจนบุรี 71150
  Facebook : The Float House River Kwai
  เวลาเช็กอิน : 14:00 น.
  เวลาเช็กเอาต์ : 12:00 น.

  Cross River Kwai

  รีสอร์ทริมน้ำสุดหรู บรรยากาศแบบเงียบสงบ รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ  มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนหย่อนใจ หรือใครที่เป็นสายกิจกรรม ที่นี่ก็มีกิจกรรมต่าง ๆ ให้เลือกทำ ไม่ว่าจะเป็น การพายเรือคายัค หรือ Paddle Board ที่นี่มีห้องพักให้เลือกทั้งหมด 6 แบบ คือ LUXE CABIN, POOLXIDE CABIN, XFLOAT CABIN, XFLOAT LUXE CABIN, POOLXIDE CABIN SUITE และ LUXE CABIN SUITE
  พิกัด : https://goo.gl/maps/eVXWDr8iUqGvVyA1A
  ที่อยู่ : 138 4 Nong Ya Soi 5 Ban Wanglan, ตำบล หนองหญ้า อำเภอเมืองกาญจนบุรี กาญจนบุรี 71000
  Facebook : Cross River Kwai
  เวลาเช็กอิน : 15.00 น.
  เวลาเช็กเอาต์ : 11.00 น.

  River Kwai Jungle Rafts Floating Hotel

  ที่พักแพริมน้ำที่ใกล้ชิดธรรมชาติสุด ๆ พักที่นี่นอกจากจะได้บรรยากาศริมแม่น้ำแควแล้ว ยังสามารถชมวิวภูเขาสีเขียวสดชื่น ยามค่ำคืนสามารถมองเห็นดาวเต็มท้องฟ้า เหมาะสำหรับคนที่อยากหลีกหนีความวุ่นวาย มาพักผ่อนจิตใจท่ามกลางธรรมชาติจริง ๆ เพราะที่นี่ไม่มีสัญญาณอินเทอร์เน็ต ไม่มีไฟฟ้า มีเพียงแสงไฟจากตะเกียง และความเย็นสบายจากลมธรรมชาติ ตัดขาดจากโลกภายนอก
  พิกัด : https://g.page/RiverKwaiJungleRafts?share
  ที่อยู่ : ตำบล ท่าเสา อำเภอไทรโยค กาญจนบุรี 71150
  Facebook : River Kwai Jungle Rafts Floating Hote
  เวลาเช็กอิน : 14:00 น.
  เวลาเช็กเอาต์ : 12:00 น.

  อนันตาริเวอร์ฮิลส์ รีสอร์ท

  ที่พักแบบแพลอยน้ำ สำหรับสายกิจกรรม ที่ชอบความสนุก เพราะที่นี่มีกิจกรรมให้ทำเยอะมาก ๆ เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการโดดน้ำ ล่องแพเปียก พายเรือคายัค และสวนน้ำแทมโพลีนขนาดใหญ่  รับรองว่าถูกใจแน่นอน นอกจากกิจกรรมสนุก ๆ แล้ว ที่นี่ก็ยังมีบรรยากาศที่ดีมาก ๆ อีกด้วยค่ะ โดยเฉพาะมุมถ่ายรูปที่เป็นบ่อปลาคราฟต์ ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด
  พิกัด : https://goo.gl/maps/4CbbPBELvMPzYSyT9
  ที่อยู่ : 270 หมู่ 5 ตำบล ท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ กาญจนบุรี 71250
  Facebook : อนันตาริเวอร์ฮิลส์ รีสอร์ท
  เวลาเช็กอิน : 14:00 น.
  เวลาเช็กเอาต์ : 12:00 น.

  Leaf Lake Kan Resort

  ห้องพักสุดหรูริมน้ำ ที่เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นาน ที่นี่มีวิวธรรมชาติแบบสดชื่น ๆ บรรยากาศแบบโรแมนติก มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ ทั้งสระน้ำส่วนตัว และอ่างจากุชชี่ สามารถนอนแช่อ่าง ชมวิวพระอาทิตย์ตกกลางเขื่อนศรีนครินทร์ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้ทำภายในรีสอร์ทอีกด้วย เช่น การล่องแพเปียก และพายเรือคายัค เป็นต้น
  พิกัด : https://goo.gl/maps/a4oev77gr2Kp9vBv5
  ที่อยู่ : 399 ตำบล ท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ กาญจนบุรี 71250
  Facebook : Leaf Lake Kan Resort
  เวลาเช็กอิน : 14:00 น.
  เวลาเช็กเอาต์ : 12:00 น.

  Saiyokview Resort


  ที่พักแพลอยน้ำ ในบรรยากาศแบบธรรมชาติ ที่นี่มีความเงียบสงบ และบรรยากาศดีมาก ๆ  เป็นอีกหนึ่งที่พักที่เหมาะแก่การมาพักผ่อนสบาย ๆ ไม่เร่งรีบ นั่งชิล ๆ ชมวิวแม่น้ำ และภูเขา มีระเบียงหน้าห้องให้นั่งพักผ่อน และมีสระว่ายน้ำเล็ก ๆ ให้ได้ลงไปว่ายเล่น ใครที่อยากทำกิจกรรม ที่นี่ก็มีกิจกรรมล่องแพเปียกให้ทำด้วยค่ะ ที่สำคัญเป็นที่พักที่ราคาไม่แพง เทียบกับบรรยากาศที่ได้รับคือคุ้มค่ามาก ๆ
  พิกัด : https://goo.gl/maps/5i2MtR4Q6JPY6z9X7
  ที่อยู่ : 263 หมู่ที่ 2 ตำบลไทรโยค อำเภอไทรโยค กาญจนบุรี 71150
  Facebook : Saiyokview Resort
  เวลาเช็กอิน : 14:00 น.
  เวลาเช็กเอาต์ : 12:00 น.

  The Tryst River Kwai


  รีสอร์ทเล็ก ๆ สุดหรู ในพื้นที่ลับ ๆ ริมแม่แควน้อย จังหวัดกาญจนบุรี ที่นี่มีที่พักทั้งแบบริมน้ำ และแบบบนฝั่ง สำหรับที่พักแบบแพลอยน้ำนั้น จะมีให้เลือกทั้งหมด 5 แบบนะคะ คือ Panoramic River Vibe, River Vibe, Panoramic River Scene, River Scene และ Panoramic River Scene (Pool View) จะมาแบบคู่รัก แบบเพื่อนฝูง หรือแบบครอบครัว ก็เลือกได้ตามสไตล์เลยค่ะ
  พิกัด : https://g.page/thetrystriverkwai?share
  ที่อยู่ : 191 ตำบลวังกระแจะ อำเภอไทรโยค กาญจนบุรี 71150
  Facebook : The Tryst River Kwai
  เวลาเช็กอิน : 14:00 น.
  เวลาเช็กเอาต์ : 12:00 น.

  ครบแล้วนะคะ สำหรับที่พักแบบแพริมน้ำ ที่เราได้คัดมาให้เพื่อน ๆ ไปชมกัน ถูกใจที่ไหน ก็รีบไปจองด่วน ๆ นะคะ เพราะแต่ละที่นั้นคิวจองแน่นมาก ๆ ค่ะ หรือถ้าหน้าร้อนนี้เพื่อน ๆ อยากไปทะเลแทน แต่ยังหาที่พักไม่ได้ เราก็มีบทความแนะนำที่พักอยู่มากมาย สามารถตามไปอ่านกันได้ที่นี่

  fahwoww
  fahwoww
  สิ่งแรกที่ทำหลังกลับจากเที่ยว คือ วางแพลนทริปถัดไป ^..^ เรื่องกิน เรื่องเที่ยว ขอให้บอกงานถนัด

  Related Post