More

  Feel The Beach Cafe เที่ยวคาเฟ่ฟิลชายหาดริมทะเล ที่ จ.ลำพูน

  Feel The Beach Cafe เที่ยวคาเฟ่ฟิลชายหาดริมทะเล ที่ จ.ลำพูน

  Feel The Beach

  คาเฟ่สุดชิค Feel The Beach Cafe เค้ายกบรรยากาศชายหาดมาไว้ที่ลำพูนไปเลยค่า ไอเดียการแต่งร้านแปลกใหม่ที่ทำให้คิดถึงบรรยากาศริมทะเล แค่หน้าทางเข้าร้านก็คืออลังการมากมาย เดินเข้าไปเหมือนหลุดไปอีกโลกเลยล่ะค่ะ ต้องถามตัวเองว่านี่เรามาเที่ยวเหนือจริง ๆ ใช่มั้ยนะ 555+

  Feel The Beach

  ฟิลร้านคือดีมากค่ะทุกคน มองไปก็จะเห็นทุกมุมที่ถูกตกแต่งเหมือนอยู่ทะเลจริง ๆ ตรงลานกลางร้านก็ถูกปูด้วยทรายละเอียดสีขาว จัดวางด้วยเก้าอี้ริมหาดสวยงาม ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยแผ่นเซิร์ฟ เหมือนเที่ยวทะเลทิพย์ไปอี๊ก ใครอยู่เหนือแต่ชอบบรรยากาศนั่งริมทะเล ไม่ต้องลงไปถึงใต้แล้วค่า แวะมาที่ลำพูนก็ได้ ฟิลริมหาด แล้วเด้อ

  Feel The Beach

  ร้านนี้จะไม่มีโซนที่เป็นห้องแอร์นะคะ จะมีแค่โซนที่เป็น outdoor ค่ะ กลางวันอาจจะร้อนนิดหน่อย ถ้ามาเจอวันที่ไม่มีลม แต่ตอนเย็นคืออากาศดี เย็นสบาย นั่งได้ยาว ๆ เลย

  โซนร้านกาแฟสดถ้าเดินเข้ามาจะอยู่ฝั่งทางงขวามือ แต่งสไตล์ขาวคลีนประดับด้วยความเขียวของต้นไม้ แต่จริง ๆ แล้วที่นี่ไม่ได้มีแค่กาแฟนะคะ เพราะว่าเค้าเปิดเป็นร้านอาหารด้วยค่ะ หาร้านใกล้ตัวเมืองลำพูนห่างออกไปเพียงไม่กี่กิโลก็ถึงแล้วค่ะ

  ด้านหน้าที่เป็นผนังขาวฝั่งด้านใน ก็จะมีโซนให้นั่งชิค ๆ ด้วยนะคะ ตกแต่งด้วยต้นกระบองเพชร เข้ากับบรรยากาศได้ดีสุด ๆ ถ่ายภาพได้อีกเยอะเลยค่ะ

  Feel The Beach

  สำหรับห้องน้ำแยกเป็น ชาย-หญิง จัดโซนได้ค่อนข้างดี ไม่ไกลจากจุดที่นั่ง แถมยังตกแต่งได้น่ารักมากอีกด้วยค่ะ มองมุมก็คือเหมือนไม่ได้อยู่เหนือเลย เหมือนมาผิดที่เลยนะเนี่ย 555+ ก็ถือว่าเป็นอะไรที่แปลกใหม่ดีนะคะ ต้องลองมากันนะคะ

  ที่ร้านจะมีโซนสระน้ำที่จัดแบบสวนน้ำเล็กไว้ด้วยนะคะ ถ้าสถานการณ์ปกติแล้วสามารถลงเล่นได้ทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ค่ะ สระไม่ลึกมาก สามารถให้เด็กโตเล่นได้สบายใจหายหวงค่ะ ผู้ใหญ่สามารถนั่งเฝ้าเลย เพราะโซนนั่งก็อยู่ใกล้ๆกันกับจุดสวนน้ำตรงนี้ค่ะ

  Feel The Beach

  แดดเริ่มมา อากาศเริ่มมีร้อนนิด ๆ วันนี้เลยสั่งเป็นไอศกรีม ทางร้านจะมีไอศกรีมของ ete ในราคาคัพละ 50 บาท มันชื่นใจดีซะจริง ๆ เลยค่ะ แต่ถ้าใครไปช่วงหน้าหนาวก็คงไม่ต้องกลัวร้อนนะคะ นั่งลมเย็น ๆ ได้สบายเลยแหละเราว่า

  Feel The Beach

  แค่นั่งถ่ายรูปมุมนี้ก็มองไม่รู้แล้วว่าอยู่ลำพูน บอกเพื่อนว่ามาเที่ยวทะเล เพื่อนยังเชื่อเลยค่ะ 555+ เนียนไปอี๊ก โชคดีมากไปตอนมีแสง แะไม่เจอฝน เลยได้ภาพที่เป็นฟิลทะเลทิพย์ สวยงาม นอกจากฝั่งด้านหน้าที่เป็นโซนฟิลริมหาดแล้ว ด้านหลังร้านยังมีสวนเล็ก ๆ สำหรับเลี้ยงกระต่าย ซึ่งเราสามารถซื้ออาหารป้อนเจ้ากระต่ายได้ด้วยนะคะ ใครเป็นสาวกรักสัตว์น่าจะถูกใจ

  Feel The Beach

  สำหรับ Feel The Beach Cafe เราให้ 5/5 ดาวเลยค่ะ ถ้าเป็นคนที่ชอบทะเลอยู่แล้วคือดีต่อใจมากเลย ไปเที่ยวเหนือ แถมได้ภาพฟิลทะเลไปด้วยในตัว ทางก็มาไม่ยาก หาเจอง่าย แถมอยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง มานั่งทานอาหาร จิบกาแฟ กินไอศกรีม หรือจะสั่งน้ำมะพร้าวให้เข้ากับบรรยากาศก็มีนะคะ หรือใครที่กำลังอยู่ลำพูนอยู่ตอนนี้ก็ลองแวะไปดูกันนะคะ

  ร้านมีที่จอดรถ (หยุดวันจันทร์)
  อังคาร-พฤหัสบดี: 10.00 – 21.00 น.
  ศุกร์-อาทิตย์: 10.00 – 21.00 น.
  เบอร์โทร: 089-755-0029
  พิกัด: Google Map

   

  Seoul Cafe คาเฟ่ที่เหมือนบินไปดื่มกาแฟที่ เกาหลี ทิพย์ คลิกเลย

  Related Post