More

  แนะนำ 7 ที่พักเกาะกูด จังหวัดตราด อัปเดต 2022

  แนะนำ 7 ที่พักเกาะกูด จังหวัดตราด อัปเดต 2022

  ที่พักเกาะกูด

  เกาะกูด เป็นเกาะสวยแห่งหนึ่งในจังหวัดตราด ซึ่งต้องยอมรับในความใสของน้ำทะเล และความขาวละเอียดของชายหาด ซึ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวให้ต้องเดินทางไปสัมผัสสักครั้ง สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำ 7 ที่พักเกาะกูด อัปเดต 2022 ว่ามีที่พักไหนที่น่าสนใจกันบ้าง ตามไปอ่านกันได้เลยค่ะ

   

  The Beach Natural Resort

  รีสอร์ทติดริมทะเล วิวดี มีห้องให้เลือก 4 แบบ คือ The Natural Bungalow, The Crescent Villa, The Sense Villa และ The Beach Villa ซึ่งแต่ละหลังก็จะอยู่ในมุมที่ต่างกันไปค่ะ เห็นวิวต่างกัน บริเวณหน้ารีสอร์ทมีสะพานไม้สวย ๆ ยื่นออกไปกลางทะเล เป็นจุดถ่ายรูปที่เป็นไฮไลต์ของที่นี่เลยค่ะ
  พิกัด : https://goo.gl/maps/ubnjQpZBWvsMRJGp9
  Facebook : https://www.facebook.com/thebeachnatural/

   

  Captain hook Resort


  ที่นี่รีสอร์ทชื่อดังอีกแห่งหนึ่งบนเกาะกูด จะอยู่ติดกับทะเลช่วงที่เป็นปากอ่าว ได้ความหลากหลายของธรรมชาติ ทั้งทะเล ชายหาด หน้าผา และป่าโกงกาง มีห้องพักให้เลือกทั้งหมด 4 แบบ คือ Deluxe Villa, Mini Pool Villa (Tropical Style), Mini Pool Villa (Modern Style) และ Pool Suite
  พิกัด : https://goo.gl/maps/JmsiCJLw8SsV2b2v9
  Facebook : https://www.facebook.com/CaptainHookResort/

   

  Wendy The Pool Resort


  ที่พักขนาดกะทัดรัด ที่บริเวณหาดคลองเจ้า ที่นี่มีห้องพักแบบเดียวนะคะ จะตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำ สามารถลงว่ายไป ชมวิวทะเล พร้อมพระอาทิตย์ตกดินไปด้วย บริเวณหน้ารีสอร์ทมีชายหาดทอดยาวออกไป สวยงามมากค่ะ
  พิกัด : https://goo.gl/maps/S5J1qx8GXQsGeDkT9
  Facebook : https://www.facebook.com/Wendythepoolresort

   

  Koh Kood Resort


  ที่พักบนหาดบางเบ้า ที่ได้ชื่อว่าเป็นหาดที่น้ำทะเลใสที่สุดบนเกาะกูด มีสะพานไม้ท่าเทียบเรือ ยื่นออกไปกลางทะเล เป็นจุดถ่ายรูปสวย ๆ ที่นี่ค่อนข้างสงบ และมีความเป็นส่วนตัวมาก ๆ ค่ะ บ้านพักจะเป็นบังกะโล แยกออกไปเป็นหลัง ๆ ให้ฟีลบ้านไม้กลางป่าใหญ่ มีให้เลือก 3 แบบนะคะ Sea View, Garden View และ Superior Garden View
  พิกัด : https://goo.gl/maps/QMFnudBt7tQW9drg7
  Facebook : https://web.facebook.com/kohkoodresortofficial

   

  Tolani Resort Koh Kood

  รีสอร์ทตั้งอยู่ที่หาดคลองเจ้า ที่รีโนเวทมากจากชื่อเดิมคือ Away Koh Kood โดยมีการตกแต่ง ปรับปรุงใหม่ในสไตล์ Polynesia ที่ไม่เหมือนใคร มีความหรูหรามากขึ้นกว่าเดิม ที่นี่จะมีสระว่ายน้ำอยู่ด้านหน้ารีสอร์ทเลย ติดกับชายหาด สามารถว่ายน้ำ ชมวิวทะเลไปเพลิน ๆ ได้เลยค่ะ มีที่พักให้เลือกทั้งหมด 5 แบบ คือ Seaview Bungalow, Hilltop Duplex Bungalow, Seaview Villa, Beachfront Villa และ Beachfront pool Villa
  พิกัด : https://goo.gl/maps/A2GSSYkouSnViKSx5
  Facebook : https://web.facebook.com/tolani.kohkood/

   

  Cham’s House


  ที่พักสุดหรู บนหาดคลองหิน ตกแต่งในสไตล์ Contemporary Tropical ด้านหน้าติดชายหาด และทะเลสีฟ้า ด้านหลังเป็นภูเขาสีเขียว ที่พักแต่ละห้องนั้นแทรกตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สมบูรณ์ บนเนินเขา ลดหลั่นกันลงมา มีห้องพักให้เลือกถึง 6 แบบเลยค่ะ คือ Deluxe Ocean View Room, Grand Deluxe Jacuzzi Room, Tropical Villa, Tropical Pool Villa, Beachfront Pool Villa และ Presidential Pool Villa 2 Bedroom
  พิกัด : https://goo.gl/maps/yczRtaxQx4aVvN7F9
  Facebook : https://web.facebook.com/chamshouse/

   

  Rest Sea Resort Koh Kood


  เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทสวย ๆ ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยในนาทีนี้ จุดไฮไลต์ที่พลาดไม่ได้เลยคือ การมานอนเปล กลางทะเลสีฟ้าสดใส กับหาดทรายขาว ๆ ถ่ายรูปเก๋ ๆ ไว้อวดเพื่อน บ้านพักของที่นี่มีทั้งหมด 15 หลัง ตกแต่งโทนสีฟ้า ขาว และนำไม้ไผ่มาตกแต่งภายใน เข้ากับบรรยากาศของที่พักมาก ๆ บ้านมีให้เลือกทั้งหมด 6 แบบค่ะ คือ Twin Villa, Standard Villa), Deluxe Villa Twin bed, Deluxe Villa, Deluxe Pool Villa, และ Beachfront Pool Villa
  พิกัด : https://goo.gl/maps/5Jh5BCFoXZ73thKF6
  Facebook : https://web.facebook.com/Totheseakohkood

   

   

  fahwoww
  fahwoww
  สิ่งแรกที่ทำหลังกลับจากเที่ยว คือ วางแพลนทริปถัดไป ^..^ เรื่องกิน เรื่องเที่ยว ขอให้บอกงานถนัด

  Related Post