More
  spot_img

  ปักหมุุด 7 จุดกางเต็นท์ริมน้ำ สระบุรี บรรยากาศดีสุด ๆ

  ปักหมุด 7 จุดกางเต็นท์ริมน้ำ สระบุรี บรรยากาศดีสุด ๆ

  ช่วงหน้าฝน ก็ถือเป็นอีกหนึ่งช่วงที่สายแคมป์นิยมออกไปกางเต็นท์กัน เพราะอากาศเย็นสบาย และได้สัมผัสบรรยากาศแบบสดชื่น ชุ่มฉ่ำ อีกด้วย วันนี้เราจะมาแนะนำ 7 จุดกางเต็นท์ริมน้ำ สระบุรี จังหวัดที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ และมีลานกางเต็นท์บรรยากาศดี ๆ เยอะมาก ซึ่งวันนี้เราจะคัดลานกางเต็นท์ที่อยู่ติดริมน้ำ แบบเด็ด ๆ มาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ

  มาดูธาร แคมป์ปิ้ง

  ที่พักริมลำธาร น้ำสะอาด สีฟ้าสดใส โอบล้อมด้วยขุนเขา และไอหมอก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งจุดต่อไฟฟ้า ห้องน้ำแยกชาย-หญิง สำหรับใครที่นำเต็นท์มาเอง เสียค่าบริการ 200 บาท/ท่าน แต่ถ้าท่านไหนที่อยากเช่าเต็นท์ที่นี่ก็มีบริการด้วยนะคะ มีราคาตั้งแต่ 700-1,200 บาท มี Wifi และน้ำแข็งฟรีอีกด้วย

  รายละเอียดเพิ่มเติม
  โทร : 061-365-5181
  พิกัด : https://goo.gl/maps/qUqXiQHrAbac2i9c6
  Facebook: https://www.facebook.com/madothancamping/

   

  Anthony Campground

  สายแคมป์ที่ต้องการมาสัมผัสธรรมชาติและได้รับความสะดวกสบายไปพร้อมๆกัน แนะนำให้เลือกเดินทางมายังลานกางเต็นท์นี้ จุดเด่นของที่นี่คือมีต้นไม้ใหญ่ค่อนข้างเยอะ ให้ความร่มรื่นเป็นอย่างมาก จุดกางเต็นท์จะอยู่เรียบลำธารสามารถลงเล่นน้ำได้ อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้ง Wifi มีไฟฟ้าให้ต่อใช้ รวมทั้งมีเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญให้บริการอีกด้วย
  ค่าบริการ: ค่าลงทะเบียน 130.-
  มีค่าบริการพื้นที่ ดังนี้
  – เต็นท์นอน (นำมาเอง) ฟรี
  – เต็นท์ครัว2×2 และ 2×3 เมตร 100.-
  – เต็นท์ครัว3×3 และ 3×4 เมตร 200.-
  – เต็นท์ครัว4×4 หรือ 4×5 เมตร 300.-
  – รถบ้าน/รถเต็นท์ คันละ 300.-

  รายละเอียดเพิ่มเติม
  โทร : 092-632-3655
  พิกัด : https://goo.gl/maps/2UiWpYqHQsN7WP4K9
  Facebook : https://www.facebook.com/Anthonycampground

   

  บ้านไร่พอเพียง

  จุดเด่นของที่นี่ก็คือ ลานกางเต็นท์ ขนาดย่อมบนสนามหญ้าสีเขียวสดใสที่อยู่ติดกับบริเวณริมน้ำ สามารถลงเล่นน้ำคลายร้อนได้ และที่นี่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในตอนเช้าท่านก็สามารถตื่นขึ้นมาใส่บาตรพระสงฆ์ได้อีกด้วย เรียกว่าอิ่มเอมกับธรรมชาติและยังได้อิ่มอกอิ่มใจกับการทำบุญไปพร้อมๆกันอีกด้วย นอกจากลานกางเต็นท์แล้วที่นี่ยังมีบริการร้านคาเฟ่ให้นั่งทานอาหาร เครื่องดื่มและถ่ายรูปสวยๆลงโซเชียล หากใครไม่ได้นำเต็นท์มาเองก็มีบริการเต็นท์แบบกระโจมให้พักด้วย ขอบอกว่าเจ้าเต็นท์นี้ตกแต่งได้อย่างน่ารักมากๆ ช่วงกลางคืนก็มีการประดับไฟสวยงามเหมาะแก่การถ่ายรูปไปอวดเพื่อน ๆ รับรองว่าจะต้องอิจฉาอย่างแน่นอน
  ค่าบริการ: นำเต็นท์มาเอง 200 บาท/คน/คืน กระโจมหลังละ 1,500 บาทพักได้ 2 ท่าน

  รายละเอียดเพิ่มเติม
  โทร : 082-653-5966
  พิกัด : https://g.co/kgs/9Be6VP
  Facebook : https://www.facebook.com/baanraiporpiangcamping/

   

  ลานกางเต็นท์ กลิ่นไอดิน

  ลานกางเต็นท์ท่ามกลางธรรมชาติ น้ำใส ติดลำธารยาว มีน้ำตกให้เล่นด้วยค่ะ พื้นที่กว้างขวาง ห้องน้ำสะอาด มีบริการที่พักแบบเต็นท์สำหรับคนที่ไม่ได้ขนอุปกรณ์มาเองอีกด้วย เดินทางสะดวกเพราะอยู่ติดกับถนน มีลานจอดรถกว้างขวาง หากนำเต็นท์มาเองเสียค่าบริการ 200 บาท/ท่าน สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาได้อีกด้วยค่ะ

  รายละเอียดเพิ่มเติม
  โทร : 061-1726483
  พิกัด : https://goo.gl/maps/Hohim24s1KCfgbeU7
  Facebook : https://www.facebook.com/vsnhousecamping/

   

  All Camp

  ลานกางเต็นท์สำหรับสายสงบ รักธรรมชาติ แต่ก็ต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ที่นี่นอกจากบรรยากาศจะดีต่อใจมาก ๆ แล้ว ยังมีจุดบริการส่วนกลาง ที่มีให้ทั้งไมโครเวฟ เตาไฟฟ้า ห้องน้ำสะอาด มีน้ำอุ่นอีกด้วย ใครที่กำลังมองหาลานกางเต็นท์ห้องน้ำสะอาด ที่นี่ต้องติดอันดับแน่นอน ค่ากางเต็นท์ 300 บาท/ท่าน มีกำหนดการเข้าลานต้องเข้าในช่วง 10.00-20.00 น. เท่านั้นค่ะ

  รายละเอียดเพิ่มเติม
  โทร : 082-215-0977
  พิกัด : https://goo.gl/maps/L3qTnDc5dX7T3caf7
  Facebook : https://www.facebook.com/AllCampTH/

   

  Phutara Glamping

  ลานกางเต็นท์ริมน้ำตก มีแก่งน้ำให้เล่นถึง 5 แก่ง  ตลอดทางมีต้นไม้ใหญ่ ร่มรื่น น้ำใส สะอาด ที่สำคัญมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมาก ๆ มีบริการทั้งหมูกระทะ เรือคายัค อาหารเช้า และที่พักแบบต่าง ๆ ค่ากางเต็นท์ 150 บาท/ท่าน หรือหากใครที่อยากจะเข้ามาเล่นน้ำ กินหมูกระทะแล้วกลับ ไม่ค้างคืน ก็ได้เช่นกันค่ะ ที่สำคัญสามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้ามาได้อีกด้วย

  รายละเอียดเพิ่มเติม
  โทร : 084-134-9111
  พิกัด : https://goo.gl/maps/mcWbvdTpJrVRxmwNA
  Facebook : https://www.facebook.com/phutara.glamping/

   

  บ้านสวนรักฟ้า

  ลานกางเต็นท์บรรยากาศดี ติดลำธาร น้ำสีฟ้าสดใส การเดินทางสะดวก รถไปได้ทุกแบบ เพราะถนนเข้าลานเป็นถนนลาดยาง มีบริการห่วงยาง และชูชีพให้เช่า หากนำเต็นท์ไปเอง คิดค่ากาง 150 บาท/ท่าน แต่หากใครไม่อยากขนไป ที่พักก็มีเต็นท์ให้เช่านะคะ หรือใครชอบความสะดวกสบายกว่านั้น ที่นี่ก็มีบ้านพักเป็นหลังให้เช่าเช่นกันค่ะ

  รายละเอียดเพิ่มเติม
  โทร : 080-254-6390
  พิกัด : https://goo.gl/maps/L3mELa863wMj6XY49
  Facebook : https://www.facebook.com/baansuanrakfa/

  ครบแล้วนะคะ สำหรับลานกางเต็นท์ที่สระบุรี ทั้งหมด 7 ลาน ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ถูกใจกันบ้างไหมคะ หรือถ้าหากยังไม่สนใจสระบุรี ก็มีลานกางเต็นท์ใกล้กรุงเทพฯ อีกหนึ่งที่ที่น่าสนใจ ก็คือลานกางเต็นท์ที่นครนายก สามารถตามไปอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended