More
  spot_img

  แนะนำ Viva ถังขยะระบบเซ็นเซอร์ ดีไซน์มินิมอลเข้ากับทุกพื้นที่ในบ้านคุณ

  สำหรับใครที่กำลังมองหาของตกเเต่งบ้านหรือของใช้ภายในบ้านรับรองว่าต้องชอบเเน่นอนค่ะ เพราะ Inzpy จะมาเเนะนำไอเทม ที่มีดีไซน์ ดูดี จัดวางตรงไหนก็ได้ กับถังขยะรูปทรงมินิมอล เเถมยังสีให้เลือกหลากหลายสีในโทนสีพาสเทล อย่าง Viva Automatic sensor trash bin จากเเบรนด์ Binvely ถังขยะเซนเซอร์ เรียบหรู ออกแบบให้มองเเล้วไม่เหมือนถังขยะ มีความมินิมอล ดูสบายตา ตกเเต่งภายในห้องไม่หลุดธีมเเน่นอนค่ะ

  แนะนำ Viva ถังขยะระบบเซ็นเซอร์ ดีไซน์มินิมอลเข้ากับทุกพื้นที่ในบ้านคุณ

  ด้วยรูปทรงกระทันรัดกับขนาด 29x29x52 Cm (30L) น้ำหนัก 2.47 Kg. สามารถวางในพื้นที่จำกัดอย่างห้องนอนหรือห้องครัวภายในคอนโด หรือบ้านที่มีเนื้อที่จำกัด มาด้วยระบบ Soft Closing (0.3 วิ จะปิดเอง) ระบบนี้จะช่วยเซฟเครื่องใช้ของคุณให้มีอายุการใช้งานดีขึ้น เเละ ในยุคปัจจุบันที่เรากำลังเจอกับทั้งเชื้อโรค เเละโรคระบาดตอนนี้ การสัมผัสกับถังขยะโดยตรงอาจจะส่งผลต่อตัวคุณเอง เเต่ถังขยะ Viva Automatic sensor trash bin ที่มีระบบเซนเซอร์เปิดปิดเองจะช่วยสร้างความสะดวกสบายให้ตัวคุณด้วยค่ะ มาด้วยขนาดความจุ 30L ขอบอกเลยว่าจุได้เยอะมาก สำหรับใครที่กลัวเลอะ หมดกังวลในเรื่องนี้ได้เลยค่ะ เพราะเราสามารถนำถุงขยะใส่ด้านในได้ค่ะ ตอนทิ้งเเค่เอาถุงขยะออกมาทิ้งเเล้วใส่ถุงใหม่ได้เลย

  อย่างที่ได้บอกไปว่าเป็นถังขยะเซนเซอร์ในตัว ตอบสนองการเปิด-ปิดฝาของเซนเซอร์ 0.3 วินาที ระยะตรวจจับเซนเซอร์ 10 ซม. สามารถใช้งานได้ยาวนาน โดยไม่ต้องชาร์ตเเบต คุณสามารถใช้ถ่าน AA 4 ก้อนใช้ได้ 3 – 6 เดือน ตามการใช้งานของคุณ

  แนะนำ Viva ถังขยะระบบเซ็นเซอร์ ดีไซน์มินิมอลเข้ากับทุกพื้นที่ในบ้านคุณ

  สำหรับสีของถังขยะรุ่น วีว่า บอกเลยว่าเขาออกเเบบสีของตัวผลิตภัณฑ์ได้น่ารักมาก ๆ อย่าง สี แดง, เทา, เหลือง, ขาว, ฟ้า, ชมพู ให้ตัวคุณสามารถเลือกสีเพื่อจะไปตกเเต่งห้องต่าง ๆ ตามสไตล์ของคุณได้เลยค่ะ

  ตัวอย่างการตกเเต่งโดยใช้ถังขยะตกเเต่งภายในห้อง จะเห็นว่าสามารถวางตรงจุดไหนก็ได้ เพราะการดีไซน์ที่ดูไม่เหมือนถังขยะ หากห้องของคุณเป็นโทนสีเอิร์ธโทน ขาว ไม้ สำหรับใครที่เบื่อกับการเเต่งบ้านเเนวนี้สามารถเติมสีสัน หรือจุดเด่นในห้องของคุณได้ อย่างเช่นอาจจะใช้สีเเดง หรือ สีเหลืองมาวางเพิ่มความสนุกให้ห้องของคุณได้

  ใครที่อยากได้ถังขยะเเบรนด์นี้ ขอบอกว่าไม่มีขายที่ไทย เเต่คุณสามารถสั่งพรีออเดอร์ได้ Inzpy จะเเปะพิกัดสั่งซื้อไว้ให้นะคะ Viva Automatic Sensor 

   

   

   

  Related Post

  spot_img
  spot_img