More

  VERITZ (เวอริทซ์) สาธุประดิษฐ์ 34 ทาวน์โฮมหรู กลิ่นอาย Paris

  VERITZ (เวอริทซ์) สาธุประดิษฐ์ 34 ทาวน์โฮมหรู กลิ่นอาย Paris

  Veritz 12

  ยกให้เป็นลักชัวรีทาวน์โฮม ขนาด 4 ชั้น บนทำเลใจกลางย่าน “สาธุประดิษฐ์-พระราม 3” ที่มีดีไซน์น่าสนใจไม่เบาทีเดียว สำหรับ VERITZ (เวอริทซ์) สาธุประดิษฐ์ 34 จาก บริษัท แอสทิน เอสเตท จำกัด

  ซึ่งการออกแบบสถาปัตยกรรมนั้น ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอาคารในย่าน Avenue Montaigne แห่งกรุงปารีส เมืองที่เต็มไปด้วยเรื่องราวของประวัติศาสตร์ สถาปัตยกรรม และวัฒนธรรมอันเก่าแก่ล้ำค่า เผยกลิ่นอายของความสง่างาม หรูหรา และมีอัตลักษณ์ที่เหนือกาลเวลา

  แถมยังเป็นโครงการที่บรรจงรังสรรค์ด้วยความประณีตทุกรายละเอียดของการออกแบบภายในและภายนอก ตลอดจนการสร้างสังคมส่วนตัวระดับ Exclusive ท่ามกลางบรรยากาศอันเงียบสงบ

  Veritz 12

  สำหรับ โครงการนี้ สร้างสรรค์ขึ้นมาเพียงแค่ 32 ยูต (ราคาเริ่มเพียง 20.9 – 25 ล้านบาท) แต่… จัดเต็มไปด้วยพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ มีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ 2 สไตล์ ได้แก่ แบบบ้าน VICTOR ที่มาพร้อมพื้นที่ใช้สอย 340 ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ และ 2-3 ที่จอดรถ

  และแบบบ้าน VOUGE มาในพื้นที่ใช้สอย 340 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 พื้นที่ครอบครัว 1 ห้องอเนกประสงค์ และ 2 ที่จอดรถ ซึ่งทั้งสองแบบไม่เพียงสร้างลุคที่หรูหราสง่างามสไตล์ Classical Modernity เท่านั้น แต่ยังเผยการออกแบบในแต่ละพื้นที่ให้ดูกว้าง เหนือกว่าบ้านหรูโครงการอื่น ๆ ในรูปแบบเดียวกัน

  Veritz 12

  โดยเผยชั้น 1 ดีไซน์ให้เป็นพื้นที่เปิดโล่งแบบ Open plan ที่มีพื้นที่นั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหาร และครัว เชื่อมต่อกันเพื่อให้สมาชิกในครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกันได้อย่างเต็มที่

  แถมบริเวณโดยรอบ ออกแบบเป็นบานกระจกสูงจากพื้นจรดเพดาน ทำให้ช่วงเวลากลางวัน ด้านล่างของบ้านสามารถรับแสงธรรมชาติจากภายนอกได้อย่างเต็มที่ จึงช่วยให้ประหยัดไฟ และทำให้ตัวบ้านดูโปร่งโล่งมากยิ่งขึ้น รวมถึงยังเชื่อมต่อกับพื้นที่หลังบ้านที่สามารถจัดทำเป็นมุมสวน หรือมุมซักล้างได้อีกด้วย

  Veritz 12

  ส่วนพื้นที่ใช้สอยภายในห้องนอน Master Bedroom บนชั้น 2 แบ่งพื้นที่ได้เป็นสัดส่วน เผยโซน Walk-in closet มาพร้อมห้องน้ำ ที่ด้านในครบครับไปด้วยอ่างอาบน้ำ และอ่างล้างหน้าแบบแยก His and Her ในตัว สำหรับห้องนอนเล็ก ยังออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยที่ใหญ่ไม่แพ้กัน

  และเมื่อเดินขึ้นมาชั้น 3 คุณจะเห็นการออกแบบฟังก์ชันแบบ Double Master Bedroom ขนาดใหญ่ 2 ห้องอีกด้วย ซึ่งบอกได้เลยว่า เหมาะกับการอยู่อาศัยของครอบครัวขนาดใหญ่ได้สบาย ๆ ไม่แพ้บ้านเดี่ยวเลยทีเดียว

  ที่สำคัญหากผู้อยู่อาศัยไม่ได้เยอะมาก พื้นที่บริเวณนี้ยังสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันไปเป็นห้องโฮมเธียเตอร์ ห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน หรือห้องสำหรับทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้เช่นเดียวกับชั้น 4 ของตัวบ้าน ซึ่งถูกดีไซน์ให้เป็นห้อง Multipurpose Room (ห้องอเนกประสงค์)

  โดยลูกบ้านสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ที่ต้องการ อาทิ ทำเป็นพื้นที่ Studio ขนาดใหญ่สำหรับทำงาน หรือตกแต่งเป็นห้อง Fitness และ พื้นที่โยคะสำหรับออกกำลังกาย เป็นต้น

  นอกจากวัสดุที่นำมาตกแต่งและก่อสร้าง ทางโครงการยังพิถีพิถันในการเลือกสรร เน้นใช้วัสดุเกรดพรีเมียมที่เหมาะสมกับตัวบ้าน เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงความมีระดับมาตรฐานสูง

  รวมถึงยังเน้นให้ความสำคัญกับเรื่องระบบรักษาความปลอดภัยและการใช้ชีวิตที่สะดวกสบาย ผ่านการออกแบบประตูทางเข้าโครงการเป็นแบบ Double Gate และการนำนวัตกรรม “ASTIN SMARTHOME” มาใช้ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีต่อใจแก่ผู้อยู่อาศัยอีกด้วย

  สำหรับใครที่สนใจโครงการ VERITZ (เวอริทซ์) สาธุประดิษฐ์ 34 สามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.astinestate.com

   

  บทความน่าสนใจ : ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ สู่การขับเคลื่อนมาตรฐานการอยู่อาศัย ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

   

  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ) เพิ่มเพื่อน

  Related Post