More

  Lio BLISS รังสิต – คลองหลวง 2 ทาวน์โฮมพร้อมอยู่จาก ลลิล พร็อพเพอร์ตี้

  Lio BLISS รังสิต – คลองหลวง 2 ทาวน์โฮมพร้อมอยู่จาก ลลิล พร็อพเพอร์ตี้

  Lio BLISS

  สำหรับใครที่กำลังมองหาทาวน์โฮมดีไซน์สวย แต่ราคาไม่แรง ล่าสุด ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เพิ่งเปิดตัวโครงการทาวน์โฮมพร้อมอยู่บนทำเลทอง ย่าน รังสิต-คลองหลวง ภายใต้  “Lio BLISS” ซึ่งต้องบอกว่ามีระดับราคาเริ่มต้นที่ 1.99 ล้านบาท

  โดยรังสรรค์บ้านทั้งหมดจำนวน 343 ยูนิต บนพื้นที่ขนาด 30 ไร่ มาพร้อมแนวคิดการออกแบบ “French Colonial Style” ซึ่งสะท้อนกลิ่นอายฝรั่งเศสที่ระคนไปกับความร่วมสมัย ผสานกับความเรียบหรูที่ไม่ซ้ำใคร

  Lio BLISS

  ด้าน นายชูรัชฏ์ ชาครกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าโครงการ Lio BLISS รังสิต – คลองหลวง 2 เป็นทาวน์โฮมคุณภาพอีกหนึ่งโครงการที่ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ตั้งใจพัฒนาขึ้นเพื่อส่งมอบสู่มือผู้บริโภค ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยครบทั้งเรื่องฟังก์ชั่นการออกแบบ ความคุ้มค่า และทำเล

  แถมโครงการนี้พัฒนาบนพื้นที่ landmark แห่งใหม่บน ย่านรังสิต-คลองหลวง ที่สำคัญยังเป็นบริษัทแรกที่นำ New Concept Design ใหม่ “French Colonial Style” เข้ามาใช้ในการพัฒนาโครงการ

  โดยทาง ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เชื่อมั่นว่าจะได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้บริโภค เพราะเป็นการเปิดประสบการณ์การอยู่อาศัยในสัมผัสใหม่ที่แตกต่างด้วยการออกแบบสถาปัตยกรรมสไตล์ฝรั่งเศส อันรายล้อมด้วยสวนสวยแบบตะวันตก มอบความรู้สึกที่เรียบหรูและอบอุ่น

  Lio BLISS

  นอกจากนี้ ยังได้ออกแบบให้ตอบรับกับการใช้ชีวิตในสไตล์ New Normal ด้วยพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ ที่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามต้องการ และทุกอย่างถูกออกแบบให้สอดรับกับไลฟ์สไตล์สังคมเมืองปัจจุบัน

  Lio BLISS

  โดยคุณชูรัชฏ์ ยังอธิบายถึงความพิถีพิถันในการพัฒนาโครงการแห่งนี้ไว้ว่า

  “ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ต้องการพัฒนาให้ Lio BLISS รังสิต – คลองหลวง 2 เป็นสังคมคุณภาพแห่งการใช้ชีวิตอย่างมีระดับ ที่ผสมผสานความสวยงามภายนอกกับการออกแบบพื้นที่ใช้สอยภายในอันตอบรับกับทุกช่วงวัย ให้สมาชิกทุกคนในครอบครัวสามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุข ตอบสนองการใช้งานได้อย่างแท้จริง

  Lio BLISS

  โดยนำ iL (Lalin Innovation for Living) ที่ครอบคลุม 3 แนวคิดมาตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัย ประกอบด้วย iL-Smart & Security เสริมความสะดวกสบายและระบบรักษาความปลอดภัย, iL-Eco System ส่งมอบบ้านที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมให้แก่ลูกค้าเพื่อการอยู่อาศัยที่ยั่งยืน และ iL-Lively & Healthy ‘บ้านสุขภาพดี’ ที่ให้ความสำคัญต่อเรื่องการระบบถ่ายเท และหมุนเวียนภายในอากาศ การคำนึงถึงทิศทางลมและแสงแดด และคัดสรรวัสดุที่ช่วยลดการสะสมของเชื้อโรค ซึ่งทั้งหมดนี้เกิดขึ้นจากความตั้งใจจริงที่ต้องการมอบบ้านที่สมบูรณ์แบบสู่มือผู้บริโภค”

  Lio BLISS

  นอกจากนี้ภายในโครงการยังได้รับการออกแบบเน้นพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ กว้างขวาง สามารถใช้งานได้อย่างอิสระ เพิ่มพื้นที่สีเขียวท่ามกลางธรรมชาติกับสวนสวยสไตล์โพรวองซ์ (Provence) ให้ผู้อยู่อาศัยได้ผ่อนคลายกันกับครอบครัว พร้อมมี คลับเฮ้าส์ และห้องฟิตเนสไว้รองรับการออกกำลังกายของลูกบ้าน รวมถึงมีการติดตั้งกล้อง CCTV พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. อีกด้วย

  ทั้งนี้โครงการ มีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ ประกอบด้วย ‘LYON’ ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.7 เมตร พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง 125 ตร.ม. 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว และ 2 ที่จอดรถ

  และ ‘LILLE’ ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.7 เมตร พื้นที่ใช้สอย 105 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับประทานอาหาร ครัวแยกสัดส่วน เคาน์เตอร์เตรียมอาหาร และ 1 ที่จอดรถ

  ที่น่าสนใจตัวโครงการยังอยู่บนทำเลศักยภาพ รายล้อมด้วย Lifestyle Mall ขนาดใหญ่ อาทิ ห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ห้างสรรพสินค้าเมกา & อิเกีย รังสิต (ในอนาคต) รวมถึงเป็นทำเลที่สะดวกต่อเรื่องการเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมือง เพราะมีทางยกระดับอุตราภิมุข (ดอนเมืองโทลล์เวย์) ถนนวิภาวดีรังสิต ,วงแหวนกาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอก) ไว้รองรับในละแวกนั้นนั่นเอง

  หากสนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.lalinproperty.com หรือโทร. Call Center 1778

  Cr. Photo : ลลิล พร็อพเพอร์ตี้

   

  บทความน่าสนใจ : A Wild Christmas ของตกแต่งคริสต์มาส จาก Another Story

  Related Post

  Recommended