More

  Lalin Town ชัยพฤกษ์-ไทรน้อย โครงการบ้านแนวคิดใหม่ จาก ลลิล พร็อพเพอร์ตี้

  Lalin Town ชัยพฤกษ์-ไทรน้อย โครงการบ้านแนวคิดใหม่ จาก ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ อีกหนึ่งสีสันใหม่ ที่น่าจับตา ซึ่งล่าสุด ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ได้กำหนดกลยุทธ์ในการพัฒนาที่อยู่อาศัยให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค โดยหนึ่งในนั้นคือพื้นที่กรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก ซึ่งที่ผ่านมาได้รับการพัฒนาเครือข่ายคมนาคมให้รองรับชุมชนเมืองขนาดใหญ่ จนสามารถดึงดูดงบลงทุนจากภาคเอกชนรายใหญ่ให้เข้าสู่พื้นที่ เพื่อเพิ่มโอกาสทางธุรกิจจากการขยายเมืองในปัจจุบันสู่อนาคต

  Lalin Town

  นายชูรัชฏ์ ชาครกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์คุณภาพภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘บ้านที่ปลูกบนความตั้งใจที่ดี’ เปิดเผยว่า

  “ปัจจุบันพื้นที่กรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก เป็นหนึ่งในทำเลยอดนิยมของกำลังซื้อที่มองหาที่อยู่อาศัยคุณภาพ ทำให้ภาครัฐได้ผุด Mega Project ทั้งด้านคมนาคม และสาธารณูปโภคเพื่อรองรับการเติบโตอย่างต่อเนื่องในทุกปี นอกจากจะครบครันด้านความสะดวกสบายแล้ว ทำเลแห่งนี้ยังได้สร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่โครงการอสังหาริมทรัพย์ในย่านดังกล่าวอีกด้วย

  Lalin Town

  บริษัทฯ จึงได้รับการตอบรับอย่างดีในทุกโครงการที่พัฒนาขึ้นบนพื้นที่ฝั่งตะวันตกของกรุงเทพฯ ทำให้เราวางแผนพัฒนาโครงการใหม่อย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้เปิดตัว โครงการ ลลิล ทาวน์ ชัยพฤกษ์-ไทรน้อย ที่ประกอบด้วย โครงการบ้านเดี่ยวและบ้านแนวคิดใหม่ Lalin Town Lanceo CRIB ชัยพฤกษ์ – ไทรน้อย และโครงการทาวน์โฮม Lalin Town Lio ชัยพฤกษ์ – ไทรน้อย บนเนื้อที่ 52 ไร่ รวมมูลค่า 1,400  ล้านบาท เพื่อรองรับกำลังซื้อที่มองหาบ้านท่ามกลางสังคมคุณภาพ

  และจากความสำเร็จของการเปิดขายโครงการในช่วงแนะนำ จนสามารถปิดการขายเฟสแรกเร็วกว่ากำหนด ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จึงได้เร่งการเปิดเฟสใหม่ให้เร็วยิ่งขึ้น ผู้บริโภคในปัจจุบันฉลาดเลือกและมีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย โจทย์ของผู้ประกอบการคือ ทำอย่างไรให้บ้านหนึ่งหลัง สามารถรวมฟังก์ชันและการออกแบบที่ตอบโจทย์ของทุกเจนเนอเรชันได้อย่างลงตัวที่สุด

  เราใช้เวลาในการระดมความคิดเพื่อพัฒนาโครงการที่สามารถตอบโจทย์ดังกล่าวได้จริง ยิ่งไปกว่านั้นเรายังต้องการสร้างประสบการณ์ใหม่ให้แก่ลูกค้า เพื่อสร้างความแตกต่างและความคุ้มค่า พร้อมยกระดับและสร้างมาตรฐานใหม่ให้แก่ลูกค้าอีกเช่นกัน”

  สำหรับ โครงการลลิล ทาวน์ ชัยพฤกษ์-ไทรน้อย ได้พัฒนาการออกแบบและได้รับแรงบันดาลใจจากเมืองแฟชั่นสุดหรู อย่างประเทศฝรั่งเศส นำมาซึ่งการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์อย่าง French Colonial Style โดยลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ได้บุกเบิกและพัฒนาที่อยู่อาศัยจนสามารถสร้างกระแสนิยมได้ในปัจจุบัน ด้วยฟังก์ชันพิเศษที่ปรับเข้ากันได้กับทุกไลฟ์สไตล์ของการอยู่อาศัย มีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ให้ได้ผ่อนคลาย คลับเฮ้าส์+สระว่ายน้ำ ในกลิ่นอายแบบฝรั่งเศส และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

  ทั้งนี้ตัวโครงการยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ใกล้ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต และโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ส่วนเรื่องการเดินทางยังสะดวกง่ายดาย เพราะใกล้ทางพิเศษสายศรีรัช-วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานคร หรือแม้กระทั่งรถไฟฟ้าสายสีม่วงและสายสีชมพู ที่เข้าสู่ใจกลางเมืองได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งทำเลย่านนี้ยังสามารถเดินทางไปยังถนนชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ, ถนน ราชพฤกษ์-สาทร, ถนนกาญจนาภิเษกฯ, ถนนรัตนาธิเบศร์-งามวงศ์วาน ได้อีกด้วย

  Lalin Town

  โดยโครงการบ้านเดี่ยว Lalin Town Lanceo CRIB ชัยพฤกษ์ – ไทรน้อย ออกแบบภายใต้แนวคิด Happiness of living  (ราคาเริ่มต้นที่ 4-6 ล้านบาท) และมีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ คือ

  CANNES พื้นที่ใช้สอย 174 ตร.ม. 4 ห้องนอน (พร้อมระเบียงชมวิว) 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก และส่วนเตรียมอาหารโดยมีครัวแยกเป็นสัดส่วน พร้อมที่จอดรถ 2 คัน

  MONACO พื้นที่ใช้สอย 156 ตร.ม. 3 ห้องนอน (พร้อมระเบียงชมวิว) 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก และส่วนเตรียมอาหารโดยมีครัวแยกสัดส่วน พร้อมที่จอดรถ 2 คัน

  NANTES พื้นที่ใช้สอย 134 ตร.ม. 3 ห้องนอน (พร้อมระเบียงชมวิว) 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ห้องเอนกประสงค์ และครัวแยกสัดส่วน พร้อมที่จอดรถ 2 คัน

  ส่วนด้าน โครงการทาวน์โฮม Lalin Town Lio ชัยพฤกษ์ – ไทรน้อย ออกแบบภายใต้แนวคิด Perfection of living (ราคาเริ่มต้นที่ 2 ล้านบาท) มีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ ประกอบด้วย

  LYON พื้นที่ใช้สอย 125 ตร.ม. 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก พร้อมส่วนเตรียมอาหาร และที่จอดรถ 2 คัน

  LILLE  พื้นที่ใช้สอย 105 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก พร้อมส่วนเตรียมอาหาร และที่จอดรถ 1 คัน

  ด้าน นายชูรัชฏ์ ชาครกุล ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า “ทั้งนี้การขยายระยะเวลามาตรการลดค่าธรรมเนียมการโอนและจดจำนองสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อที่อยู่อาศัยราคาไม่เกิน 3 ล้านบาทของรัฐ จะเป็นแรงกระตุ้นเพื่อให้ผู้บริโภคซื้อบ้านได้ง่ายขึ้น โดยบริษัทฯ พร้อมสนับสนุนมาตรการดังกล่าว ด้วยการจัดโปรโมชันพิเศษ เฉพาะผู้ที่จองภายในเดือนกุมภาพันธ์ 2565 และโอนกรรมสิทธิ์ภายในวันที่ 30 มีนาคม 2565 จะได้รับของสมนาคุณมูลค่าสูงสุด 500,000 บาท สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ที่  https://bit.ly/2TKmwiO

  และนี่คือ Lalin Town ชัยพฤกษ์-ไทรน้อย โครงการบ้านแนวคิดใหม่ จาก ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งเป็นอาณาจักรที่รวมทั้งบ้านเดี่ยว และทาวน์โฮมในสังคมคุณภาพไว้ด้วยกัน หากผู้ใดสนใจ สามารถลงทะเบียนนัดหมายเยี่ยมชมโครงการแบบ VIP ล่วงหน้าได้ที่ https://www.lalinproperty.com/visit-vip/

  Cr.Photo : ลลิล พร็อพเพอร์ตี้

   

  บทความน่าสนใจ : ตะลุย… ตลาดน้อย ยามราตรี ชมงาน Bangkok Design Week !

  Related Post

  Recommended