More

  BURASIRI กรุงเทพกรีฑา บ้านเดี่ยวสไตล์รีสอร์ต ใจกลางอาณาจักรแสนสิริ

   BURASIRI บ้านเดี่ยวหลังใหญ่สไตล์รีสอร์ต ใจกลางอาณาจักรโครงการบ้านแสนสิริ นอกจากการออกแบบเน้นความสะดวกสบาย การพักผ่อนแล้ว ยังเน้นในเรื่องความเป็นส่วนตัวและความสงบ 

  ทำเลที่ตั้งของบุราสิริ “กรุงเทพกรีฑา” เดินทางสะดวกด้วยเส้นทางพิเศษศรีรัช ใกล้ความสะดวกสบายในการกินกับมาร์เก็ต เพลส กรุงเทพกรีฑา ติดโรงเรียนนานาชาติ ไบรท์ตัน คอลเลจ เพียง 900 เมตร เเละโรงพยาบาลมิติเวช ศรีนครินทร์ 

  ส่วนกลางของโครงการนี้มีดูเหมือนบ้านเพื่อการพักผ่อนที่แท้จริง Clubhouse รองรับทุกกิจกรรม เเละพื้นที่สีเขียวที่ร่มรื่น เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำ ที่คุณอาจจะเคยเห็นตามโรงแรมหรือรีสอร์ท ซึ่งนำสไตล์ Modern Tropical คำนึงถึงหลัก Universal Design เเละ Co-Space รองรับการใช้งานของคนทุกช่วงวัย ทุกเพศ

  แบบบ้านจมี 4 แบบ เริ่มที่พื้นที่ใช้สอย 196 ตร.ม. – 374 ตร.ม. มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบเพิ่มการใช้งานนวัตกรรมพิเศษเข้ามาด้วย

  • Breeze Panel ช่องระบายอากาษ ช่วยในเรื่องการถ่ายเท ระบายความร้อนในตัวบ้าน แต่ยังคงความปลอดภัยให้บ้านของคุณ 
  • UV Shield สีทาภายนอก มีสารเคลือบช่วยสะท้อนความร้อนจากแสงแดด
  • Solar Attic พลังงานแสงอาทิตย์ ผลิตไฟฟ้าใช้ภายในบ้าน ช่วยประหยัดค่าไฟ 
  • Shading Screen ระแนงป้องกันแสงแดด
  • EV Charger การใช้รถยนต์ไฟฟ้าที่เพิ่มมากขึ้น ทางโครงการจึงติดตั้งทุกหลัง รองรับการใช่งานในอนาคต 
  • Home Security อุ่นใจด้วยสัญญาณกันขโมยภายในบ้าน เชื่อมโยงผ่านมือถือช่วยให้สะดวกสบาย
  • Elder Care นวัตกรรมเพื่อผู้สูงอายุ ตามหลัก Universal Design ด้วยการใช้ Absorption Floor พื้นห้องนอนที่ความยืดหยุน ช่วยลดการเกิดอุบัติเหตุและการบาดเจ็บ ห้องน้ำรองรับการใช้วีลแชร์

  CALAMUS – B พื้นที่ใช้สอย 197 ตร.ม.

  มีฟังก์ชัน 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ ห้องครัวเเละส่วนเตรียมอาหาร บ้านตัวอย่างถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างโซฟาสีสันสดใส จับคู่กับลายกราฟิก และส่วนเตรียมอาหารที่เป็นสีทองอร่าม

  มีการใช้ Doble Volume เพื่อสร้างความสูงเเละโปร่งของภายในบ้าน ให้ไม่รู้สึกอึดอัดค่ะ บริเวณโถงบันได จะเห็นว่าในรูปความสูงของฝ้าเพดานสูงมาก

  ความพิเศษของบ้านหลังนี้คือระเบียงบันไดที่สามารถเป็นพื้นที่พักผ่อนได้เหมือนรีสอร์ทจริง ๆ พื้นที่ระเบียงติดกับห้องนอนใหญ่ เเละระเบียงยังใช้นวัตกรรมระเบียงกันแสงแดด แต่ไม่บล็อคทิศทางลมค่ะ

  CALAMUS 197 ตร.ม.

  บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ขนาดกลาง บ้านหลังนี้ Inzpy คิดว่าเป็นการออกแบบผังที่ดีเลยทีเดียว ทั้งยังมีการออกแบบพื้นที่ให้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ เริ่มตั้งแต่ทางเข้า Dining Area ที่อยู่กลางบ้านมองเห็นต้นไม้ใหญ่ภายนอก Living Area ที่สามารถมองเห็นวิวธรรมชาติรอบด้าน ใช้หน้าต่างแบบบ้านกระทุ้งดีไซน์ Modern Tropical แต่ยังใช้ตัวเอกอย่างระแนงช่วยบังแดดเเละกันสายตาจากภายนอก

  แบบแปลนบ้าน ที่ถูกแบ่งสัดส่วนการใช้งานแบบครบครัน

  ทางเชื่อมระหว่างห้องนอน ชั้นสองของบ้านหลังนี้ถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่พักผ่อน การตกแต่งด้วยผ้ามัดย้อม สีน้ำเงินจับคู่กับสีเบจอย่างสีขาวครีม น้ำตาลอ่อน เเละเทา 

  MELALEUCAM 374 ตร.ม.

  บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ที่สุดในโครงการ BURASIRI พื้นที่ใช้สอย 374 ตร.ม. 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ จัดเต็มด้วยที่จอดรถถึง 3 คัน

  ภายในบ้านออกแบบพื้นที่ให้เชื่อมต่อกันโดยใช้ประตูบานเฟี้ยมในการกั้นพื้นที่ทางเดินกับ Dining Area ข้อดีของประตูชนิดนี้คือสามารถเปิด-ปิด เเล้วสร้างเสปซได้ เช่น หากเปิดพื้นที่ส่วนนั้นจะเปิดโล่งเชื่อมต่อกัน เเต่หากปิดก็จะสร้างพื้นที่ให้เป็นส่วนตัวได้ เเละการพับของบานประตูยังประหยัดพื้นที่อีกด้วยค่ะ

  บ้านหลังนี้ตกแต่งห้องชั้น 1 เป็นห้องนอนผู้สูงอายุ อย่างที่ได้บอกไปว่าบุราสิริมีการออกแบบคำนึงการใช้งานแบบทุกเพศ ทุกวัย พื้นห้องนอนที่ความยืดหยุด ช่วยลดการเกิดอุบัติเหตุและการบาดเจ็บ ในห้องน้ำมีการใช้วีลแชร์เเละติดตั้งราวจับสำหรับการใช้งานของผู้สูงอายุ

  เเละนี่คือโครงการบ้านหลังเดี่ยวใหญ่ BURASIRI กรุงเทพกรีฑา เป็นโครงการหนึ่งในโครงการบ้านภายในอาณาจักรเเสนสิริ ยังมีโครงการบ้านอื่น ๆ อย่าง เศรษญสิริ, นาราสิริ ที่อยู่ในเครือเดียวกันด้วยค่ะ ครบครันในเรื่องความสะดวกสบายเเละทำเลที่่ดีเลยที่เดียว

  ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : BURASIRI กรุงเทพกรีฑา

   

  benz
  benz
  ชอบส่องงานดีไซน์ ตกแต่งบ้าน ขับเคลื่อนชีวิตด้วย น้ำหวาน!

  Related Post