More

  เปิดตัว SCG Smart Living Mall ศูนย์รวมสินค้าและโซลูชันเพื่อที่อยู่อาศัยเสมือนจริงแห่งแรกในไทย

  เปิดตัว SCG Smart Living Mall ศูนย์รวมสินค้าและโซลูชันเพื่อที่อยู่อาศัยเสมือนจริงแห่งแรกในไทย

  เปิดตัว SCG Smart Living Mall

  นับเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์สำคัญ ที่ล่าสุด “เอสซีจี” และ “เอไอเอส 5G” ได้ร่วมมือกันเดินหน้ายกระดับประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ ลุยขยายเฟสใหม่ V-Avenue by AIS 5G เปิดตัว ‘SCG Smart Living Mall’ ศูนย์รวมสินค้าและโซลูชันเพื่อที่อยู่อาศัยเสมือนจริงแห่งแรกขึ้น

  เปิดตัว SCG Smart Living Mall

  ทั้งนี้ เพื่อเติมเต็มเส้นทางการช้อปบนแพลตฟอร์มให้หลากหลาย และสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น รวมถึงตอบโจทย์ดิจิตอลไลฟ์สไตล์รอบด้าน ขยายฐานลูกค้าของทั้งสององค์กรสู่กลุ่มใหม่ พร้อมฉีกกรอบการนำเสนอและเข้าถึงสินค้าวัสดุก่อสร้างและโซลูชันจากเอสซีจี โดยขนทัพนวัตกรรมสินค้า และบริการเพื่อที่อยู่อาศัยกว่า 100 รายการ มาให้ช้อปกันอย่างเต็มที่

  ครอบคลุมทั้งกลุ่มสินค้านวัตกรรมหลังคาประหยัดพลังงาน อาทิ ระบบหลังคาเอสซีจี โซลาร์รูฟ เพื่อสุขภาพ (Health & Hygiene) อาทิ ระบบปรับคุณภาพอากาศภายในบ้าน (SCG Active AIR Quality) และระบบระบายอากาศภายในบ้าน (SCG Active AIRflow™ System) นวัตกรรมเพื่อบ้านเย็น อาทิ กลุ่มไม้สังเคราะห์ สมาร์ทบอร์ด ตลอดจนฉนวนกันความร้อน รวมถึงบริการตกแต่งสวน หรือพื้นที่ภายนอกบ้าน เป็นต้น

  เปิดตัว SCG Smart Living Mall

  ด้าน นายปรเมศวร์ นิสากรเสน Vice President – SCG Home Business ธุรกิจซีเมนต์และผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง เอสซีจี กล่าวว่า “เพราะเรามุ่งมั่นที่จะทำให้ลูกค้ามีชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ซึ่งส่วนสำคัญคือการส่งมอบสินค้าและโซลูชันไปยังลูกค้า สร้างความใกล้ชิดกับผู้บริโภคให้มากขึ้น

  โดยต้องยอมรับว่าในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาวิถีชีวิตของผู้บริโภคมีความคุ้นเคยกับเทคโนโลยีอย่างมาก โดยเฉพาะการซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งเอสซีจีเล็งเห็นพฤติกรรมดังกล่าว จึงนำดิจิทัลเทคโนโลยีมาทรานส์ฟอร์มช่องทางการจำหน่ายจากออฟไลน์สู่ออนไลน์ รวมถึงให้ความสำคัญกับการผนึกพันธมิตรในรูปแบบ Open Innovation ด้วยการนำเอาเทคโนโลยีล้ำสมัยที่ใช้งานได้จริงของพันธมิตรมาสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุด และมอบบริการที่เหนือระดับให้กับลูกค้า

  ล่าสุดจึงได้สานต่อความร่วมมือกับพันธมิตรคนสำคัญอย่าง เอไอเอส ผู้นำด้าน Digital Life Service Provider นำจุดแข็งด้านนวัตกรรมของทั้งสององค์กรมาขยายร้านค้าปลีกบนแพลตฟอร์มออนไลน์ ซึ่งเราได้ร่วมกันออกแบบ และสร้างสรรค์ SCG Smart Living Mall หรือศูนย์รวมสินค้าและโซลูชันเพื่อที่อยู่อาศัยที่ครบวงจร เพื่อให้ผู้บริโภคมีโอกาสเข้าถึงประสบการณ์สินค้า และระบบปรับปรุงที่อยู่อาศัยของทาง SCG ในรูปแบบเสมือนจริงบน V-Avenue by AIS 5G”

  เปิดตัว SCG Smart Living Mall

  สำหรับ SCG Smart Living Mall มาพร้อมกับสไตล์การออกแบบและตกแต่งร้านที่ครอบคลุมเทรนด์การตกแต่งในปัจจุบัน อาทิ Japandi Style, Modern Style, Elegant Style และ Loft Style ซึ่งภายในได้คัดสรรนวัตกรรมสินค้าและโซลูชันจากเอสซีจีมาให้ได้เลือกช้อปอย่างครบวงจร ตอบโจทย์ทั้งงานสร้าง ปรับปรุง ตกแต่ง และซ่อมแซมบ้าน ไม่ว่าจะเป็นสินค้าและบริการโซลูชันในกลุ่มงานหลังคา วัสดุตกแต่งภายในและภายนอก ฉนวนกันความร้อน ตลอดจนบริการตกแต่งพื้นที่นอกบ้าน เป็นต้น

  เปิดตัว SCG Smart Living Mall

  โดยผู้ซื้อสามารถเลือกซื้อได้ใน SCG Smart Living Mall บน V-Avenue.Co นอกจากนี้ ยังพบกับสิทธิประโยชน์มากมายที่ เอสซีจี ตั้งใจมอบให้ อาทิ ส่วนลดบริการสำรวจหน้างานสูงสุดกว่า 70% ตลอดจนส่วนลดสินค้าที่ร่วมรายการ ส่วนลดสูงสุดถึง 100,000 บาท และสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า AIS ผ่าน V-Avenue by AIS 5G เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 30 มิถุนายนนี้เท่านั้น

  สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดและร่วมช้อปสินค้า ตลอดจนโปรโมชันพิเศษบน SCG Smart Living Mall แห่งแรกกันได้แล้ววันนี้ที่ https://V-Avenue.Co/TH/SCG/

   

  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ) เพิ่มเพื่อน

  บทความน่าสนใจ : 7 ต้นไม้มงคล ปี 2022 เหมาะแก่การดูดกลิ่น แถมแมทช์เว่อร์… แด่การเติมสวยในห้องน้ำ

  Related Post