More

  SC Asset: ปล่อยโฆษณาชุดใหม่ ‘SUPER VERY HONESTLY YOU!’ ในคอนเซ็ปต์บ้านที่ให้คุณเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด

  SC Asset ปล่อยโฆษณาชุดใหม่ ‘SUPER VERY HONESTLY YOU!’ ตอกย้ำแบรนด์ ‘เวนิว ไอดี’ บ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่ 4 ทำเลคุณภาพ ภายใต้แนวคิดบ้านที่ให้คุณเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด

  SC Asset เปิดตัว ‘เวนิว ไอดี’ บ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่บน 4 ทำเลศักยภาพ ตอกย้ำแบรนด์บ้านเดี่ยวคุณภาพสูงในใจทุกคน  พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์ชุดใหม่ SUPER VERY HONESTLY YOU!  บ้านที่ให้คุณเป็นตัวของตัวเองให้มาก

  ที่สุด  พร้อมชวนแขกรับเชิญสุดพิเศษ 3 คน 3 สไตล์  โชว์ไลฟ์สไตล์และกิจกรรมที่ชื่นชอบ บนโครงการใหม่ “เวนิว ไอดี พหลโยธิน-รังสิต” บ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่  Everyday Series ความสุขง่ายๆ ที่เกิดขึ้นได้ทุกวัน ตอบรับทุกรายละเอียดในการใช้ชีวิต

  นายณัฏฐกิตติ์ ศิริรัตน์ หัวหน้าสายงานการตลาด บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) หรือ SC  ผู้ส่งมอบ Living Solutions คุณภาพมาตรฐานสูง เปิดเผยว่า เพื่อความมุ่งมั่นการเป็น #แบรนด์บ้าน

  เดี่ยวอันดับ1 ในใจผู้คน SC Asset จึงได้เปิดตัวภาพยนตร์ ชุดใหม่ ‘SUPER VERY HONESTLY YOU!’ บ้านที่ให้คุณเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด เพื่อแนะนำแบรนด์ “เวนิว ไอดี บ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่บน 4 ทำเลศักยภาพ

  คุณณัฏฐกิตติ์ ศิริรัตน์

  โดยภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ ถูกนำเสนอผ่านไอเดีย ‘SUPER VERY HONESTLY YOU!’ ที่บอกเล่าโมเมนต์เล็กๆ จากการใช้ชีวิตภายในบ้านอย่างเป็นธรรมชาติ ในคอนเซ็ปต์ที่มีความอบอุ่น น่ารัก และสนุกสนาน ซึ่งสะท้อน

  จากแนวความคิดการสร้างบ้านของแบรนด์ที่คำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของผู้อาศัยจริง พร้อมตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ให้สามารถออกแบบพื้นที่ส่วนตัวที่จะทำให้ผู้อยู่อาศัยได้เป็นตัวของตัวเองมากที่สุด!

  ‘เวนิว ไอดี’ บ้านระดับราคา 5-10 ล้านบาท บ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่ที่ SC Asset คิดมาจากพฤติกรรมลูกค้าที่อยู่บ้านมากขึ้นฟังก์ชันต่างๆ ที่คิดมาเผื่อการใช้ชีวิตที่มากขึ้นด้วย ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ “ห้องครัว” ที่ใหญ่ขึ้นมากๆ เหมาะสำหรับสายทำอาหาร มีระเบียงกว้างๆ

  รวมถึงออกแบบให้มี “ห้องทำงาน” ไว้รองรับคนที่กำลัง Work From Home ส่วนโทนสีบ้านก็เลือกโทนสีที่สบายๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ให้ทุกวันๆ เป็นบ้านที่คลายเครียด อบอุ่น ปลอดภัย เหมือนได้บำบัด (heal ) จิตใจผู้อยู่อาศัย สำหรับปีนี้เปิด 4 โครงการใหม่ มูลค่าโครงการรวมประมาณ 6,500 ล้านบาท บนทำเลศักยภาพ ซึ่งประกอบไปด้วย

  เวนิว ไอดี ปิ่นเกล้า – ศาลายา มูลค่าโครงการ 1,300 ล้านบาท ได้รับแรงบันดาลใจการสร้างสรรค์จากหมู่บ้านมรดกโลก ชิราคาวาโกะ (Shirakawa-go) ประเทศญี่ปุ่น ที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์

  ถัดมาที่ เวนิว ไอดี มอเตอร์เวย์ – พระราม 9 มูลค่าโครงการ 1,850 ล้านบาท บ้านของคนชอบดีไซน์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากโลโฟเทน (Lofoten Island) หมู่เกาะทางตอนเหนือของนอร์เวย์ ดินแดนในเขตขั้วโลกเหนือที่มีความงดงามทางธรรมชาติเป็นอันดับต้นๆ ของโลก โดยมีเอกลักษณ์ความโดดเด่นอยู่ที่การตกแต่งคลับเฮาส์และภายในบ้านเป็นสไตล์นอร์ดิก (Nordic)

  โครงการต่อมา เวนิว ไอดี วิภาวดี – พหลโยธิน มูลค่าโครงการ 1,450 ล้านบาท ที่ได้รับแรงบันดาลใจของสถาปัตยกรรมและอารยธรรมของเมืองโคเปนเฮเกน (Copenhagen) เมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลกของประเทศเดนมาร์ก และชื่นชอบการตกแต่งบ้านสไตล์ออร์แกนิก ลิฟวิ่ง (Organic Living) โดยการเลือกใช้สีเอิร์ธโทน (Earth Tone) รวมไปถึงการตกแต่งด้วยต้นไม้ประดับภายในบ้านที่แสดงถึงความเป็นออร์แกนิก ลิฟวิ่ง (Organic Living) อย่างน่าสนใจ

  และโครงการใหม่ล่าสุด เวนิว ไอดี พหลโยธิน-รังสิต มูลค่าโครงการ 1,900 ล้านบาท ที่ได้แรงบันดาลใจการดีไซน์มาจากมหานครลาสเวกัส (Las Vegas) ผ่าน 3 ความงดงามของไอคอนิกหลัก ได้แก่  พื้นที่อนุรักษ์แห่งชาติภูเขาหินแดง (Red Rock Canyon)

  ความงามของธรรมชาติที่โดดเด่นที่สุดจากหินสีแดงไล่สลับโทนสีอย่างสะดุดตากับการหยิบยกสีสันที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวมาแต่งแต้มลงในคลับเฮาส์ของโครงการ

  ถัดมาที่นกฟลามิงโก (Flamingo) นกที่สวยงามที่สุดชนิดหนึ่ง ซึ่งนับเป็นสัญลักษณ์สำคัญที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในลาสเวกัส (Las Vegas) ตัวแทนแห่งความรักที่ยั่งยืน โดยถูกนำมาตกแต่งภายในคลับเฮาส์

  นายณัฏฐกิตติ์ กล่าวสรุปว่า  “สำหรับอีกหนึ่งไฮไลท์ของงานเปิดตัวภาพยนตร์ชุดใหม่ SUPER VERY HONESTLY YOU! ของแบรนด์เวนิว ไอดี บ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่ บ้านที่ให้คุณเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด  SC Asset ยังได้แขกรับเชิญสุดพิเศษ 3 คน 3 สไตล์ มาร่วมเผยเคล็ดลับ เริ่มจาก เชฟปิง สุรกิจ เข็มแก้ว เชฟหนุ่มไฟแรงฉายาเชฟกระทะหล่อ ผู้มีใจรักในการทำอาหาร , “คุณเบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา เน็ตไอดอล สาวสวย สายรักสุขภาพเฮลตี้ และปิดท้ายด้วย คุณอเล็กซ์ เรนเดล ดาราหนุ่มมากความสามารถที่เป็นตัวแทนของนักแคมปิ้ง และรักสิ่งแวดล้อม  เข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวในครั้งนี้ เพื่อแนะนำมุมมองในการเลือกซื้อบ้านให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตในแบบฉบับตัวเองให้มากที่สุด”

  สำหรับผู้สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/scasset หรือ www.scasset.com และสอบถามโทร.1749


  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)

   


  เพิ่มเพื่อน

  Related Post