More

  S-OASIS ที่เปิดให้คนในชุมชนแถวนั้นเข้าไปใช้พื้นที่สวนภายใน

  S-OASIS By Singha Estate ตึกออฟฟิศเเละร้านค้าเเห่งใหม่ ใกล้ BTS หมอชิต ริมถนนวิภาวดี ข้าง ๆ ตึก SUN ตึกเพิ่งสร้างเสร็จไม่นานตอนต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โซนร้านค้าภายในมีร้านเปิดเเล้ว 1 ร้านคือ Cafe Amazon ส่วนร้านค้าอื่น ๆ ต่างทยอยติดป้าย Coming Soon โซนร้านค้ามี 3 ชั้น ชั้นบนสุดเป็นศูนย์อาหาร Foodplace เช่นเดียวกับที่อโศก ด้านนอกมีล็อตพิเศษ 1 ล็อต สำหรับคาเฟ่ 2 ชั้น HeyCoffee

  S-OASIS ที่เปิดให้คนในชุมชนแถวนั้นเข้าไปใช้พื้นที่สวนภายใน

  รูปแบบการใช้งานคล้ายที่อโศก ตึกแบบเดียวกัน เน้นสีทองมากขึ้น เเละเพิ่มพื้นที่สีเขียวพร้อมที่นั่งพักผ่อนหย่อนใจ หรือพักระหว่างเดินไปอาคารที่มีการออกแบบที่สวยงาม

  S-OASIS ที่เปิดให้คนในชุมชนแถวนั้นเข้าไปใช้พื้นที่สวนภายใน

  ตัวตึกสร้างออกมาได้สวย เป็นเอกลักษณ์เเตกต่างจากตึกอื่นในย่านนี้ สมกับเเบรนด์ของสิงห์ที่ลงทุนในการก่อสร้าง คำนึงความสวยงามเเละการใช้งาน มีการเเซมพื้นที่สีเขียวบนตัวฟาซาดอาคาร ที่พอมองไปแล้วรู้สึกสดชื่นสบายตา

  S-OASIS ที่เปิดให้คนในชุมชนแถวนั้นเข้าไปใช้พื้นที่สวนภายใน

  เเละทางอาคารสำนักงาน S-OASIS ได้เเบ่งพื้นที่ของโครงการจัดสวนเเบ่งปันพื้นที่สีเขียวให้กับชุมชนละเเวกนั้น รวมถึงพื้นที่รีเทลบางส่วน บอกเลยว่าใครที่อยู่ละเเวกนั้นอาจจะลองเปลี่ยนบรรยากาศมานั่งพักผ่อนในสวนของโครงการ S-OASIS ที่ได้ออกแบบสเปซพื้นที่สาธารณะได้เป็นสัดส่วน มีความร่มรื่นจากต้นไม้ที่ถูกจัดวางเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับบริเวณนั้น Inzpy คิดว่าดีเลยที่เดียวกับเเนวคิดการเเบ่งพื้นที่ให้กับชุมชน เพราะอย่างที่รู้ว่าสวนสาธารณะในประเทศไทย ไม่ได้มีเยอะเเละบางคนอาจจะเดินทางไม่สะดวก หรือพนักงานออฟฟิศที่อยากจะเเวะมาพักผ่อนระหว่างเบรก หรือหลังเลิกงาน ได้มาใช้พื้นที่ฟรี ๆ

  โดยทางโครงการก็ได้ได้ออกแบบพื้นที่นี้ค่อนข้างดี ออกเเบบเก้าอี้นั่งรูปแบบใหม่ สนามสำหรับออกกำลังกายภายในนี้ด้วย เก้าอี้นั่งสามารถรองรับจำนวนผู้นั่งได้ค่อนข้างเยอะ อยู่ท่ามกลางต้นไม้ล้อมรอบอยู่ คิดว่าถ้าร้านภายในโครงการเสร็จสมบูรณ์ตรงนี้ต้องเป็นเเหล่งแฮงค์เอาต์ใหม่ของคนย่านนี้เเน่นอน ถือว่าพื้นที่ย่านนี้ SINGHA ที่เป็นเจ้าของตึกนี้, SUN TOWER, อาคารจอดรถ, เเละตึกพลาซ่าที่มี TOPS รวม ๆ เรียกว่า S-District

  ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีของคนที่อยู่ในย่านนี้ เพราะมีพื้นที่สีเขียวอย่างสวนจตุจักรเเล้ว ยังมีพื้นที่สาธารณะอีก 1 จุดเพิ่มเข้ามา สำหรับใครที่อยู่เเถวย่านจตุจักร อย่าลืมเข้าไปใช้บริการพื้นที่สาธารณะของโครงการนี้กันนะคะ

  ที่มา : Propholic

   

   

   

   

  benz
  benz
  ชอบส่องงานดีไซน์ ตกแต่งบ้าน ขับเคลื่อนชีวิตด้วย น้ำหวาน!

  Related Post