More

  Ringo & Friends ของใช้ในบ้านแบบมีไลฟ์สไตล์!

  Ringo & Friends ของใช้ในบ้านแบบมีไลฟ์สไตล์!

  Ringo & Friends ผลิตภัณฑ์ของใช้ในบ้านแนว Home ผนวกเข้ากับความถนัดด้านการออกแบบ และดีไซน์ กลายเป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้เกิดร้านขึ้นมา ภายใต้ร้านของชำสุดเก๋ภายในซอยสุขุมวิท 49 โดดเด่นสะดุดตาด้วย Packaging ดีไซน์เรียบง่ายสไตล์มินิมอลจากฝีมือของเจ้าของร้านที่เป็นถึงกราฟิกดีไซเนอร์มืออาชีพ โดยตั้งใจคัดสรรเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อใจ และดีต่อโลกด้วยส่วนผสมหลักจากธรรมชาตินั้นเอง วันนี้ Inzpy จะพาเพื่อนๆ ไปชมว่าแต่จะมีอะไรบ้างตามไปดูกันเลยจ้า

  Ringo & Friends

  Ringo & Friends

  เริ่มต้นมาจากการทำน้ำยาล้างจานที่เป็นมิตรต่อคนผิวแพ้ง่ายในชื่อแบรนด์ ‘Ringo’ ที่หมายถึง ‘แอปเปิ้ล’ ในภาษาญี่ปุ่น สอดคล้องกับชื่อผู้ก่อตั้งแบรนด์อย่าง คุณเปิ้ล-ถนอมขวัญ ชุติธนวงศ์ และในอีกหนึ่งความหมายคือเป็นตัวแทนของธรรมชาติ เพราะผลิตภัณฑ์เน้นใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ผ่านการคิดค้นสูตรออกมาเป็นกลิ่นมินต์หอมสดชื่นและอ่อนโยนต่อมือ บรรจุมาใน Packaging ขวดสีขาวคลีนสุดมินิมัล ที่ใครใช้ต้องประทับใจจนต้องกลับมาซื้อใหม่กันอีกรอบ หลังจากที่ได้รับเสียงตอบรับมากมาย จึงขยับขยายคิดค้นทำผลิตภัณฑ์ใช้ในบ้านตัวอื่น ๆ มารองรับทุกความต้องการของกลุ่มแม่บ้านยุคใหม่

  Living Life, a Little More Friendly

  ตึกสีขาวสะอาดตาแสนเรียบง่ายนั้นดึงดูดความสนใจของเราตั้งแต่แรกเห็น เมื่อเปิดประตูเข้าไปก็ได้กลิ่นหอมคล้ายอยู่ในสปาดีๆ สักที่ แล้วเสียงของ ‘คุณพลอย – พิมพลอย ตั้งจิตต์วัฒนา’ หญิงสาวที่ดูแลร้านก็ทักขึ้น ก่อนเรื่องราวจุดเริ่มต้นของร้านจะถูกถ่ายทอดออกมา ภายใต้บรรยากาศของความเรียบง่ายภายในร้านของความอบอุ่นด้วยสารพัดข้าวของเครื่องใช้ดีไซน์ดี เติมเต็มให้พื้นที่ขนาดกะทัดรัดแห่งนี้ อบอวลไปด้วยกลิ่นอายสไตล์ญี่ปุ่นเมื่อเดินเข้ามาคือโซนรีฟิลที่ลูกค้าสามารถนำขวดจากที่บ้านมาเติมได้ โดยคิดค่าผลิตภัณฑ์ตามน้ำหนัก ส่วนใครที่ไม่สะดวกนำขวดที่บ้านมา ทางร้านก็มีขวดดีไซน์เรียบง่ายให้รีฟิลด้วยเช่นกัน

  Ringo & Friends

  Refill Station

  กล่องสี่เหลี่ยมสีน้ำตาลที่วางเรียงรายอยู่บนชั้นวางนี้ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลทั้งบ้านและตัวเอง มีให้เลือกสรรตั้งแต่ Hand & Body Wash, Shampoo, Body Lotion, Conditioner, Bathroom Cleaner, Kitchen Cleaner, Floor Cleaner, Dishwashing Liquid และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยผลิตภัณฑ์ทุกชนิดของทาง ‘Ringo’ ปราศจากสารเคมีอันตราย ที่คนแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้อย่างสบายใจ

  Ringo & Friends

  Foods, Friends and More

  ถัดมาจะพบกับโซนสารพัดข้าวของเครื่องใช้จากเพื่อน ๆ ที่วางขายอย่างอบอุ่น ไม่ว่าจะเป็น ข้าวหอมมะลิ, เกลือ, พริกแห้ง, น้ำปลา, ใบชาออร์แกนิก, น้ำตาล, ซีอิ๊วขาว ฯลฯ ที่คัดสรรมาแล้วว่าปลอดภัยแน่นอน

  Home and Personal Care

  ส่วนอีกด้านหนึ่งของทางร้าน ได้ถูกจัดให้เป็นพื้นที่ของ Hand & Body Wash, Body Lotion, Room Spray และ Essential Oil ที่ใช้ส่วนผสมอ่อนโยนจาก Calm Spa อีกหนึ่งแบรนด์สปาในเครือของทางร้าน พร้อมให้เราผ่อนคลายไปกับกลิ่นหอมอโรมาจากส่วนผสมของธรรมชาติที่ไม่ใช้น้ำหอมสังเคราะห์ ความพิเศษของโซนนี้อยู่ผลิตภัณฑ์ของทางร้านถูกบรรจุลงในขวด Packaging ที่ดีต่อใจ เอาใจคนหลงใหลในงานดีไซน์สุดๆ และเมื่อแยกออกมาอีกหนึ่งโซน ก็จะได้เห็นมุมของสินค้า หรือ ผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์การรักษ์โลก  คือโซนจุดคัดแยกขยะ ที่เจ้าของร้านตั้งใจอยากให้เกิดการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของตัวเองโดยลูกค้าสามารถนำขยะมาฝากทิ้งที่นี่ได้ จากนั้นก็แยกขยะตามประเภทต่าง ๆ แล้วทางร้านจะส่งไปสู่กระบวนการรีไซเคิลอีกทีนั่นเอง

  ปิดท้ายกันที่อีกหนึ่งมุมไฮไลต์สุดปัง ของทางร้านอย่างโซนล้างมือสุดเก๋ ที่ทางร้านตั้งใจเอาไว้ให้ผู้ชม ได้แวะเวียนมาสามารถทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ และสินค้าของทางร้านได้จริงอีกด้วย โดยออกแบบมาด้วยดีไซน์เรียบง่ายแบบมินิมอล ผสานความสดชื่นสบายตาด้วยต้นไม้สีเขียว ที่เชื่อว่าจะสร้างความประทับใจอย่างมากให้กับสาวๆ หรือหลายคนที่ชอบแนวเรียบง่ายสุดๆ ไปอีก

  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)เพิ่มเพื่อน

  Related Post