More
  spot_img

  เกาะติดรูปโฉมใหม่ศูนย์ฯ สิริกิติ์ ทันสมัยและใหญ่กว่าเดิม

  เกาะติดรูปโฉมใหม่ ศูนย์ฯ สิริกิติ์ ทันสมัยและใหญ่กว่าเดิม

  ตามติด ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กับการพลิกโฉมครั้งสำคัญ มุ่งเป้าสู่การเป็น “The Ultimate Inspiring World Class Event Platform for All” พร้อมขยายพื้นที่ใหญ่กว่าเดิมถึง 5 เท่า เพื่อรองรับผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 100,000 คน/วัน ชูศักยภาพศูนย์ประชุมใจกลางเมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยตั้งเป้าเปิดตัวขึ้นในเดือนกันยายน 2565

  เกาะติดรูปโฉมใหม่

  นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ชวนติดตามไม่น้อย สำหรับข่าวการปรับรูปโฉมใหม่ของ “ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์” ซึ่งทางบริษัท เอ็น.ซี.ซี แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด อัดฉีดเงิน 15,000 ล้าน ขยายพื้นที่มากขึ้นถึง 5 เท่า โดยพื้นที่ทั้งหมดกว่า 280,000 ตารางเมตร แบ่งพื้นที่ 78,500 ตารางเมตร ไว้สำหรับรองรับการจัดการประชุมและนิทรรศการที่สะท้อนภาพลักษณ์ระดับเวิลด์คลาส ซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเทคโนโลยีระดับโลก

  ประกอบด้วยฮอลล์สำหรับการจัดนิทรรศการขนาดใหญ่ 2 ฮอลล์ พื้นที่รวมมากกว่า 45,000 ตารางเมตร ห้องสำหรับจัดประชุมสัมมนาขนาดใหญ่ 2 ห้อง พื้นที่ประมาณ 10,000 ตารางเมตร และห้องประชุมย่อยที่สามารถรองรับการประชุมได้กว่า 50 ห้อง พร้อมเพิ่มพื้นที่รีเทลและที่จอดรถภายในอาคารที่จุได้มากกว่า 2,700 คัน เพื่อเอื้อความสะดวกสบายให้แก่ทั้งผู้จัดงานและผู้เข้าร่วมงาน

  เกาะติดรูปโฉมใหม่

  ทั้งนี้การออกแบบศูนย์ฯ สิริกิติ์ รูปโฉมใหม่ นอกจากจะถ่ายทอดให้ดูสวยงามตระการตา การดีไซน์ตัวอาคารยังมอบความรู้สึกที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ โดยผู้เข้าร่วมงานจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ๆ แม้อยู่ภายในอาคารก็สามารถรับแสงธรรมชาติ พร้อมกับมองเห็นวิวทะเลสาบ และพื้นที่สีเขียวใหม่ล่าสุดของสวนป่าเบญจกิติผ่านทางหน้าต่างและระเบียงได้อย่างเต็มตา

  เกาะติดรูปโฉมใหม่

  โดยทางด้าน นายศักดิ์ชัย ภัทรปรีชากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า

  “ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ถือเป็นหัวใจของการเริ่มต้นอุตสาหกรรมไมซ์ในประเทศไทย โดยตลอดระยะเวลากว่า 30 ปีที่ผ่านมา ศูนย์ฯ สิริกิติ์ เป็นสถานที่ที่บันทึกเรื่องราวความทรงจำของงานประชุมและอีเวนต์สำคัญ ๆ ทั้งในระดับชาติและนานาชาติกว่า 20,000 งาน ด้วยประสบการณ์มากกว่า 3 ทศวรรษ ประกอบกับบุคลากรที่มีความรู้ความชำนาญ และมีความเป็นมืออาชีพ เราเชื่อมั่นว่าศูนย์ฯ สิริกิติ์ โฉมใหม่ จะสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า และรองรับการจัดงานได้ในทุกรูปแบบอย่างแน่นอน”

  เกาะติดรูปโฉมใหม่

  ทั้งนี้ทางศูนย์ฯ สิริกิติ์ ยังมีการปรับเปลี่ยน Corporate Identity (CI) ใหม่ในรอบ 30 ปี โดยมีบริษัท Beourfriend Company Limited (BOF) มารับหน้าที่สร้างอัตลักษณ์ให้สอดคล้องกับการเป็นศูนย์การประชุมระดับเวิลด์คลาสที่รองรับวิถีแห่งอนาคต

  ส่วนรูปโฉมของศูนย์ฯ สิริกิติ์ เมื่อแล้วเสร็จเรียบร้อยจะตระการตาและทันสมัยแค่ไหน… เชื่อว่ามีชาวไทยหลายคนให้ความสนใจไม่น้อย ดังนั้นหากมีความคืบหน้า เราจะรีบ… เกาะติดรูปโฉมใหม่ และนำข้อมูลมาอัพเดทให้ทราบกัน

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://www.qsncc.com/th

  บทความน่าสนใจ : แบรนด์โซฟาหรู… หายใจได้! กับคอลเลคชั่นใหม่ 2021 

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended