More

  PEOPLESCAPE จัดงานสัมมนาออนไลน์เรื่องการปรับตัวในวงการอสังหาฯ กับ 21 กูรูในเมืองไทย

  PEOPLESCAPE จัดงานสัมมนาออนไลน์เรื่องการปรับตัวในวงการอสังหาฯ กับ 21 กูรูในเมืองไทย

  PEOPLESCAPE

  งานดีที่คนสนใจเรื่องอสังหาฯ ไม่ควรพลาด! เพราะบริษัท PEOPLESCAPE ในเครือเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ล่าสุดได้ประกาศจัดงานสัมมนาออนไลน์ (ฟรี!) “Transforming Real Estate Thailand Forum 2021” ชูแนวคิด “Transforming Post COVID-19 : Strategies for Success” โดยเชิญ 21 วิทยากร อาทิ คุณสุรพล โอภาสเสถียร – บ.ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ, คุณจิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา – ผู้ก่อตั้ง Bitkub, คุณอลงกต บุญมาสุข – ธนาคารกสิกรไทย, คุณจิรพัฒน์ จันทร์เจิดศักดิ์ – SCG Innovation, คุณพรนริศ ชวนไชยสิทธิ์ – นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย และคุณกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์  – ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) มาร่วมแบ่งปันองค์ความรู้ พร้อมแนะแนวทางการปรับตัว และทรานส์ฟอร์มองค์กรอสังหาริมทรัพย์ผ่าน 6 หัวข้อน่าสนใจ ได้แก่

  PEOPLESCAPE

  1.เจาะกลยุทธ์เชิงรุกของผู้นำและกลุ่มองค์กรนักพัฒนาอสังหาฯ แนวหน้าของประเทศไทย ความท้าทายในการขับเคลื่อนธุรกิจอสังหาฯ ให้เติบโตอย่างยั่งยืน เพื่อก้าวผ่านวิกฤติ COVID–19 และการรุกหาโอกาสใหม่ของ Real Estate Brokers ในยุค Next Normal

  2.วิถีของการทำการตลาดยุคใหม่ของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ กลยุทธ์ด้านการตลาด และการสร้าง Brand อย่างไรให้ตอบโจทย์ผู้บริโภคในยุค After COVID Customer Experience : สร้างประสบการณ์เชิงบวกกับธุรกิจ และการพลิกโฉมภาพลักษณ์องค์กรให้คุณได้เกิดใหม่อีกครั้ง

  3.ยุทธศาสตร์การวิเคราะห์ด้านการเงิน การธนาคาร จับตาทิศทางการวิเคราะห์เชิงลึกสถานการณ์เครดิตรบูโรในสถานการณ์ COVID–19 และภาพรวมอสังหาริมทรัพย์ในกลุ่มลูกค้าสินเชื่อธนาคาร

  4.ส่องเทรนด์ เผยมุมมองของนักลงทุนเพื่อหาโอกาสใหม่ๆ แนวโน้มอัตราดอกเบี้ยและการเตรียมความพร้อมในการขอสินเชื่อที่อยู่อาศัย Bitcoin & Cryptocurrency Revolution

  5.ผู้นำการเปลี่ยนแปลงในการพัฒนาคนไปสู่ทักษะแห่งโลกอนาคต Transforming People in Real Estate ความท้าทายแนวคิดในการทำงานขององค์กรยุคใหม่

  6.แนวคิดและเครื่องมือการบริหารจัดการด้วยนวัตกรรมสำหรับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ จับตาทิศทางการวิเคราะห์เชิงลึกสถานการณ์เครดิตรบูโรในสถานการณ์ COVID – 19 และภาพรวมอสังหาริมทรัพย์ในกลุ่มลูกค้าสินเชื่อธนาคาร

  PEOPLESCAPE

  นางธีริศรา พวงประโคน กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีเพิลสเคป จำกัด ในเครือ บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า

  “ในฐานะที่ปรึกษาด้านการพัฒนาองค์กร บริหารงานบุคคล และจัดหลักสูตรอบรม บริษัทฯ ตระหนักถึงความสำคัญของการยกระดับองค์ความรู้ของบุคลากรทุกระดับในแวดวงต่างๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้พร้อมปรับตัวและรับมือกับสถานการณ์โลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในยุค New Normal ล่าสุดบริษัทฯ ได้จัดงานสัมมนาออนไลน์ในรูปแบบ Free Webinar ภายใต้ชื่อ ‘Transforming Real Estate Thailand Forum 2021’ เพื่อระดมองค์ความรู้จากบุคลากรในหลากหลายวงการ มาร่วมปลดล็อค เปิดมุมมองและยกระดับองค์ความรู้ให้แก่ทั้งผู้บริหาร พนักงาน และบุคลากรที่เกี่ยวข้องกับระบบนิเวศอสังหาริมทรัพย์ (Real Estate Ecosystem) ให้สามารถนำพาองค์กรปรับตัวสู่อนาคตได้อย่างแข็งแกร่ง”

  PEOPLESCAPE

  สำหรับงานสัมมนาครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 9-11 พ.ย. 2564 ตั้งแต่เวลา 9.30-16.30 น. รวมถึงมีกิจกรรม Workshop ระดับพรีเมียมให้ผู้สนใจได้อัพสกิลและรีสกิลกันเพิ่มเติมกับวิทยากรสุดเอ็กซ์คลูซีฟ (พิเศษเฉพาะเวลา 14.45-16.15 น.ของทั้ง 3 วันแยกจากฟอรัมปกติ) นำโดย ผศ.ดร.พีระศักดิ์ โมมิน (อาจารย์ทอม) ที่จะมาอัพเดทเทรนด์ Wellness และความรู้มาตรฐานระดับโลกสามารถนำมาใช้ได้จริงในองค์กร รวมถึง คุณอนุสรณ์ เพชรเทียม ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี BIM ที่จะมาจัด Workshops เพิ่ม Skill Advance การใช้ BIM ในระดับ Cloud Collaboration และ Customer Experience Design ที่มากด้วยเทคนิคการสร้างประสบการณ์ ว้าว! ให้ลูกค้าประทับใจ โดยแต่ละคอร์สเปิดให้ลงทะเบียนจองบัตรได้แล้ววันนี้คลิก peoplescape.co.th/ (events-landing/register.html ในราคาเพียง 990 บาทต่อคอร์สเท่านั้น)

  ทั้งนี้ หัวข้อสัมมนาอื่นๆ ที่ไม่ใช่ช่วง Workshop เปิดกว้างให้ทุกคนเข้าร่วมฟังได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ผู้สนใจสามารถดูกำหนดการทั้ง 3 วัน รายละเอียดเพิ่มเติม ตลอดจนลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี (จำกัดจำนวน) ตั้งแต่วันนี้ถึง 8 พ.ย.64 ที่ peoplescape.co.th/events-landing

   

  บทความน่าสนใจ : เคล็ด (ไม่) ลับ เลือกโซฟาอย่างไรให้ถูกจริต

   

  Related Post