More

  Nudake คาเฟ่เกาหลีสายอาร์ต ล่าสุด Collab กับสาว ๆ วง NewJeans

  Nudake  คาเฟ่คอนเซปต์แปลก สุดติสท์ เเบรนด์ขนมหวานศิลปะ ผู้ก่อตั้งเดียวกันกับเเบรนด์ Gentle Monster จึงทำให้เข้าใจได้ถึงการออกแบบของร้านที่มีความเป็นเอกลักษณ์เเละแปลกในเรื่องของ Concept ของทางร้านที่เรียกเลยฮิปยัน DNA และเป็นร้านที่ศิลปินไอดอล ดารา เซเลป มากันเยอะสุด ๆ ค่ะ ฮอตถึงขนาดมีถึง 2 สาขาเลยทีเดียว

  สาขาอัพกูจอง

  เอกลักษณ์ของการจัดงานDisplay ของร้าน Nudake ถือว่าแปลกมาก ทางร้านมักจะออกแบบผสมกับงานศิลปะ งานศิลปะจะมีการเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ หรือมีการ Collab กับศิลปินท่านอื่น ๆ สำหรับสาขาชอนชูมีการวางเค้กที่รูปลักษณ์ประหลาด ๆ เรียงรายอยู่บนโค้งล้อมรอบงานศิลปะ 

  nudake haus dosan

  Peak Cake เค้กแป้งเพสตรี้สีดำสอดไส้ครีมมัทฉะเข้มข้น Fog Cake ขนมที่ทาด้วยสีดำไล่ระดับสีเป็นสีขาว เเละล่าสุดอย่าง Burger Cake ที่ทำเหมือนเบอร์เกอร์จริง ๆ เเละเค้กทุกชิ้นมี Concept ทั้งหมดอีกด้วยค่ะ

  นอกจากเค้กที่มีดีไซน์แปลกไม่เหมือนใครเเล้ว การออกแบบตกเเต่งภายในร้านก็เเปลกแหวกไม่ซ้ำใคร ตามConcept ของแบรนด์แม่อย่าง Gentle Moster ที่ได้เปิดตัวเเละได้รับการตอบรับที่ดีตั้งแต่ในครั้งแรก เรียกว่าถูกใจอปป้ากับออนนี่เกาหลีสุด ๆ 

  ล่าสุดเรียกว่าสร้างกระเเสเป็นอย่างมากกับการทำงานร่วมกันระหว่าง วงเกิล์ลกรุ๊ปที่กำลังมาแรงในขณะนี้กับสาว ๆ NewJeans

  กับโปรเจค OMG! NU+JEANS เรียกว่าตื่นเต้นเเละฮิตสุด ๆ ในตอนนี้ของประเทศเกาหลีใต้ โดยทาง Nudake ได้เลือกสัญลักษณ์ของสาว ๆ อย่างกระต่าย มาเป็นตัวหลักในการออกแบบเค้กและ Exhibition ของงานนี้ 

  สำหรับเค้กที่เป็นพระเอกหลักคือเจ้ากระต่าย 5 สีเป็นตัวแทนของสมาชิกของ NewJeans เมื่อหันกลางตัวเค้กจะพบว่าข้างในมีรูปหัวใจด้วยค่ะ เเถมยังสามารถตกแต่งเค้กด้วยสมาชิกได้ด้วย ภายในร้านยังมี Exhibition เเละขายของที่ระลึกใน Project นี้ของสาว ๆ อีกด้วย ถือว่าเป็นร้านที่กำลังนิยมมาก ๆ ในตอนนี้เลยก็ว่าได้ค่ะ ดูได้จากไอจีคนดังทั้งเกาหลีใต้เเละไทยที่ต่างไปเช็กอินร้านเค้กสุดฮิปร้านนี้กันค่ะ 

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by NUDAKE (@nu_dake)

   

   

   

  สำหรับใครที่จะไปตามรอยเค้กสุดแนวนี้มี 2 สาขา ร้าน Nudake Haus Dosan อยู่ที่ย่านอัพกูจองและสาขาชอนชู เเต่ราคาขนมเเละเครื่องดื่มค่อนข้างแรง แต่ก็ถือว่าคุ้มสุดสำหรับสายคอนเท้นต์กับแนวความคิดที่แปลกแหวกแนวสุด ๆ

  สำหรับ Exhibition OMG! NU+JEANS  มีตั้งเเต่ 23 ธันวาคม 2565 – 21 มกราคม 2566

   

  benz
  benz
  ชอบส่องงานดีไซน์ ตกแต่งบ้าน ขับเคลื่อนชีวิตด้วย น้ำหวาน!

  Related Post