More

  Digital Door Lock ประตูดิจิตอลยี่ห้อไหนดี ? ปลอดภัย น่าซื้อ

  ใครอยากให้บ้านมีระบบป้องกันความปลอดภัยสูง ๆ โจรเข้ามาไม่ได้ ควรลงทุนซื้อ กลอนประตูดิจิตอล (Digital Door Lock) ติดบ้านสักตัว ซึ่งช่วยป้องกันการโจรกรรมได้อย่างดีเยี่ยม หมดห่วงเรื่องบ้านโดนงัด หรือโดนกุญแจผี

  นอกจากมีระบบรักษาความปลอดภัยสูงแล้ว ยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่แสนสะดวกสบาย สามารถล็อกประตูและปลดล็อกได้อย่างสบายใจ โดยที่เราไม่ต้องไขกุญแจหรือปิดประตูแรง ๆ อีกต่อไป

  ประตูดิจิตอลยี่ห้อไหนดี

  เลือก Digital Door Lock แบบไหนดี

  ประตูดิจิตอลที่ปลอดภัยสุด ๆ นั้น ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ เช่น ลักษณะของบ้านและสภาพแวดล้อม งบประมาณ และความต้องการใช้งานของผู้อยู่อาศัย

  โดยหลักการแล้วกลอนประตูดิจิตอลที่ปลอดภัยควรมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

  • มีระบบป้องกันการงัดแงะที่ดี เช่น ระบบล็อคหลายจุด ระบบป้องกันการงัดแงะด้วยแรงบิด ระบบป้องกันการงัดแงะด้วยไขควง ระบบป้องกันการงัดแงะด้วยสว่าน
  • มีระบบป้องกันการแฮ็กที่ดี เช่น ระบบการยืนยันตัวตนหลายชั้น ระบบการเข้ารหัสข้อมูลความปลอดภัย
  • มีระบบแจ้งเตือนภัย เช่น ระบบแจ้งเตือนเมื่อประตูถูกเปิด ระบบแจ้งเตือนเมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด ระบบแจ้งเตือนเมื่อมีการงัดแงะ

  ระบบแบบนี้ถ้าไฟดับก็แย่สิ!? แม้ไฟดับประตูดิจิตอลก็ยังใช้งานได้อยู่ ไม่ต้องกลัวปัญหาไฟดับ ไฟตก แล้วจะเปิดประตูไม่ได้

  กลอนประตูดิจิตอล ยี่ห้อไหนดี? ปลอดภัย น่าซื้อ

  1. Molilock F07 

  Digital Door Lock ประตูดิจิตอลยี่ห้อไหนดี? ปลอดภัย น่าซื้อ

  เหมาะสำหรับประตูบ้านแบบเลื่อน หรือบานผลัก ตัวเครื่องเป็นสีดำด้าน ป้องกันการเดารหัสผ่านหน้าจอ สแกนนิ้วได้ไว มีบลูทูธในตัว และ กลอนประตูดิจิตอล ยังมีระบบ WiFi กดเปิดประตูในระยะไกล ไม่เกิน 4 เมตรด้วย

  1. Aqara N100

  Digital Door Lock ประตูดิจิตอลยี่ห้อไหนดี? ปลอดภัย น่าซื้อ

  กลอนประตูดิจิตอล ดีไซน์สวย ฟังก์ชันครบ รองรับลายนิ้วมือ รหัสผ่าน และยังส่งสัญญาณผ่านบลูทูธไปยังสมาร์ตโฟนของเราได้ด้วย ควบคุมผ่านแอปฯ ได้ ทำให้สามารถตรวจสอบสถานะ และปลดล็อกประตูได้ทุกที่ทุกเวลา

  1. Lamptan 919 Bluetooth Door Lock

  กลอนประตูดิจิตอล ยี่ห้อไหนดี

  ตัวนี้ก็ควบคุมผ่าน แอปพลิเคชัน สามารถสั่งการแม้อยู่ไกลบ้านได้เช่นกัน แต่ราคาย่อมเยา แถมตั้งรหัสได้ชั่วคราวหากมีคนรู้จักต้องการเข้าบ้าน เมื่อคุณยังไม่ถึงที่หมาย สามารถดูบันทึกการเปิด – ปิดประตูได้ด้วย

  1. Yale YDM 7116

  ประตูดิจิตอลยี่ห้อไหนดี

  วัสดุกลอนประตูดิจิตอลรุ่นนี้ค่อนข้างดี ดีไซน์สวย เพราะทำจากซิงค์ จึงแข็งแรงทนต่อแรงกัดกร่อน แม้ว่าจะโดนน้ำหรือแดด มีระบบสัญญาณเตือนภัย หากมีผู้ร้ายมางัดแงะบ้านเราก็พร้อมที่จะส่งเสียงเตือนทันที

  1. Lamptan T1

  ประตูดิจิตอลยี่ห้อไหนดี

  ใครมีบ้าน Luxury เหมาะกับรุ่นนี้มาก ๆ เพราะตัวเครื่องเป็นสีดำสนิท ตัวจับประตูเป็นสีทองสุดหรู Modern Luxury กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว จุดเด่นของ กลอนประตูดิจิตอล รุ่นนี้คือตรวจจับได้เมื่อใครมาบ้าน หรือพยายามจะเปิดเข้ามา มันจะส่งสัญญาณไปยังสมาร์ตโฟนเลย

  1. Samsung SHS-1321

  Digital Door Lock ประตูดิจิตอลยี่ห้อไหนดี? ปลอดภัย น่าซื้อ

  กลอนประตูดิจิตอล แบบทัชสกรีน ที่แข็งแรงสุด ๆ เพราะตัวกลอนผลิตจากไฟเบอร์กลาส มีชุดล็อกแบบ Rim Lock ทำให้สะดวกต่อการเปิด – ปิดประตู สามารถตั้งรหัสผ่านได้ตั้งแต่ 4-12 หลัก บันทึกคีย์การ์ดได้ถึง 20 ใบ ติดในอพาร์ทเม้นท์เล็ก ๆ ได้เลยนะเนี่ย

  รู้ก่อนเลือก Digital Door Lock

  นอกจากคุณสมบัติด้านความปลอดภัยแล้ว กลอนประตูดิจิตอล สำหรับคนอยู่บ้านคนเดียวควรมีคุณสมบัติด้านการใช้งานที่สะดวกและง่าย เช่น มีหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ ใช้งานง่ายด้วยมือเดียว มีเสียงแจ้งเตือนการใช้งานนะคะ

  สุดท้ายนี้ฝากติดตามเพจ inzpy.com เพื่อรับข่าวสารน่าสนใจ และรับชมไอเดียดี ๆ กันนะคะ


  บทความน่าสนใจ

  IAMMAI
  IAMMAI
  อย่าเรียกงก ให้เรียกระมัดระวังเรื่องการใช้จ่าย ยืนหนึ่งเรื่อง Property เพราะยืนคนเดียว ไม่มีใครยืนด้วย

  Related Post