More

  7ของใช้คู่กันในบ้าน เติมความหวานแบบคลั่งรักไม่ไหว พร้อมพิกัด Shopee

  สำหรับคู่รักที่่อยากเติมความหวานให้กัน Inzpy มีของมาแนะนำของใช้คู่กันในบ้าน เพิ่มความหวานให้คู่ของคุณคลั่งรักกันไหมไม่ไหวค่ะ ต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์อีกด้วยค่ะ ขอบอกว่าสินค้ามีตั้งแต่หลักสิบจนถึงหลักร้อย 

  รองเท้า สลิปเปอร์ คู่รัก

  7 ของใช้คู่กันในบ้าน เติมความหวานแบบคลั่งรักไม่ไหว พร้อมพิกัด Shopee

  หลายคู่อาจจะมีรองเท้า สลิปเปอร์อยู่ในบ้านกันอยู่แล้ว ลองเพิ่มความสนุกสนานด้วยรองเท้าใส่ในบ้านคู่กับแฟนของคุณ ดีไซน์มินิมอล เป็นรูปหน้าคน บอกได้เลยค่ะว่าวางกับบ้านสไตล์ไหนก็ได้ เเถมยังมีรูปหน้าการ์ตูนผู้หญิง ผู้ชาย ใส่คู่กันรับรองบอกเลยว่าน่ารักอย่างแน่นอนค่ะ 

  ราคา : 250 บาท / คู่

  พิกัด : รองเท้าใส่ในบ้าน

  เครื่องนอนและชุดนอนคุ่ ก็น่ารักสำหรับคู่รัก อาจจะเพิ่มความพิเศษเข้าไป ด้วยการปักชื่อของคุณและคนรักลงบนปลอกหมอน หรือชุดนอนคู่ ซึ่งสามารถสั่งทำง่าย ๆ จากใน มาให้แนะนำค่ะ 

  ปลอกหมอนปักชื่อ คู่รัก

  7 ของใช้คู่กันในบ้าน เติมความหวานแบบคลั่งรักไม่ไหว พร้อมพิกัด Shopee

  ปลอกหมอนคู่ แสดงถึงความโรแมนติกให้คู่ของคุณแถมพิเศษด้วยการสามารถปักชื่อคุณและคนรักของคุณ สามารถเลือกสีผ้า และออกแบบตัวอักษรได้ด้วยค่ะ 

  ราคา : 390 บาท / คู่

  พิกัด : 

  ชุดนอนคู่ 

  7 ของใช้คู่กันในบ้าน เติมความหวานแบบคลั่งรักไม่ไหว พร้อมพิกัด Shopee

  ชุดนอนคู่รักที่คุณสามารถเลือกสี และออกแบบลายอักษรของตัวปักได้ ให้คุณมอบเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ ของขวัญวันครบรอบ ของขวัญแต่งงาน หรือให้กันในโอกาสพิเศษต่าง ๆ ตัวชุดนอนเป็นผ้าซาตินลื่น ๆ เป็นผ้าชุดนอนที่ดูใส่สบายอย่างแน่นอนค่ะ

  ราคา : 2,980 บาท 

  พิกัด : DANIKA BRAND

  ของใช้ในบ้านที่แสดงถึงคู่รัก และสามารถใช้ร่วมกันได้อย่างแก้วน้ำ ซึ่ง Inzpy ก็ได้หาแก้วน้ำ ที่มีดีไซน์และการใช้งานที่แตกต่างกันมาแนะนำให้คุณค่ะ 

  แก้วเซรามิคลาย Mr.&Mrs.

  ตัวแก้วทำจากเซรามิกทำให้ตัวแก้วมีความแข็งแรง ทนทาน เเต่จะค่อนข้างมีน้ำหนักเลยทีเดียว สกรีนลายตัวอักษร ให้ความรู้สึกวินเทจทั้งตัววัสดุแก้วและตัวอักษรที่เป็นตัวอักษร แต่ถึงจะดูมีฟิลลิ่งที่ดูย้อนยุค แต่ตัวอักษรเเละตัวรูปทรงแก้วยังดูมินิมอล เหมาะกับการจิบชา กาแฟค่ะ

  ราคา : 395 บาท / ชิ้น

  พิกัด : lecoucher_bkk

  แก้ว Wine Korean Love 

  สร้างบรรยากาศการดื่มไวน์ของคุณกับแฟนด้วยแก้วไวน์ ที่มีข้อความหวาน ๆ บนแก้ว “Moon With You” ที่จะมาช่วยสร้างอรรถรสและความสนุกสนานให้ช่วงเวลาที่พิเศษระหว่างกันค่ะ บอกเลยถ้าสาว ๆ คนไหนชอบความเกาหลีเกาใจต้องถูกใจแก้วไวน์นี้อย่างแน่อน แค่วางเป็นพรอบบนโต๊ะก็เพิ่มความน่ารักขึ้นมาแล้วค่ะ

  ราคา : 250 บาท / ชิ้น

  พิกัด : แก้วไวน์ 

  แปรงสีฟัน ลายหัวใจ 

  ของใช้คู่กันในบ้าน จะเป็นตัวช่วยสร้างความสนุกสนานในการใช้เวลาร่วมกันให้ตัวคุณกับคนพิเศษของคุณด้วยขนแปรงรูปหัวใจ ความน่ารักคือดีเทลของตัวแปรง ที่หากว่างข้างกันจะเป็นรูปหัวใจเต็มดวง เรียกว่าน่ารักสุด ๆ 

   ราคา : 15 บาท / เเพค

  พิกัด : แปรงสีฟัน คู่รัก L’OCCITANE

  ที่เก็บแปรสีฟันติดผนัง พร้อมที่กดยาสีฟันแบบอัตโนมัติ

  เพิ่มความสะดวกสบายให้คู่ของคุณด้วยที่กดยาสีฟันและที่เก็บยาสีฟัน โดยตัวนี้สามารถเก็บแปรงสีฟัน 2 อัน พร้อมที่กดยาสีฟันด้านบนง่ายต่อการใช้งาน พร้อมกาวติดผนัง ไม่ต้องวางให้แกะกะพื้นที่ตรงอ่างล้างหน้า 

  ราคา :  49 บาท

  พิกัด : กล่องบีบยาสีฟันอัตโนมัติ 

   

   

  benz
  benz
  ชอบส่องงานดีไซน์ ตกแต่งบ้าน ขับเคลื่อนชีวิตด้วย น้ำหวาน!

  Related Post