More
  spot_img

  รวมของแต่งบ้านในสไตล์มินิมอล!

  รวมของแต่งบ้านในสไตล์มินิมอล!

  Concubine รวมของแต่งบ้านในสไตล์มินิมอล! อยู่บ้านนาน ก็คันไม้คันมือ อยากจะลองแต่งบ้านแก้เบื่อ แต่จะไปเดินดู เดินหาก็แอบขี้เกียจและ สถานการณ์โรคระบาดด้วยทำให้ไม่อยากไปไหนเลย วันนี้ Inzpy มาแชร์ของแต่งบ้านดีไซน์สวย เรียบๆ แบบสไตล์มินิมอลที่เลือกตกแต่งตามความชอบได้เลย แต่ว่าจะมีร้านไหนโดนใจเพื่อนๆ บ้างก็ลองตามมาดูได้เลยจ้า…

  Concubine

  lucky13 thfleamarket

  ในสถานการณ์ช่วงกักตัวอยู่บ้านนี้มาเพิ่มดีเทลความอบอุ่นให้กับห้องครัวของเราด้วยสินค้าจากร้าน lucky13 thfleamarket กันเถอะ ด้วยการดีไซน์ร้านแบบสไตล์เกาหลี แบบมินิมอล บอกเลยว่าของในร้านเต็มไปด้วยไอเทมน่ารักๆ และน่าใช้ไม่ว่าจะเป็น จาน ชาม ช้อน ส้อม หมอ กระทะ ก็ดูจะน่าหยิบจับไปสะหมด  ด้วยลวดลายที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะนำไปตกแต่งห้องครัว หรือ เคาน์เตอร์ร้านค้าก็ได้ทั้งนั้น นอกจากนี้ทางร้านยังเปิดพรีออเดอร์หม้อ และเตาอบ ricopa แบรนด์ญี่ปุ่นในราคาจับต้องได้ด้วย ใครที่สนุกับการเข้าครัวในช่วงนี้อยู่ล่ะก็ห้ามพลาดร้านนี้เด็ดขาดบอกเลยว่าไม่มีไม่ได้แล่วนะ!

  Concubine

  moon_theory

  ต่อกันที่ร้านใครที่รู้ตัวว่าเป็นสายมุ้งมิ้งกุ๊กกิ๊กจะต้องกดเลิฟร้านนี้รัวๆ เลยล่ะ เพราะร้าน moon_theory เต็มไปด้วยของใช้ของแต่งบ้านวินเทจสุดแสนน่ารักไม่ว่าจะเป็น จาน ชาม แก้วน้ำ ผ้า โปสเตอร์ กระจก กรอบรูปไว้เอาไปตั้งโชว์บนตู้หนังสือ หรือ พวกเฟอร์นิเจอร์ ไปจนถึงตระกร้า ถาดหวายเอาไว้วางรีโมท กุญแจ และเครื่องประดับชิ้นเล็กๆ ไม่ว่าจะแต่งห้องสไตล์ไหน ลองเลือกของแต่งบ้านชิ้นเล็กๆ จากร้านนี้ไปใส่ในห้อง ก็ช่วยเพิ่มเสน่ห์ได้ไม่น้อยเลยล่ะ สาวๆ คนไหนที่หลงใหลในการรักการแต่งบ้านก็ไม่ควรพลาดเลยล่ะ ต้องจัดกันแล้วแม่!

  Concubine

  little home. studio

  ตามมาติดๆ กับร้าน little home. Studio สินค้าที่ตอบโจทย์การใช้งานให้กับหลายๆ คนได้อย่างมากไม่เพียงแค่สามารถใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน แต่ใช้ในการแต่งห้องครัวให้เป็นระเบียบ เรียบๆ วางของใช้เรียงรายได้แบบเรียบร้อย และประหยัดพื้นที่ได้อีก เรียกว่าล่อตาล่อใจเราเยอะสุดๆ ทั้งคนที่อยู่บ้าน และคอนโดก็ช่วยเราหาของได้ง่ายขึ้นไปอีก ไม่ว่าจะเป็น ขวดใส่สบู่เหลว กล่องจัดระเบียบ ตะกร้ากรองระบายน้ำมีฝาครอบกันฝุ่นกันแมลง กระทะก้นลึก เคลือบแร่ Mai fan stone แบบไม่ติดกระทะ ใช้ได้กับทุกเตา โดยสินค้าจะมีทั้งพร้อมส่ง และพร้อมพรีออเดอร์เลย ให้ได้เลือกสินค้าตามที่ต้องการได้เลย จะมีไอเทมน่ารักขนาดไหน ก็ต้องตามไปดูกันแล้วล่ะ

  Concubine

  cloo.home

  มาต่อกันที่ร้านอีกหนึ่งร้านอย่าง ร้านนี้ cloo.home  ด้วยความน่ารัก และ มีสไตล์เป็นร้านขายของแต่งบ้านที่ช่วยเพิ่มมู้ดก่อนออกไปข้างนอก และต้อนรับเราเมื่อกลับถึงบ้านได้ดี ไม่ว่าจะเป็น แจกันทรงมินิมอล พรมลวดลายต่างๆ ที่มีจุดเด่นไม่ซ้ำใคร หมอนผ้ากำมะหยี่ขนสั้น สีสันสดใส หรือ แม้แต่ที่วางของ เครื่องประดับ หรือ นามบัตร  ก็ยังดีไซน์น่ารักช่วยให้เราเลิกวางของใช้ชิ้นเล็กๆ สะเปะสะปะตามโต๊ะและโซฟา ง่ายต่อการหาเจออีกด้วย สวยไม่พอแถมยังตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันสำหรับหลายๆ คนที่ไม่มีเวลาอยู่บ้านอีกด้วย ช่วยทำให้การจัดบ้านง่ายขึ้น และยังทำให้บ้านรกๆ เป็นระเบียบอีกด้วย

  thaitearoom_

  Concubine ปิดท้ายกันร้านสุดท้าย thaitearoom_ ที่ดีไซน์ของใช้แต่งบ้านนั้นไม่ธรรมดาเลยก็ว่าได้ ด้วยการแต่งบ้าน และเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นที่คนรักการแต่งบ้านจะต้องถูกใจแน่นอน เฟอร์นิเจอร์ของเขาเหมือนกับหลุดมาจากนิตยสาร ดีไซน์เรียบๆ เก๋ แต่ว่าสวยงามนั้นดูดี และดูมีรสนิยมอย่างมาก บอกเลยว่าร้านนี้ชวนล้มละลายได้ง่ายๆ อาทิ เก้าอี้หวาย เก้าอี้เชือก ชั้นวางของไม้สัก 3 ชั้น  ตู้หวายตั้งข้างเตียง ในราคาแบบน่ารักน่าสอยสุด ใครอยากตกแต่งห้องให้เหมือนหลุดมาจาก คาเฟ่ ในบ้านเหมือนหลุดออกไปในโลกหนึ่งที่ไว้สำหรับมุมพักผ่อน หรือ จะเป็นมุมนั่งทำงาน อ่านนั่งสือ เงียบๆ ก็ช่วยทำให้บรรยากาศดีไม่น้อย และด้วยการออกแบบดีไซน์ของตัววัสดุ แค่จัดวางตามมุมต่างในบ้านก็สามารถสร้างคาแร็คเตอร์ในบ้านให้น่าอยู่ไปอีก แบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว ต้องจัดมาไว้ในบ้านแล้ว!

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended