More

  ห้างเซ็นทรัล เปิดพื้นที่เพื่อคนรักบ้าน “CENTRAL ALL THE DREAMS”

  ห้างเซ็นทรัล เปิดสเปซใหม่ เพื่อเป็นพื้นที่สร้างแรงบันดาลใจเพื่อคนรักบ้าน ในแคมเปญ “CENTRAL ALL THE DREAMS” จัดเต็มกับหลากหลายไอเดียตกแต่งบ้านจากสินค้าแบรนด์ชั้นนํามากมาย

  ห้างเซ็นทรัล เปิดพื้นที่เพื่อคนรักบ้าน "CENTRAL ALL THE DREAMS"

  เรียกว่าถูกใจคนชอบแต่งบ้านแน่นอน เพราะทางเซ็นทรัลได้เนรมิตแผนกบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่ ครอบคลุมทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ และออกแบบดิสเพลย์สุดครีเอทให้ลูกค้าได้มาอัปเดตเทรนด์การแต่งบ้านสไตล์ใหม่ ๆ กับตัวอย่าง ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้องน้ำ เพื่อเป็นตัวอย่างในการเลือกของตกแต่งบ้านอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีโซนใหม่ ที่เข้าเพิ่มเติมและตอบโจทย์ลูกค้า

  โซน Pillow Testing บริการห้องลองหมอนที่ให้ลูกค้าได้ลองนอนจริงก่อนตัดสินใจซื้อ

  ห้างเซ็นทรัล เปิดพื้นที่เพื่อคนรักบ้าน "CENTRAL ALL THE DREAMS"

  โซน Bed Linen & Spa พื้นที่ในฝันสําหรับคนรักการพักผ่อน นําเสนอมัลติลักชัวรีแบรนด์และแบรนด์ยอดนิยมอย่าง Santas, Omazz และ Pasaya

  โซนสินค้า Ergonomic สําหรับชาวออฟฟิศและคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ เช่น mr.big, Komfy, Back-Joy, Tempur, Bedgear ฯลฯ ที่ให้ลูกค้าได้เลือกและออกแบบสินค้า เช่น หมอน ที่นอน ท็อปเปอร์ หรือหมอนรองนั่ง ให้เหมาะกับสรีระของแต่ละคน

  และด้วยยุคสมัยใหม่ที่คนใส่ใจในเรื่องสุขภาพและการพักผ่อน กับไฮไลต์สินค้าสำหรับ ห้องนอน เช่น หมอนสุขภาพจากแบรนด์ชั้นนำ

   รวมถึงตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือคอนโดอย่าง ห้องนั่งเล่น สเปซที่ขาดไม่ได้ ที่แผนกบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าของ ห้างเซ็นทรัล จะชวนทุกคนมาเนรมิต Living Room ของคุณ อย่างของตกแต่ง อาทิ เทียนไร้กลิ่น Central Home, ก้านไม้หอม Punpuri  เป็นต้น 

  ห้างเซ็นทรัล เปิดพื้นที่เพื่อคนรักบ้าน "CENTRAL ALL THE DREAMS"

  มาถึงส่วนสำคัญอีกห้องที่ขาดไม่ได้อย่าง ห้องน้ำ เป็นพื้นที่ที่ถูกใช้งานบ่อยและเป็นห้องที่ช่วยสร้างความผ่อนคลายและลดความเหนื่อยล้าสะสมมาตลอดวันที่ Central จะช่วยยกระดับและสร้างบรรยากาศอันแสนผ่อนคลายในห้องน้ำให้เป็นเหมือนกับสปาส่วนตัว 

  ร่วมติดตามโปรโมชันและกิจกรรมสุดพิเศษมากมายตลอดเดือน ก.ย. – ต.ค. 66 ในแคมเปญ “CENTRAL ALL THE DREAMS” ที่แผนกบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าของห้างเซ็นทรัลทุกสาขา พร้อมช้อปสะดวกกับทุกช่องทางของห้างเซ็นทรัล Inzpy ได้ใส่ช่องทางไม่ว่าจะเป็น Central App ครบครันเสมือนยกห้างเซ็นทรัลมาไว้บนมือถือ, เว็บไซต์ www.central.co.th

   

  บทความอื่น ๆ


  benz
  benz
  ชอบส่องงานดีไซน์ ตกแต่งบ้าน ขับเคลื่อนชีวิตด้วย น้ำหวาน!

  Related Post