More

  Capsule เครื่องชงกาแฟกะทัดรัด สไตล์เรียบง่ายต้องมีติดบ้าน!

  Capsule เครื่องชงกาแฟกะทัดรัด สไตล์เรียบง่ายต้องมีติดบ้าน!

  Capsule เครื่องชงกาแฟต้องมีติดบ้าน เชื่อว่าหลายๆ บ้านต้องมีอุปกรณ์การทำเครื่องดื่มสุดโปรด ไว้ในบ้านแน่นอน อย่างการดื่มด่ำรสชาติกาแฟสุดโปรดในตอนเช้า สำหรับบางคนที่อยากประหยัดก็อาจจะซื่อเครื่องทำกาแฟขนาดเล็กใช้งานง่าย สะดวก และประหยัดเวลาสบายมากขึ้นเพราะไม่มีขั้นตอนซับซ้อนมากมาย เพียงแค่หยิบกาแฟแคปซูลซึ่งผ่านการคั่ว และบดมาเรียบร้อยแล้วลงไปในเครื่อง เราก็จะได้กาแฟทันใจ และรสชาติถูกปากเหมือนไปทานที่ร้านเลยล่ะ แต่จะมียี่ห้อไหนที่น่ารัก น่าสนใจ เหมาะกับการใช้งานกับเราบ้าง ตาม Inzpy ไปดูเลยจ้า.

  Capsule

  NESCAFE DOLCE GUSTO เครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่น MINI ME WHITE

  มาเริ่มที่เครื่องชงตัวแรกอย่าง NESCAFE DOLCE GUSTO มีขนาดกะทัดรัด สามารถปรับระดับการใช้งาน 3 ระดับอีกด้วย ด้วยซีไซน์ขนาดเล็ก การใช้งานง่าย แบบสไตล์โมเดิร์น มีความโด่ดเด่น ทันสมัย เพียงแค่เอามาวางในห้องครัว หรือ ออฟฟิต ก็จะดูดีแบบมีสไตล์ไม่ใช้น้อย และตัวเครื่องกานแฟตัวนี้ก็ตอบโจทย์สาวๆ หนุ่มๆ ในออฟฟิตอย่างมาก ด้วยวิธีการใช้งานสามารถสกัดกาแฟออกมาในปริมาณมากในขณะที่ตัวเครื่องมีขนาดเล็ก และน้ำหนักเบา และตัวฐานรองแก้ว ปรับความสูงได้ 3 ระดับใช้งานกับแก้ว หลากหลายไซน์ หลายขนาด พร้อมโหมดประหยัดพลังงาน และ สามารถหยุดน้ำอัตโนมัติเมื่อได้ระดับที่ต้องการอีกด้วย ยิ่งราคาน่ารัก ใช้งานง่ายแบบนี้ต้องมีติดบ้านกันแล้ว

  Capsule

  Tefal เครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่น KP240166 GENIO S BASIC

   ต่อกันด้วยแบรนด์ดังอย่าง Tefal สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องชงกาแฟ โทนสีขาว เรียบ คลาสสิก เราขอแนะนำรุ่นนี้ ด้วยความโดดเด่นด้วยระบบการควบคุม การทำงานของเครื่องชงกาแฟ LED Control Ring และยังมีแรงดัน 15 บาร์เทียบเท่าเครื่องชงขนาดใหญ่ นอกจากนี้เจ้าเครื่องนี้ก็ยังมี XL Function ฟังก์ชันหลากหลายมาเอาใจหลายๆ คนอีกด้วย และนอกจากดีไซน์การใช้งาน ก็ยังสามารถดื่มด่ำไปกับรัสชาติกาแฟ 13 รสชาติอีกด้วย อาทิ กาแฟดำ กาแฟนม หรือ เครื่องดื่มทั่วไปอีกด้วย ที่สำคัญยังมีโหมดระบบประหยัดพลังงานอีกด้วย

  Capsule

  ILLY เครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่น Y3.2

  ตามมากันที่แบรนด์ดังอย่าง ILLY ที่หลายๆ คนชอบแน่นอนด้วยการดีไซน์สวย ลุคเรียบๆ มินิมอล คลาสสิก กะทัดรัด คุณภาพดี และรสชาติดีเยี่ยม ด้วยความเรียบง่ายแต่โดนใจผู้ใช้งาน สามารถจัดวางมุมไหนของบ้านก็อาร์ตสุดๆ ด้วย ILLY Ipe Espresso Capsules กาแฟแคปซูลที่คัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพมาจากทางแบรนด์โดยเฉพาะ ทำให้การสัมผัส รสชาตินั้นหอม กลมกล่อม เข้มข้น และตัวเมล็ดกาแฟคั่วบดที่สดใหม่ทำให้รสชาติดี และคงที่กับมาตรฐาน นอกจากนี้การใช้งานสามารถปรับฐานรองแก้วถ้าตามความสะดวก และ เลือกปริมาณการชงได้ตามต้องการอีกด้วย

  Capsule

  DUCHESS เครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่น CM6300

  DUCHESS เครื่องชงกาแฟแคปซูล สามารถปรับระดับได้ 9 ระดับ ดีไซน์สวย รูปทรงดี และการเก็บรักษา การทำความสะอาดที่สะดวกง่าย ต่อการใช้งาน การทำงานของเครื่องเป็นระดับมาตรฐานไม่ต่างจากเครื่องชงกาแฟ ขนาดใหญ่ แต่สามารถเลือกกำหนดระดับน้ำได้ด้วยตัวเอง และปริมาณกาแฟที่ต้องการจัดเป็นเครื่องชงกาแฟแคปซูลที่เหมาะกับมือใหม่ และผู้ที่กำลังเริ่มเริ่มต้นใช้งาน เหมาะมากกับหนุ่มสาวที่หลงรักคอกาแฟ

  แคปซูล

  Xiaomi เครื่องชงกาแฟแคปซูล รุ่น S1301

  ปิดท้ายด้วยเครื่องทำกาแฟจากแบรนด์ดังรูปทรงดี ดีไซน์ทันสมัยอย่าง Xiaomi กับรสชาติกาแฟเทียบเท่าเครื่องชงกาแฟขนาดใหญ่ มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานตอบโจทย์ผู้ชื่นชอบกาแฟที่มีรสชาติเข้มข้น ซึ่งการสกัดเมล็ดกาแฟจากเครื่องนี้ จะได้รสชาติที่ค่อนข้างนุ่มนวล ละมุน หอมหวาน

  พิเศษในการใช้งาน 2 รูปแบบ สามารถเลือกได้ตามความต้องการ อาทิจะเป็นแบบ Expresso ให้รสชาติแบบดุ เข้มจัดจ้าน และแบบ lungo ก็จะมีรสชาติกาแฟมีความขมอมเปรี้ยว พร้อมการใช้งานระบบเปิด-ปิดอัตโนมัติเมื่อเราไม่ได้ใช้งานอย่างต่อเนื่อง และยังช่วยเพิ่มแรงดันบาร์ 20 บาร์ให้สามารถเข้ากับแคปซูลหลากหลายยี่ห้ออีกด้วย ตอบโจทย์ผู้ใช้งานสุดๆ

  เป็นยังไงกันบ้างเพื่อนๆ กับเครื่องชงกาแฟที่หลากหลายแบรนด์มาให้เลือกในการใช้งาน หากเพื่อนๆ คนไหนชอบดื่มกาแฟที่มีรสชาติ เข้มข้น ดุดัน จัดจ้าน ก็ควรเลือกผลิตภัณฑ์เครื่องชงกาแฟแบบ Nespresso ซึ่งสามารถผลิตฟองนมได้ และการเลือกกาแฟที่หลากหลาย แต่ก็อาจจะมีราคาค่อนข้างสูงกว่า Dolce Gusto เรียกว่าตอบโจทย์การใช้งาน และไลฟ์สไตล์การใช้งานของหลายๆ คนได้อย่างดีเลย และการดื่มด่ำกับกาแฟตามสไตล์ที่ชื่นชอบที่หลากหลายจากผู้ผลิตแต่ละร้าน ดังนั้นก่อนการที่เพื่อนๆ จะเลือกซื้อ และใช้งานก็ควรศึกษากันดีๆ ก่อนว่าเราอยากได้รสสัมผัสแบบไหน

  Related Post