More
  spot_img

  Pana Objects ไอเทมสไตล์มินิมอลเหมาะกับการตกเเต่งบ้าน

  Pana Objects แบรนด์ผลิตภัณฑ์ไม้ที่มีเอกลักษณ์จากการดีไซน์ สะท้อนความมินิมอลออกมาจากตัวโปรดักต์ คุณ ภัทรพงศ์ พรพนาพงศ์ 1 ในผู้ก่อตั้งได้บอกว่า ทุกคนไม่เคยมีประสบการณ์ด้านการผลิตหรือทำธุรกิจมาก่อน มีเพียงความชอบเเละความสามารถเรื่องการออกแบบเท่านั้นช่วงเริ่มต้นของเเบรนด์ที่เกิดขึ้น เป็นช่วงที่พวกเค้าลองผิดลองถูก เพราะไม่เคยมีประสบการณ์ในด้านนี้มาก่อน เมื่อพวกเค้าทั้ง 7 ได้ผ่านพ้นอุปสรรคในการศึกษาเเละผลิตเเล้ว Pana Ojects ก็เหมือนกับเป็นผู้บุกเบิกสินค้าเเนวดีไซน์ในประเทศไทย

  จุดเด่นของเเบรนด์ คือใช้ไม้เป็นหลักในการผลิตสินค้า ในรูปเเบบการใช้งานที่หลากหลาย Inzpy จะมาเเนะนำโปรดักต์การใช้งานที่ผลิตจากไม้ Pana Objects ค่ะ

  อุปกรณ์แขวนกุญเเจ

  Pana Objects ไอเทมสไตล์มินิมอลเหมาะกับการตกเเต่งบ้าน

  MITI-Key cabinet-Natural (ไม้ธรรมชาติ)
  Miti ตู้เเขวนกุญเเจ ออกแบบเพื่อให้เก็บกุญเเจให้เป็นระเบียบ ด้านบนสามารถวางจดหมาย เอกสาร บิลต่าง ๆ ดีไซน์ออกแบบโค้งมน เรียบง่าย สร้างบรรยากาศบ้านให้อบอุ่นเข้ากับบ้านทุกสไตล์ ขนาด 28 x 18 x 6 เซนติเมตร ผลิตจากไม้ยุโรปธรรมชาติ 100 % มีเทคนิคการทำสีที่ยังคงให้เห็นลวดลายของไม้ธรรมชาติ

  Pana Objects ไอเทมสไตล์มินิมอลเหมาะกับการตกเเต่งบ้าน

  SNAPPI Hook | Natural (สีธรรมชาติ)
  ที่เเขวนผนังเอนกประสงค์ สำหรับเเขวน เสื้อ โค้ท หมวก ผ้าพันคอ ผ้าเช็ดตัว เข็มขัด สำหรับติดตกเเต่งผนัง ดีไซน์ Minimal ด้วยทรงกระดุม เสริมสร้างจุดเด่นมุมเเต่งตัว สร้างลูกเล่นในพื้นที่นั้น ช่วยจัดระเบียบ จัดสัดส่วนให้สะดวกต่อการใช้งาน สามารถหยิบใช้ได้เลยในวันที่รีบเร่ง

  TOWN HAUSS | Key Hooks
  ที่เเขวนกุญเเจติดผนัง Design เป็นรูปบ้านสุดน่ารักเหมาะสำหรับติดตรงบริเวณทางเข้าประตู ขนาด 16 x 6 x 2.2 เซนติเมตร ผลิตจากไม้ยุโรปธรรมชาติ ง่ายต่อการติดตั้ง สามารถยึดติดด้วยเทป 3M หรือยึดสกรูว์เเทนได้ หมดปัญหาในการหากุญเเจที่เรามักจะวางบนโต๊ะเเละหาไม่เจอ ตัวเเขวนนี้จะช่วยสร้างความสะดวกสบายให้คุณได้

  PIXEL PEN Marker holder | Natural / PIXEL NOTE Paper holder | Natural

  Pana Objects ไอเทมสไตล์มินิมอลเหมาะกับการตกเเต่งบ้าน

  คนที่ทำงาน WFH อาจจะต้องหาสิ่งที่จะช่วยทำให้คุณสะดวกขึ้น ลองมาดู ที่ใส่ปากกาเเละกระดาษโน้ต ช่วยจัดการเครื่องเขียนให้เป็นระเบียบ สะดวกต่อการใช้งาน เหมาะกับตกเเต่งพื้นที่ทำงาน เข้ากันได้กับทุกมุมโปรด ขนาด 9.5 x 9.5 x 2.8 เซนติเมตร สามารถใช้งานเเบบเเขวนหรือตั้งโต๊ะได้

  Pana Objects Li ( set ) : Fish wall decoration ปลาคาร์ปตกแต่งผนัง

  Pana Objects ไอเทมสไตล์มินิมอลเหมาะกับการตกเเต่งบ้าน

  การตกเเต่งบ้านหลายคนยังมีความเชื่อเกี่ยวกับการหาของตกเเต่งที่จะช่วยเสริมความเป็นสิริมงคล ไอเทมปลาที่มีการผลิตด้วยเทคนิคขึ้นชิ้นงานแบบ 3 มิติ ทำให้เวลาเเสงมากระทบจะเกิดความสวยงาม ออกแบบให้สามารถติดตั้งได้ง่าย คุณสามารถปรับองศาเเละเลือกติดตั้งให้เหมาะสมกับพื้นที่ตามใจคุณ

  อุปกรณ์บนโต๊ะทำงาน

  U-Layr M : Natural monitor stand (Pre-order) (Natural-ใส)


  U-Layr M : Natural monitor stand (Pre-order) (Natural-ใส)
  ฐานวางจอคอมพิวเตอร์ สไตล์มินิมอล ช่วยจัดสรรพื้นที่ทำงานของคุณ ดีไซน์ออกแบบให้ตอบโจทย์การใช้งานของคนวัยทำงาน หรือวัยเรียน มีถาดอเนกประสงค์ ลิ้นชักสำหรับเก็บของ เช่น เครื่องเขียน, หูฟัง, สายชาร์ต พื้นที่ด้านล่างสามารถรองรับคีย์บอร์ด เม้าส์หรือ Laptop วัสดผสมผสานชั้นอะคลิลิคเเละไม้บีชยุโรปหนา 20 เซนติเมตร ที่มีลวดลายตามธรรมชาติที่สวยงาม เเละใช้เทคนิคเฉพาะในกระบวนการผลิต ขนาด 57 x 21 x 12.5 เซนติเมตร

  CRACKER CIRCLE PHONE STAND (กลม)

  สำหรับวางโทรศัพท์ ไอเเพด บนโต๊ะ ลักษณะขนาดเล็ก ไม่เปลืองพื้นที่ สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย ขนาด 6 x 6 x 2 เซนติเมตร Inzpy คิดว่าถ้าคุณวางบนโต๊ะทำงานหรือโต๊ะข้างเตียงที่มีพื้นที่ว่างจำกัดได้ด้วยค่ะ

  ตกเเต่งด้วยไอเทมมินิมอล

  COBY-T-Natural B. | White H. wall/table clock (Natural-White)
  สำหรับตกเเต่งเเละบอกเวลา เข้ากับบ้านทุกสไตล์ ดีไซน์ Minimal เเสดงเวลาด้วยเส้นเเละตัวเลข เครื่องนาฬิกาเรียบ ไม่มีเสียง ควบคุมคุณภาพโดยบริษัทชั้นนำจากฮ่องกง ขนาด 12 x 12 x 3.4 เซนติเมตร

  COBY-W-Natural B. | Black H. wall clock (Natural-Black) / TIMY-S-Natural B. | Black H. wall clock (Natural-Black)
  COBY นาฬิกาเเขวนผนังไว้สำหรับตกเเต่งผนัง บอกเวลา เข้ากับบ้านทุกสไตล์ ดีไซน์เป็นทรงกลมเเสดงเวลาเป็นตัวเลข เเกะสลักหน้าปัดนาฬิกา เซาะร่องอย่างประณีต ขนาด 26 x26 x 34 เซนติเมตร มีรูปแบบกลมกับรูปเเบบสี่เหลี่ยม

  นอกจากการออกแบบที่ตอบโจทย์ในเรื่องดีไซน์ที่สามารถวางกับบ้านในทุกสไตล์ ทุกมุมของบ้าน เเล้วทางเเบรนด์ยังมองเห็นความสำคัญในการใช้งานของคนยุคใหม่ ที่ต้องการความสวยงาม ความสะดวกสบายในการใช้งาน ไม่ยุ่งยาก สำหรับใครที่อยากเข้าไปดูสินค้าเพิ่มเติมได้ทาง Pana Objects ได้เลยนะคะ

  ที่มา www.pana-ojects.com

  Related Post

  spot_img
  spot_img