More

  Outdoor life เฟอร์นิเจอร์โดนใจสาย camping!!

  Outdoor life เฟอร์นิเจอร์โดนใจสาย camping!!

  Outdoor life เฟอร์นิเจอร์โดนใจสาย camping ช่วงนี้คงนี้ไม่พ้นเรื่องการตั้งแคมป์ปิ้งกันอย่างแน่นอน ด้วยความมีเสน่ห์ของเฟอร์นิเจอร์การใช้งานที่สามารถพกพาไปตามสถานที่ต่าง ๆ ตามความต้องการได้ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตให้ง่ายมากยิ่งขึ้น เรียกว่าเป็นช่วงวันเวลาดี ๆ ได้ใช้ชีวิตสนุกสนานไปกับครอบครัว ผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นปิกนิก , กางเต๊นท์ พร้อมซึมซับบรรยากาศสบาย ๆ การพักผ่อนในวันหยุดที่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติวันนี้ Inzpy รวบรวมไอเทมมาแนะนำสายแคมป์ปิ้งแบบมีสไตล์มาฝากเพื่อน ๆ กันจ้า

  Outdoor life
  bkkmenu

  หากเราไม่นับอุปกรณ์สำหรับการนอนป่าอย่างเต็นท์ ไอเทมแรก ๆ ที่ไม่สามารถขาดได้กับการแคมป์ปิ้ง อย่างโต๊ะพับแบบพกพา Coleman Bamboo Table จาก Coleman Japan ที่จะช่วยให้อาหารระหว่างการตั้งแคมป์ปิ้ง ง่าย และ สะดวก ด้วยวัสดุด้านบนเป็นไม้ไผ่ลามิเนต มาพร้อมขาตั้งโต๊ะที่แข็งแรง สามารถยืดหดได้ตามความสะดวก ประกอบ และ จัดเก็บได้ง่าย ให้สามารถพกพาไปด้วยในทุกที่ ได้ออกไปตั้งแคมป์

  Kelty Lowdown Chair เก้าอี้ทรงเตี๊ยที่สามารถนั่งยืดขา ได้แบบสบาย ๆ โดดเด่นด้วยเนื้อผ้าจากแคนวาสเส้นใยโพลีเอสเตอร์ 600D ทนทานต่อการฉีกขาด โดยเฟรมทำจากเหล็กที่มีความแข็งแรง ให้เราได้นั่งชิลล์ ๆ ได้ในทุกกิจกรรม แถมยังสะดวกสบายด้วยกระเป๋าเก็บเก้าอี้ด้วยสายสะพายเก็บพับได้ง่าย ในตลอดทุกแคมป์ปิ้ง

  Outdoor life
  bkkmenu

  แน่นอนว่าของจำเป็นในการให้แสงสว่างยามค่ำคืนระหว่างการไปแคมป์ปิ้ง คือ ตะเกียง แนะนำ Feuer hand Baby Special 276 Lantern ตะเกียงสไตล์วินเทจที่ใช้งานง่าย ดูดี และ ทันสมัย ผลิตจากจากวัสดุเหล็กชุบสังกะสี ซึ่งทนต่อการกัดกร่อนได้เป็นอย่างดี พิเศษด้วยแก้วที่มีคุณสมบัติทนความร้อนและสามารถป้องกันเปลวไฟจากลม สามารถให้แสงสว่างยาวนานถึง 20 ชั่วโมง เหมาะกับการพกไปทุกที่ได้อย่างมั่นใจเลยล่ะ

  ตามมาอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้ไอเทมช่วยอำนวยความสะดวกสบายอย่างตั้งแคมป์อย่าง Coleman Wagon Asia รุ่นอเนกประสงค์จาก Coleman รุ่น Wagon Asia  เหมาะสำหรับการขนย้ายสัมภาระต่าง ๆ โดยไม่ต้องเพิ่มภาระการแบกให้ยาก ด้วยวัสดุแข็งแรง ทนทาน ที่สามารถปรับน้ำหนัก 100 กิโลกรัม แถมยังพับเก็บได้สบาย ๆ ตอบโจทย์การเดินทางสาย Camper ในทุก ๆ กิจกรรม

  Outdoor life
  bkkmenu

  สำหรับกิจกรรมทำอาหารสุดเบสิกที่เหล่าสาย Camper มักทำระหว่างการออกทริปไปตั้งแคมป์ คงหนีไม่พ้นการปิ้งขนมปัง ซึ่งนอกจากจะเพิ่มความสนุกสนานระหว่างการทำแล้วยังช่วยอิ่มท้องในระหว่างวันได้อีกด้วย แนะนำที่ปิ้งขนมปังแบบพกพาอย่าง Coleman USA Camp Stove Toaster ที่ออกแบบมาขนาดกะทัดรัด ผลิตจากวัสดุอะลูมิเนียมชุบโครเมียม ที่สามารถปิ้งขนมปังได้มากถึง 4 ชิ้นในครั้งเดียว โดยนอกจากนี้แนะนำให้พกชุดถ้วย จาน ชาม เอาไว้ใส่อาหาร ที่นับเป็นอีกหนึ่งไอเท็มสำคัญสำหรับการแคมป์ปิ้ง

  Outdoor life
  bkkmenu

  ในการออกทริปแคมป์ปิ้งครั้งนี้ คงจะดีไม่น้อย หากเราได้นั่งพักผ่อน และ จิบกาแฟชิลล์ ๆ แล้วพูดคุยกับกลุ่มเพื่อนฝูง ที่ได้ลองพกเครื่องชงกาแฟอย่าง GSI Glacier Stainless 8 Cup Percolator กาชงกาแฟที่สุดนิยมมากในการแคมป์ปิ้ง เพราะ ความพิเศษสามารถต้มกาแฟได้มากถึง 8 แก้วต่อครั้ง โดยผลิตจากวัสดุสแตนเลส เหมาะสำหรับการพกพา ให้เราสามารถนั่งชงกาแฟชิลล์ ๆ ได้ง่าย ๆ ในทุกที่การเดินทาง

  ต่อกันที่แก้ว Coleman Double Stainless Mug แก้วสแตนเลสที่ถูกออกแบบมาให้เข้ากับบรรยากาศการแคมป์ปิ้ง ด้วยน้ำหนักเบา พกพาสะดวก มาพร้อมหูจับที่แข็งแรง สะดวกต่อการใส่เครื่องดื่มร้อน และ เย็นได้อีกด้วย ต่อกันด้วย Stanley Classic Trigger-Action Travel Mug 16 Oz กระบอกน้ำที่มีฉนวนกันความร้อนระบบสูญญากาศแบบผนังสองชั้น มาพร้อมความพิเศษที่สามารถเก็บเครื่องดื่มร้อนได้นานถึง 7 ชั่วโมง และเครื่องดื่มเย็นนานถึง 10 ชั่วโมง ตลอดจนสามารถเก็บน้ำแข็งได้นานถึง 30 ชั่วโมง เหมาะสำหรับพกพาไปได้ทุกทริป ตอบโจทย์สาย Camper กันอย่างแน่นอน

  Related Post