More

  ซีคอน สะท้อนเทรนด์สุขภาพ ด้วยนวัตกรรมบ้านเย็น ปลอดมลพิษ

  ซีคอน สะท้อนเทรนด์สุขภาพ ด้วยนวัตกรรมบ้านเย็น ปลอดมลพิษ

  ซีคอน

  นำเทรนด์ และสร้างทางเลือกใหม่ให้ลูกค้าอีกครั้ง สำหรับ ซีคอน บริษัทรับสร้างบ้านรายแรก ในประเทศไทย ซึ่งล่าสุดชูเทรนด์และนวัตกรรมด้านสุขภาพ ด้วยการนำเสนอระบบ “Seacon Cool & Clean” เพื่อตอบสนองบ้านเย็น อยู่สบายให้แก่ลูกค้า

  ซีคอน

  ด้าน นายมนู ตระกูลวัฒนะกิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีคอน จำกัด เปิดเผยว่า “หนึ่งในหัวใจหลักในการทำตลาดของซีคอน คือ การสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ให้กับลูกค้า เพื่อตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ และสิ่งแวดล้อมที่เปลี่ยนไป โดยเฉพาะเรื่องที่อยู่อาศัยที่ในปัจจุบัน เน้นเรื่องการรักษาสุขภาพ เราจึงสร้างทางเลือกใหม่ให้กับลูกค้าด้วย ระบบ “ Seacon Cool & Clean” นวัตกรรมการสร้างบ้านเย็น ปลอดมลพิษ อยู่สบาย ทั้งยังช่วยยับยั้งและป้องกันเชื้อโรค และยังรักษ์โลกอีกด้วย

  โดยลูกค้าที่สนใจส่วนใหญ่เป็นบ้านขนาดกลางและขนาดใหญ่ คิดเป็น 50% ของลูกค้าทั้งหมด ส่งผลให้ยอดขายสูงกว่าเป้าถึง 8% ในช่วงไตรมาส 1 ที่ผ่านมา”

  ซีคอน

  สำหรับระบบ “ Seacon Cool & Clean” เป็นนวัตกรรมที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อม และสุขภาพ อีกทั้ง ซีคอน ยังใส่ใจการก่อสร้างตั้งแต่การเจาะเสาเข็มที่ใช้เข็มกดไฮโดรลิก ช่วยลดฝุ่นและเสียงรบกวน ตามด้วยผนังบ้านที่ใช้อิฐมวลเบา Q-CON  คุณภาพสูง กันความร้อน กันเสียง กันไฟ ช่วยในการประหยัดพลังงาน ซึ่งเป็นการช่วยลดคาร์บอน การปล่อยก๊าซเรือนกระจก และฉนวนกันความร้อน เป็นนวัตกรรมซึ่งทำมาจากแก้วรีไซเคิล เนื้อฉนวนได้รับการรับรองความปลอดภัยจากผลิตภัณฑ์เส้นใยจากสถาบันวิจัยมะเร็ง ขององค์การอนามัยโลก

  ซีคอน

  นอกจากนี้ซีคอนยังได้ให้ความสำคัญตั้งแต่งานหลังคา ไปจนถึงองค์ประกอบการตกแต่งภายใน  โดยติดตั้งระบบ Solar Rooftop System และ EV Charger เตรียมความพร้อมระบบสำหรับการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า

  ในส่วนของสีทาบ้าน ทางซีคอนยังเลือกใช้สีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และผู้อยู่อาศัย  เน้นคุณสมบัติป้องกันเชื้อรา และแบคทีเรีย ไม่ผสมสารตะกั่ว สารปรอท อันเป็นสารที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็ง  และการเลือกใช้เครื่องปรับอากาศ ที่มีประสิทธิภาพประหยัดไฟ สามารถกรองฝุ่น และ PM2.5 พร้อมยับยั้งแบคทีเรีย

  ทั้งนี้ นายมนู ยังกล่าวต่อไปอีกว่า “การยกระดับการใช้วัสดุของซีคอน นับเป็นก้าวสำคัญของยุคปัจจุบันที่นวัตกรรมการก่อสร้างเพื่อการรักษ์โลก มีผลต่อการอยู่อาศัยอย่างมีคุณภาพ  เพื่อสุขภาพอนามัยที่ดีของผู้อยู่อาศัย  และเป็นมิตรแก่สิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน”

  ซีคอน

  ส่วนลูกค้าที่สนใจจะสร้างบ้านกับ บริษัท ซีคอน จำกัด สามารถติดต่อสำนักงานขาย ที่ ศูนย์สี่พระยา, ศูนย์ศรีนครินทร์, ศูนย์งามวงศ์วาน,  ศูนย์บางแค และศูนย์รามอินทรา หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.seacon.co.th หรือ www.facebook.com/Seacon.Co.Ltd  โทร. 1391 และยังสามารถสอบถามได้ที่งาน ROADSHOW ของซีคอน ระหว่างวันที่ 26 พ.ค. – 1 มิ.ย. 2565 ที่เซ็นทรัล พระราม 2 (ชั้น 1 ฝั่งเซ็นทรัล) โดยลูกค้าที่จองสร้างบ้านภายในงานจะได้รับสิทธิ์ ฟรี…ดังต่อไปนี้

  ซีคอน

  – บริการติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์ (Solar Rooftop) จาก ION Energy

  – เครื่องปรับอากาศ DAIKIN ประหยัดไฟ แถมกรองฝุ่นและ PM 2.5 พร้อมทั้งยับยั้งแบคทีเรีย (ทุกห้องนอนมาตรฐาน)

  – ติดตั้งระบบ SEACON COOL SYSTEM นวัตกรรมบ้านและประหยัดพลังงาน (ตามพื้นที่หลังคามาตรฐาน)

  – เข็มเจาะ* (ตามแบบมาตรฐาน)

  – Gift Voucher ส่วนลดพิเศษ 40% สำหรับฉีดพ่นฆ่าเชื้อโควิด-19 ภายในบ้าน ด้วยน้ำยา 22 Multi-Quat Sanitizer / Organic / Food Grade

   

  Cr.Photo : www.seacon.co.th

  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)เพิ่มเพื่อน

   

  บทความน่าสนใจ : นักศึกษา ม.อัสสัมชัญ คว้ารางวัลชนะเลิศการออกแบบ ในเวที ASDA ปี 2565

  Related Post