More

  Malton Private Residence Ari กับการตกแต่งสุดหรู โดย Olivia Living

  Malton Private Residence Ari กับการตกแต่งสุดหรู โดย Olivia LivingMalton Private Residence Ari

  ชวนยลโฉมกับความอลังการของ มอลตัน ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ อารีย์ โครงการที่พักอาศัยสุดหรู ซึ่งล่าสุดทางเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ได้จับมือกับโอลิเวีย ลีฟวิ่ง รังสรรค์ Furniture & Interior Styling โชว์ความปังสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้อย่างเหนือชั้น

  Malton Private Residence Ari

  นับว่าเป็นอีกโครงการที่น่าจับตาของนักธุรกิจที่กำลังมองหาบ้านที่มีความแตกต่างไม่เหมือนใคร เพราะ “มอลตัน ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ อารีย์” เป็นที่พักอาศัยสุดหรูแห่งย่านอารีย์ของ เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ที่มาพร้อมความโดดเด่นทางด้านสถาปัตยกรรมแบบนีโอคลาสสิค ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Homage to Harmony” ซึ่งสะท้อนให้เห็นบ้านที่เพียบพร้อมไปด้วยการอยู่อาศัย และเน้นถึงความเป็นส่วนตัวสูงสุด เพราะมีบ้านให้เลือกเพียง 8 หลังเท่านั้น

  รวมถึงแต่ละหลังดีไซน์พื้นที่ใช้สอย (เริ่มต้นตั้งแต่ 489.31 –  526.97 ตร.ม.) ที่มอบความรู้สึกโปร่งสบายและกว้างขวาง (ราคาเริ่มต้นที่ 62 ล้าน) แถมยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเกรดพรีเมียมที่ครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ลิฟต์โดยสารส่วนตัว สวนหย่อมภายในบ้านพร้อมลานบาร์บีคิว ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ประตูโรงจอดรถอัตโนมัติ อีกทั้งโครงการแห่งนี้ยังนำระบบบ้านอัจฉริยะ (Home Automation) มาใช้อำนวยความสะดวกสบายให้แก่ผู้อยู่อาศัย

  แต่ที่เป็นไฮไลต์ไม่พูดถึงมิได้ คือการตกแต่งภายในระดับเวิลด์คลาสของที่นี่ เพราะทุกหลังจัดเต็มด้วยเฟอร์นิเจอร์จาก Olivia Living นั่นเอง

  Malton Private Residence Ari

  ซึ่งถ้าให้พูดถึงโอลี่ (OLY) โดย โอลิเวีย ลีฟวิ่ง นั้นก็ต้องบอกว่าเป็นบริการ ‘One-Stop Design Solutions’ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องการนำเสนองานออกแบบและตกแต่งภายในที่ครบวงจรเหนือระดับ

  Malton Private Residence Ari

  ที่สำคัญโครงการนี้ ทาง OLY ยังเข้ามาเติมเต็มงานดีไซน์ภายในให้รับกับความคลาสสิกร่วมสมัยของสถาปัตยกรรมได้อย่างมีเสน่ห์ ผ่านการคัดสรรหลากหลายผลงานชิ้นพิเศษที่เปี่ยมด้วยเอกลักษณ์และคุณภาพมาใช้ในการตกแต่ง อาทิ การเลือกไอเทมโคมไฟแขวนจาก John Richard ที่มีจุดเด่นตรงการผสมผสานวัสดุระหว่างอะคริลิกและโลหะ รวมถึงการนำแบรนด์ RH ซึ่งเป็นเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งระดับแนวหน้าจากสหรัฐอเมริกามาเสริมทัพ ผ่านการจัดวางโซฟารูปตัวแอลสุดคลาสสิค และเก้าอี้โต๊ะอาหาร ภายใต้เฉดสีทูโทนน้ำเงิน-ขาว ซึ่งล้อรับกับห้องนั่งเล่นแบบ Double Volume จากแบรนด์ Lillian August ที่มีดีไซเนอร์ชาวอเมริกันในชื่อเดียวกันอยู่เบื้องหลัง

  ปิดท้ายด้วยทำการฟินนิชชิ่งไม้ใหม่ล่าสุด พร้อมสแตนเลสเงินอันเป็นผลงานของ Vanguard Furniture เพื่อสร้างสรรค์บ้านพักอาศัย ที่เปี่ยมไปด้วยรสนิยม งดงามและน่าประทับใจนั่นเอง

   

  บทความน่าสนใจ : วิธีประมือ กับปัญหาเรื่องบ้าน ในช่วงปลายฝนต้นหนาว

   

  Related Post