More

  Malton Private Residence Ari กับการตกแต่งสุดหรู โดย Olivia Living

  spot_img

  Malton Private Residence Ari กับการตกแต่งสุดหรู โดย Olivia LivingMalton Private Residence Ari

  ชวนยลโฉมกับความอลังการของ มอลตัน ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ อารีย์ โครงการที่พักอาศัยสุดหรู ซึ่งล่าสุดทางเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ได้จับมือกับโอลิเวีย ลีฟวิ่ง รังสรรค์ Furniture & Interior Styling โชว์ความปังสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้อย่างเหนือชั้น

  Malton Private Residence Ari

  นับว่าเป็นอีกโครงการที่น่าจับตาของนักธุรกิจที่กำลังมองหาบ้านที่มีความแตกต่างไม่เหมือนใคร เพราะ “มอลตัน ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ อารีย์” เป็นที่พักอาศัยสุดหรูแห่งย่านอารีย์ของ เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ที่มาพร้อมความโดดเด่นทางด้านสถาปัตยกรรมแบบนีโอคลาสสิค ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Homage to Harmony” ซึ่งสะท้อนให้เห็นบ้านที่เพียบพร้อมไปด้วยการอยู่อาศัย และเน้นถึงความเป็นส่วนตัวสูงสุด เพราะมีบ้านให้เลือกเพียง 8 หลังเท่านั้น

  รวมถึงแต่ละหลังดีไซน์พื้นที่ใช้สอย (เริ่มต้นตั้งแต่ 489.31 –  526.97 ตร.ม.) ที่มอบความรู้สึกโปร่งสบายและกว้างขวาง (ราคาเริ่มต้นที่ 62 ล้าน) แถมยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเกรดพรีเมียมที่ครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ลิฟต์โดยสารส่วนตัว สวนหย่อมภายในบ้านพร้อมลานบาร์บีคิว ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ประตูโรงจอดรถอัตโนมัติ อีกทั้งโครงการแห่งนี้ยังนำระบบบ้านอัจฉริยะ (Home Automation) มาใช้อำนวยความสะดวกสบายให้แก่ผู้อยู่อาศัย

  แต่ที่เป็นไฮไลต์ไม่พูดถึงมิได้ คือการตกแต่งภายในระดับเวิลด์คลาสของที่นี่ เพราะทุกหลังจัดเต็มด้วยเฟอร์นิเจอร์จาก Olivia Living นั่นเอง

  Malton Private Residence Ari

  ซึ่งถ้าให้พูดถึงโอลี่ (OLY) โดย โอลิเวีย ลีฟวิ่ง นั้นก็ต้องบอกว่าเป็นบริการ ‘One-Stop Design Solutions’ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องการนำเสนองานออกแบบและตกแต่งภายในที่ครบวงจรเหนือระดับ

  Malton Private Residence Ari

  ที่สำคัญโครงการนี้ ทาง OLY ยังเข้ามาเติมเต็มงานดีไซน์ภายในให้รับกับความคลาสสิกร่วมสมัยของสถาปัตยกรรมได้อย่างมีเสน่ห์ ผ่านการคัดสรรหลากหลายผลงานชิ้นพิเศษที่เปี่ยมด้วยเอกลักษณ์และคุณภาพมาใช้ในการตกแต่ง อาทิ การเลือกไอเทมโคมไฟแขวนจาก John Richard ที่มีจุดเด่นตรงการผสมผสานวัสดุระหว่างอะคริลิกและโลหะ รวมถึงการนำแบรนด์ RH ซึ่งเป็นเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งระดับแนวหน้าจากสหรัฐอเมริกามาเสริมทัพ ผ่านการจัดวางโซฟารูปตัวแอลสุดคลาสสิค และเก้าอี้โต๊ะอาหาร ภายใต้เฉดสีทูโทนน้ำเงิน-ขาว ซึ่งล้อรับกับห้องนั่งเล่นแบบ Double Volume จากแบรนด์ Lillian August ที่มีดีไซเนอร์ชาวอเมริกันในชื่อเดียวกันอยู่เบื้องหลัง

  ปิดท้ายด้วยทำการฟินนิชชิ่งไม้ใหม่ล่าสุด พร้อมสแตนเลสเงินอันเป็นผลงานของ Vanguard Furniture เพื่อสร้างสรรค์บ้านพักอาศัย ที่เปี่ยมไปด้วยรสนิยม งดงามและน่าประทับใจนั่นเอง

   

  บทความน่าสนใจ : วิธีประมือ กับปัญหาเรื่องบ้าน ในช่วงปลายฝนต้นหนาว

   

  Related Post

  spot_img

  Recommended