More

  เปิดประสบการณ์ประสาทสัมผัสสุดพิเศษกับมิติแห่งเสียง ในนิทรรศการ Algorithmic Organisms

  หลังจากที่เราโปรโมท นิทรรศการ Algorithmic Organisms นิทรรศการสุดล้ำ จากศิลปินดังระดับโลก กันไปแล้ว เราจะมาย้ำอีกที ถ้าใครอยากชมงานศิลปะให้มีอรรถรสมากยิ่งขึ้น เปิดประสาทสัมผัสทางหู ไม่ใช่เห็นแค่ด้วยตา ก็มางานนี้เถอะนะ แถมงานนี้ชมฟรี ไม่มีค่าใช่จ่าย ที่ MOCA

  ศิลปิน 0010x0010
  ศิลปิน 0010×0010

  นิทรรศการ “Algorithmics Organisms” Xumiiro ส่งมอบประสบการณ์การชมงานศิลปะสุดพิเศษที่หาจากที่ไหนไม่ได้ เพราะ ศิลปิน 0010×0010 เป็นผู้สร้างสรรค์ผลงานทั้งภาพและเสียงในนิทรรศการนี้ทั้งหมดผ่านสื่อกลางใหม่แห่งยุคที่ทะลุกรอบจากศิลปะแบบเดิม ๆ โดยนำเสนอการแสดงภาพและเสียงได้อย่างสมบูรณ์แบบของภาพ Visual Art และ Audio Art จากสุดยอดนวัตกรรมเทคโนโลยีจอภาพที่จะกลายเป็นอนาคตของผืนผ้าใบจากซัมซุง จึงทำให้สามารถถ่ายทอดสารที่ศิลปินผู้นี้ต้องการส่งต่อไปให้กับผู้ชมและผู้ฟังได้อย่างครบทุกประสาทสัมผัส

  นอกจากการแสดงภาพจากจุดสูงสุดของนวัตกรรมอย่าง MicroLED บน The Wall สุดยอดเทคโนโลยีแห่งอนาคต ที่สามารถมอบความยิ่งใหญ่ที่พร้อมปลดปล่อยอรรถรสการรับชมขั้นสุดแห่งยุคได้สมจริงอย่างมีชีวิตชีวา นำมาให้ผู้ชมได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในงานด้วยขนาด 146 นิ้ว พร้อมการันตีด้วยรางวัลจอแสดงผลแห่งปีมากมายจากหลาย

  นิทรรศการ Algorithmic Organisms มิติแห่งเสียงทะลุกรอบศิลปะเดิม ๆ

  อุตสาหกรรมการแสดงผลภาพ ด้านเสียงอันทรงพลังยังได้เลือกใช้ลำโพงระดับไฮเอนด์ “AVANTGARDE ACOUSTIC เซตลำโพงฮอร์น (Horn Loudspeaker) และเครื่องขยายเสียง (Amplifier) ที่ได้รับรางวัลได้รับรางวัลระดับโลกในด้านความเป็นเลิศด้านเสียงและการออกแบบแบรนด์ที่ดีที่สุด จากประเทศเยอรมนี ซึ่งชุดเครื่องเสียงในการจัดนิทรรศการในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจาก Audio Revolution ผู้นำเข้าจัดจำหน่ายเครื่องเสียงระดับเวิลด์คลาสจากทั่วทุกมุมโลก

  ขอเชิญชวนให้ผู้ชมและผู้ฟังออกมาค้นหาประสบการณ์การชมงานดิจิทัลอาร์ตที่ผสมผสานกันระหว่างภาพและเสียงงใน นิทรรศการ Algorithmic Organisms ซึ่งเป็นเวิลด์ทัวร์ครั้งแรกของโลก ก่อนหมุนเวียนไปแสดงในพิพิธภัณฑ์ศิลปะในเมืองชั้นนำของโลก เข้าชมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ณ พิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย (MOCA BANGKOK) เปิดให้เข้าชมทุกวันอังคาร – วันอาทิตย์ เวลา 10.00 – 18.00 น. ปิดทำการทุกวันจันทร์

  ศิลปิน 0010x0010

  สามารถติดตามข่าวสารนิทรรศการ “Algorithmic Organisms” เพิ่มเติมได้ทาง 


  บทความที่เกี่ยวข้อง

  IAMMAI
  IAMMAI
  อย่าเรียกงก ให้เรียกระมัดระวังเรื่องการใช้จ่าย ยืนหนึ่งเรื่อง Property เพราะยืนคนเดียว ไม่มีใครยืนด้วย

  Related Post